Chân loa Devialet Phantom Legs thiết lập nên những giá trị âm thanh đích thực

Chân loa Devialet Phantom Legs thiết lập nên những giá trị âm thanh đích thực

Devialet không chỉ để lại trong lòng những người yêu âm thanh toàn cầu về những thiết kế loa cao cấp, độc đáo mà còn sở hữu nhiều mẫu chân loa chất lượng cao. Một trong những cái tên chân loa không thể không kể đến khi nhắc tới thương hiệu này đó chính là model chân loa Devialet Phantom Legs. Thoạt nhìn, sản phẩm này có vẻ là một thiết kế đơn giản. Thế nhưng thực chất nó lại mất rất nhiều thời gian để hãng nghiên cứu và phát triển lên những công nghệ tối ưu cho mẫu chân loa này. Đây cũng là sản phẩm chuyên biệt được hãng thiết kế riêng cho bộ đôi loa Devialet Phantom Reactor 600 và loa Devialet Phantom Reactor 900 cũng được sản xuất bởi chính Devialet.

Devialet Phantom Legs

Cấu tạo linh hoạt của chân loa Devialet Phantom Legs

Nếu người dùng đang sở hữu bộ đôi loa Devialet Phantom Reactor 600 và loa Devialet Phantom Reactor 900 thì chân loa Devialet Phantom Legs chính là một sản phẩm thiết thực cho phòng nghe của bạn. Mặc dù đã được hãng Devialet tung ra vào quý II năm 2020 nhưng đến nay sức hút của mẫu chân loa này vẫn không hề giảm “nhiệt”. Bằng chứng là nó luôn nằm trong top những sản phẩm bán chạy của hãng loa Pháp cao cấp này.

Devialet Phantom Legs chat

Cấu trúc chắn chắn và linh hoạt chính là tiền đề để chân loa Devialet Phantom Legs chiếm trọn lòng tin của người dùng. Sản phẩm này không chỉ đóng vai trò là một thiết bị nâng đỡ đơn thuần mà nó còn giúp các model loa có được góc hướng âm chính xác hơn. Đi vào tìm hiểu sâu hơn thì cấu tạo của chân loa Phantom Legs chỉ có chiều cao 475mm cùng chiều sâu 397mm và chiều rộng 455mm. Trọng lượng của mỗi model chân đế này cũng không quá lớn khi nó chỉ chưa đến 2 kg mỗi chiếc. Ưu điểm gọn nhẹ của mẫu chân loa này giúp nó tiết kiệm diện tích và tương thích với nhiều kiểu phòng nghe khác nhau mà không làm suy giảm đi hiệu suất trình diễn âm tần của loa.

Khả năng nâng đỡ tuyệt vời của chân loa Devialet Phantom Legs

Để phù hợp với màu sắc của bộ đôi loa Devialet Phantom Reactor 600 và loa Devialet Phantom Reactor 900 thì chân loa Devialet Phantom Legs cũng sở hữu màu sắc khá đơn giản với hai tùy chọn màu sắc là đen và trắng. Tuy không có quá nhiều màu sắc để lựa chọn nhưng đây lại là hai phiên bản màu có thể kết hợp với bất cứ kiểu bài trí phòng nghe nào.

Khả năng nâng đỡ của chân loa Devialet Phantom Legs được người dùng đánh giá rất cao do cấu tạo chân loa được chia làm hai phần khá rõ nét là chân đế và giá đỡ. Để thiết lập cấu trúc vững chãi nhất khi đứng thì phần chân đế được làm từ gỗ cao cấp theo cấu trúc dạng kiềng ba chân để chống trơn trượt, giúp loa không bị xê dịch trên mặt sàn khi trình diễn. Trong khi đó phần giá đỡ được làm từ vật liệu nhôm chất lượng cao và được gắn chặt vào chân đế nhằm tạo nêm một khối thống nhất giúp nâng đỡ loa một cách cân bằng và chắc chắn nhất. Riêng phần dưới của giá đỡ lại được trang bị thêm một ốc vặn để cố định loa bắt chặt vào giá đỡ, giúp loa không bị rơi khỏi chân loa trong quá trình tái tạo âm thanh.

Devialet Phantom Legs dep

Chân loa Devialet Phantom Legs mặc dù chỉ là một thiết kế nhỏ bé nhưng lại đóng vai trò lớn trong việc giúp bộ đôi loa Devialet Phantom Reactor 600 và loa Devialet Phantom Reactor 900 đạt được chất lượng trình diễn tốt nhất. Vậy nên, nếu đã là một tín đồ yêu thích các thiết kế loa của Devialet thì người dùng không nên bỏ qua chân đế Phantom Legs.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 4 hệ thống không dây đa phòng tốt nhất năm 2022

Share this post