[AVShow Hà Nội 2023] Những điều bất ngờ đang chờ đón audiophile tại Triển lãm thiết bị nghe nhìn – AVShow lần thứ 21 sắp diễn ra

[AVShow Hà Nội 2023] Những điều bất ngờ đang chờ đón audiophile tại Triển lãm thiết bị nghe nhìn – AVShow lần thứ 21 sắp diễn ra

Đến hẹn lại lên, Triển lãm thiết bị nghe nhìn – AVShow lần thứ 21 sẽ chính thức quay trở lại cùng nhiều bất ngờ mới dành cho những tín đồ mộ điệu yêu thích các trải nghiệm âm thanh thanh nghe – nhìn khu vực phía Bắc. Cụ thể, triển lãm năm nay sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Cổng số 2, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội trong khoảng thời gian từ 9h sáng đến 18h các ngày 09, 10, 11 tháng 12.

AV14

Như nhiều audiophile đã biết thì AVShow chính là một trong những sự kiện âm thanh lớn và quan trọng nhất năm của ngành thiết bị nghe – nhìn tại Việt Nam. Tại sự kiện có sự quy tụ của nhiều thương hiệu nghe nhìn nổi tiếng thế giới cũng như trong nước. Nên đây được xem là một trong những triển lãm được trông đợi nhất năm dành cho những ai quan tâm đến các xu hướng công nghệ nghe – nhìn đang diễn ra trên toàn cầu.

AV1

Cụ thể, Triển lãm thiết bị nghe nhìn – AVShow lần thứ 21 có 18 đơn vị tham gia với 24 phòng triển lãm, quy tụ các thương hiệu quen thuộc hàng đầu như:

  • Nhóm thiết bị Hi-end: Cary Audio, Bowers & Wilkins, McIntosh, Naim, Focal, Goldmund, Kaiser, Cabasse, Avantgarde, Borresen….
  • Nhóm thiết bị Hi-fi như: Yamaha, Klipsch, Sumico, TEAC,JBL…
  • Nhóm các nhà sản xuất trong nước như: Paramax, Sounder, Khang audio…

Ngoài ra còn có nhiều phòng trưng bày âm thanh ultra hi-end, hi-end và hifi,… dành riêng cho nhu cầu của mọi tín đồ mộ điệu. Tại đây còn có các buổi diễn thuyết, cập nhật nhiều xu hướng công nghệ nghe – nhìn đang “làm mưa, làm gió trên toàn cầu”.

AV4

Và một trong những thiết kế không thể bỏ qua cho kỳ triển lãm năm nay đó chính là các sản phẩm chất lượng cao như Ampli Diablo 33, loa cột nổi tiếng Gryphon Pantheon , dây dẫn ZenSati, đầu CD Gryphon Ethos là những sản phẩm mà Gryphon tạo nên các set-up hệ thống phối ghép đỉnh cao mà người dùng không thể bỏ qua. Ngoài ra còn rất cái tên sẽ được bật mí vào hôm khai mạc sẽ khiến nhiều người dùng phải bất ngờ.

AV3

Có thể nói, Triển lãm thiết bị nghe nhìn – AVShow lần thứ 21 là một trong những sự kiện âm thanh lớn, nối tiếp sự yêu thích từ chính các kì AVShow được tổ chức thường niên mỗi năm 2 lần tại 2 thành phố lớn của Việt Nam và Tp. Hồ Chí Minh. Đến với sự kiện, khách tham quan không chỉ được ngắm nhìn, trải nghiệm các thiết kế nghe – nhìn đỉnh cao mà còn nhận được những phần quà hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi lớn, không thể bỏ lỡ.

Yên Vũ

Share this post