CD Transport T+A MP 3000 HV chơi nhạc đa năng, đa nguồn

CD Transport T+A MP 3000 HV chơi nhạc đa năng, đa nguồn

Mặc dù, CD Transport T+A MP 3000 HV có mức giá thành không hề rẻ, nhưng nó vẫn được đánh giá là một trong những mẫu đầu CD chất lượng hàng đầu với khả năng chơi nhạc đa nguồn của mình. Đây chính là một bộ cơ chuyển đổi âm thanh CD-Transport hiend đến từ nước Đức, đã được hãng âm thanh giới thiệu lần đầu tại triển lãm âm thanh CES năm 2013.

Giới thiệu chung về CD Transport T+A MP 3000 HV

Thiết kế của model sản phẩm này khá lạ lẫm, thay vì hoàn thành tốt 1 nhiệm vụ trong hệ thống âm thanh thì nó có khả năng hoàn thành tốt nhiều vai trò khác nhau trong 1 hệ thống. Chính vì thế, nó chưa được phân loại rõ rệt vào bất cứ một chủng loại sản phẩm nào.

CD Transport T+A MP 3000 HV

Phần vỏ ngoài của ampli được thiết kế khá kỳ công, được đánh giá là lớp vỏ kim loại cứng hơn đá cấu thành từ hợp kim nhôm và kiểm soát căn chỉnh góc cạnh cực kỹ càng. Vì thế, T+A MP 3000 HV vẫn có được vẻ sang trọng đặc trưng như nhiều sản phẩm khác cùng hãng sở hữu.Bên trong thiết bị được chia làm 5 khoang riêng biệt được ngăn cách với nhau bằng vách nhôm chắc chắn, tránh tác động ảnh hưởng giữa các bộ phận lên nhau. Các khoang này chứa các bộ phận lần lượt là bảng DAC, nguồn mạch analog, nguồn mạch digital, chạy CD và các bảng điều khiển khác.
Phía trước của MP 3000 HV được trang bị 1 màn hình VFD hiển thị trạng thái hoạt động của thiết bị. Màn hình VFD này được tích hợp hệ thống nút cảm ứng chìm với đầy đủ chức năng hiệu chỉnh. Ngoài ra, ở mặt sau T+A trang bị cho model MP 3000 HV này 1 hệ thống cổng kết nối bao gồm cổng ra cho tín hiệu analog : mỗi kênh 1 cổng XLR và RCA, cổng ra cho cho tín hiệu digital : 1 RCA, cổng vào cho tín hiệu digital : 2 Optical, 1 RCA, 2 BCN, 1 Coax, 2 cổng USB, 2 cổng Hlink, 1 cổng mạng, và cuối cùng 2 cổng nguồn riêng biệt cho tín hiệu digital và analog.

Những tính năng nổi bật của CD Transport T+A MP 3000 HV

CD Transport T+A MP 3000 HV mat sau

CD Transport T+A MP 3000 HV có thể nhận tín hiệu digital rồi chuyển đổi thành analog mà không cần được tích hợp tầng giải mã DAC trong khi các mẫu đầu CD thông thường không thực hiện được chức năng này. Mặt khác, CD Transport T+A MP 3000 HV còn có khả năng xử lý đa dạng tín hiệu từ định dạng MP3, WMA, AAC, FLAC, AIFF cho đến cả định dạng ALAC. Đặc biệt hơn, T+A còn trang bị thêm cổng AES/EBU, cung cấp tín hiệu balanced sử dụng cho những loại dây tín hiệu đặc biệt, làm cho tín hiệu âm thanh truyền tải đỡ nhiễu và ít bị suy giảm chất lượng hơn.
Thiết bị T+A MP 3000HV cung cấp khả năng xử lý tín hiệu âm thanh đa dạng bao gồm các loại định dạng đĩa như đĩa CD/DA, CD-R, CD-RW và CD text. Khả năng đáp ứng dải tần trong khoảng từ 2Hz cho đến 200kHz, độ nhạy đo được là 100dB. Hơn thế nữa, điểm cộng cho mẫu thiết bị này đó là khả năng thu sóng FM Radio ở tần số từ 87.5Mhz cho đến 108Mhz.
Khi chơi nhạc, thiết bị PA 3000HV cho chất lượng âm thanh có độ trong khá tự nhiên, âm thanh được truyền tải ổn định và đầy tính khám phá, chuyển đổi chế độ trơn tru. Mọi việc hầu như đều có thể được điều khiển từ xa dễ dàng thông qua 1 remote đa năng, có tên là FD 100.

CD Transport T+A MP 3000 HV chat

So với các sản phẩm cùng giá khác, T+A Mp 3000HV là thiết bị chơi nhạc đa năng, đa nguồn hơn, nó chứng tỏ được sự chất lượng của mình đáng giá từng xu mà người dùng phải bỏ ra để có thể sở hữu nó.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý khi lựa chọn ampli dùng đèn điện tử | Video chuyên sâu kỹ thuật số 06

Thanh Hồng

Share this post