Chất âm nội lực mạnh mẽ đến từ power ampli Bladelius Mode

Chất âm nội lực mạnh mẽ đến từ power ampli Bladelius Mode

Bladelius luôn biết cách “chiều lòng” giới audiophile bằng việc mang đến cho họ những dòng sản phẩm có chất lượng đủ vượt lên so với mặt bằng chung trên thị trường các mẫu thiết bị âm thanh hiện nay. Sự ra đời của mẫu power ampli Bladelius Mode đánh dấu một nét “chấm phá” trong việc áp dụng các công nghệ hiện đại và thông minh.

Giới thiệu chung về power ampli Bladelius Mode

power ampli Bladelius Mode

Được biết đến là mẫu ampli công suất thiết kế stereo hai kênh dành cho nghe nhạc, power ampli Bladelius Mode thực sự là một đại diện xuất sắc của Bladelius. Mẫu ampli này có thiết kế đơn giản từ chất liệu khung nhôm cao cấp cộng với màu trắng bạc nguyên bản đã tạo nên hình khối đẹp mắt cho Bladelius Mode.
Mẫu power ampli Bladelius Mode có kích thước nhỏ gọn rất thuận lợi cho quá trình lắp đặt cũng như vận chuyển ampli. Bên cạnh đó, hiệu ứng thị giác mà power ampli BladeliusMode mang lại rất tốt nhờ thiết kế mặt trước được tối giản triệt để khi chỉ gồm duy nhất một nút nguồn ở góc trái máy. Ngược lại mặt sau của power được hãng sản xuất trang bị nhiều kết nối cơ bản thông qua các cổng kết nối. Các tiện ích điều khiển để kiểm soát mẫu ampli này được tích hợp trong một chiếc điều khiển từ xa tiện dụng.
Mặt trên của máy là những đường xẻ rãnh có dạng như mặt lưới cho hiệu quả phân tán nhiệt diễn ra thuận lợi, hỗ trợ cho ampli Bladelius Balder MK2 hoạt động ổn định và có tuổi thọ cao hơn.

power ampli Bladelius Mode dep

Hơn nữa, 4 chân đế chắc chắn đặt dưới mặt đáy giúp cho ampli vững vàng trên nhiều mặt lắp đặt và chống rung nhiễu tại khung gầm hiệu quả.

Những đặc điểm chính về power ampli Bladelius Mode

Power ampli Bladelius Mode là sự kết hợp của nhiều tính năng hiện đại và tiên tiến do được cung cấp những công nghệ vượt trội hàng đầu để đẩy mức công suất ampli lên mức 45W mỗi kênh nếu mức trở kháng của loa được kết nối là 8Ohms được chi tiết và rõ ràng, cho độ méo cực thấp nhỏ hơn 0.02%.
Hãng trang bị cho bộ khuếch đại công suất Bladelius Mode đầu vào cân bằng XLR và không cân bằng RCA đảm bảo dễ dàng tương thích với bất kỳ mẫu pre-ampli nào được phối ghép. Mặt khác hãng còn trang bị cho power ampli Bladelius Mode sử dụng mạch class A với transistor Jfet ở mạch hồi tiếp.

power ampli Bladelius Mode chat

Là một chiếc ampli công suất không những cung cấp khả năng khuếch đại tín hiệu lên một mức nhất định phù hợp với nhu cầu của người nghe, sau đó truyền tải đến loa mà còn hơn thế nữa, âm thanh được khuếch đại qua powerampliBladelius Mode có chất lượng rất cao và đầy chi tiết, các mức dải âm được thể hiện đầy đủ trọn vẹn nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Luxman L 505UX

Thanh Hồng

Share this post