Audio Hà Nội cung cấp loa Yamaha NS-F350 chính hãng

Audio Hà Nội cung cấp loa Yamaha NS-F350 chính hãng

Bên cạnh các thương hiệu sản xuất âm thanh đình đám như AudioSolutions, Elipson, Icon Audio, Audia Fight… Yamaha cũng là cái tên được giới chơi audio ưa chuộng bởi sự xuất hiện của các dòng sản phẩm chất lượng trong phân khúc giá thành tầm trung. Trong đó cặp loa floorstading Yamaha NS-F350 ba đường tiếng nằm trong dòng Home Speaker Systems luôn thuộc top các mẫu loa đi đầu mang đến doanh thu khủng cho Yamaha trong những năm gần đây.

Loa Yamaha NS-F350 chính hãng đến từ Audio Hà Nội

Loa Yamaha NS-F350

Cũng giống như các cặp loa đứng đến từ các thương hiệu sản xuất loa trên thị trường, loa Yamaha NS-F350 được hãng xây dựng cấu trúc thùng loa dạng hình chữ nhật đứng có chiều rộng 220mm, chiều cao 1157mm, chiều dài 339mm, trọng lượng 25.9kg/chiếc. Hệ thống hai cạnh bên của thùng loa được vuốt cong về phía sau, không cho sự xuất hiện của các cạnh song song nhau. Chính thiết kế này có tác dụng hạn chế tối đa hệ thống sóng đứng được hình thành theo chiều dọc.
Hiện tại, mẫu loa Yamaha NS-F350 đang được bán ra thị trường với 3 phiên bản màu: Black, White, Walnut.
Mặt khác, loa Yamaha NS-F350 còn được hãng thiết kế ôm trọn mặt trước là tấm ê căng mỏng được làm từ vải mềm, tấm ê căng này gắn chặt với bề mặt thùng loa nhờ 6 đinh vít.

Hiệu suất âm thanh tối ưu với sự góp mặt của cặp loa đứng Yamaha NS-F350

Loa Yamaha NS-F350 dep

Loa Yamaha NS-F350 3 đường tiếng bao gồm 1 củ loa tweeter được đặt liền kề 1 củ loa midrange, cuối cùng là hai củ loa woofer được đặt tách biệt nhau và tách biệt hoàn toàn so với củ loa tweeter và củ loa midrange đáp ứng âm thanh trong khoảng dải tần từ 35Hz đến 45kHz.
Củ loa tweeter đường kính 30mm có màng loa được làm từ chất liệu aluminum có khả năng chịu nhiệt tốt, phù hợp để bóc tách âm thanh dải cao có độ trong, sáng. Màng loa tweeter được xây dựng có chế độ anodized màu đen có tác dụng ngăn chặn phần ít đặc tính quá cứng của chất liệu aluminum, gia tăng độ mềm mại giúp dải cao tái tạo có độ rộng và chính xác, âm sắc được cải thiện tự nhiên, và giàu nhạc tính. Mặt khác, củ loa tweeter của Yamaha NS-F350 còn được xây dựng theo công nghệ Waveguide Horn cho khả năng khuếch tán âm thanh mới, hơn nữa hãng còn trang bị cho củ loa tweeter này cuộn dây giọng nói sử dụng dây dẫn nhôm bọc đồng (CCAW), giúp âm treble lên đến con số dải tần cao nhất đạt 45kHz.

Loa Yamaha NS-F350 tot

Củ loa midrange có đường kính 130mm được hãng xây dựng màng loa dạng nón từ hợp chất PMD (Polymer-Injectde Mica Diaphragm) áp dụng công nghệ Waveguide Horn, đảm bảo âm thanh dải trung không những có khả năng khuếch tán âm thanh tốt mà chất âm còn được cải thiện rõ rệt.
Cuối cùng là hai củ loa woofer đường kính 260mm, màng củ loa được làm từ hợp chất PMD (Polymer-Injectde Mica Diaphragm) dạng nón, hợp chất PMD này có đặc tính nổi trội điển hình như trọng lượng nhẹ, độ cứng cao, và có khả năng đàn hồi tốt. Do đó âm thanh dải trầm có được độ mềm mại, ấm và dứt khoát, âm bass xuống sâu, thể hiện độ ngọt chắc nịch, cho khả năng đáp tiếng dứt khoát, gọn gàng.

Loa Yamaha NS-F350 chat

Loa Yamaha NS-F350 có thể đáp ứng tốt âm thanh trong khoảng dải tần từ 35Hz đến 45kHz, có độ nhạy 88dB, trở kháng 6Ohms, loa có thể tương thích dễ dàng với các ampli có công suất từ 100W đến 200W.
Với mức giá bán rơi vào khoảng 15 triệu đồng, loa Yamaha NS-F350 chắc chắn là sự lựa chọn xuất sắc.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Thanh Hồng

Share this post