AudioSolutions giới thiệu cặp loa bookshelf có tên loa AudioSolutions Guimbarde

AudioSolutions giới thiệu cặp loa bookshelf có tên loa AudioSolutions Guimbarde

AudioSolutions đến từ Litva – Một cường quốc không phải là nguồn gốc của các hãng sản xuất âm thanh trên thế giới. Nên giới audiophile tỏ ra khá tò mò muốn biết một cặp loa đến từ xứ sở Litva sẽ mang âm chất như thế nào. Vậy tôi và các bạn sẽ đi tìm hiểu xem mẫu loa AudioSolutions Guimbarde có gì nổi trội và chứa đựng những công nghệ đình đám như thế nào?

Giới thiệu chung về loa AudioSolutions Guimbarde

loa AudioSolutions Guimbarde

AudioSolutions Guimbarde được thiết kế để lắp đặt trong những không gian bị hạn chế về diện tích như phòng ngủ, dàn loa vi tính, quán café… Bởi nó khá nhỏ gọn có chiều cao 302mm, chiều rộng 175mm và chiều sâu 289mm, sở hữu cân nặng7kg.
Thùng loa có sự kết hợp của 3 lớp gỗ dán có độ dày 5mm và 8mm, ở ngoài cùng là lớp HDF dày 3mm, tổng cộng lại là 16mm chưa tính keo dán. Phần đáy, đỉnh và đằng sau loa là lớp gỗ HDF dày tới 36mm. Hơn nữa, nhà sản xuất còn cố tính uốn cong làm cho hệ thống thùng loa trở nên thon gọn, không còn cứng nhắc không những đảm bảo cái nhìn đầy thẩm mỹ mà còn hạn chế hình thành hiện tượng sóng đứng bên trong thùng loa.

Những đặc điểm chính về loa AudioSolutions Guimbarde

loa AudioSolutions Guimbarde mat sau

Loa AudioSolution Guimbarde là loa hai đường tiếng bao gồm hai củ loa trong đó một củ loa treble màng aluminum được anode hoá, đường kính 25mm khá giống củ loa Vifa NE25VTC tái tạo âm thanh ở dải cao đầy chính xác, trong không có hiện tượng chói gắt lên đến dải tần 25kHz. Củ loa midbass màng giấy 120mm được thiết kế lại từ mẫu củ loa SB Acoustics SB15MFC30 cung cấp cho người chơi âm bass chắc nịch, đầy nội lực xuống đến tận tần số 58Hz. Dải âm thanh hòa quyện thể hiện cực kỳ tự nhiên, không có sự lấn án các dải tần mang đến những trải nghiệm vô cùng sống động và đầy mới mẻ.
Hệ thống driver của mẫu loa AudioSolution Guimbarde đều được nhà sản xuất lựa chọn chất liệu màng loa có trọng lượng thấp nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo “bền”, cũng như khả năng phản hồi cực “tốt”, độ méo tiếng “nhỏ”, phù hợp với các bộ loa giá rẻ những yêu cầu chất lượng tương đối. Đằng sau loa là cổng thông hơi khá lớn, có khả năng tạo hiệu ứng bass cộng hưởng.

loa AudioSolutions Guimbarde dep

Bộ phân tần của loa AudioSolution Guimbarde do chính tay Gediminas thiết kế, chỉ sử dụng đúng linh kiện điện audio và cuộn cảm lõi khí phi kim loại của Jantzen. Trong đó các kết nối mạch được hãng sản xuất hoàn toàn bằng mối nối thủ công theo phương pháp point – to – point tránh thất thoát năng lượng. Toàn bộ hệ thống phân tần được nhúng trong dung dịch đặc biệt nhằm loại bỏ hiệu ứng họa âm, đồng thời tránh tác động do cộng hưởng gây ra.
Độ nhạy khá thấp chỉ 86dB, trở kháng 8Ohm loa bookshelf AudioSolutions Guimbarde chỉ yêu cầu ampli có công suất 35W.
Cặp loa bookshelf này được đánh giá có chất âm trầm mạnh mẽ, tái hiện rất tốt các bản giao hưởng hiện đại, trong khi dải trung treble ở các bản ballad và pop được thể hiện một cách mượt mà, êm ái, gần như không có lỗi nào khiến người nghe phải để ý đến.
Nếu như bạn đang có nhu cầu sắm cho không gian phòng ngủ, kệ sách, hay quán café nhỏ gọn thì tôi tin chắc một điều ít mẫu loa bookshelf nào có thể sánh được với mẫu loa AudioSolutions Guimbarde.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Audio Physic Classic Series

Thanh Hồng

Share this post