Đầu CD Metronome Le Player 4+ tích hợp chip DAC tiên tiến

Đầu CD Metronome Le Player 4+ tích hợp chip DAC tiên tiến

Không giống như tất cả các thiết bị Metronome, tính đơn giản trong sử dụng và tính linh hoạt là những phẩm chất khác biệt của dòng Classica. Và chiếc đầu CD Metronome Le Player 4+ là một trong bốn thành viên thuộc series sản phẩm cấp nhập cảnh này. Với những thay đổi đáng kể từ hình thức đến kỹ thuật, model này sẽ không chỉ chơi đĩa CD hiệu quả mà còn giải mã nhạc số sang analog chuyên nghiệp như một chiếc DAC thực thụ.

Metronome Le Player4+

Những đặc điểm thiết kế nổi bật của đầu CD Metronome Le Player 4+ sản xuất tại Pháp

Năm 2022 là năm đánh dấu sự ra đời của đầu CD Metronome Le Player 4+. Nó có diện mạo rất giống với model CD Metronome Le Player 4, nhưng chỉ khác về tính năng sản phẩm. Chiếc đầu phát này được xem là món quà thú vị của Metronome dành cho người chơi CD, cùng với mức giá rất dễ tiếp cận.

Đầu đọc đĩa CD Metronome Le Player 4+ có vẻ ngoài mang đậm phong cách cổ điển. Phần vỏ khung có kích thước không đồ sộ, (LxHxP) : 450 x 115 x 435 mm và nặng 12kg mỗi chiếc. Toàn bộ quá trình chế tác được thực hiện tại Pháp với chất lượng tốt nhất, nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền bỉ vượt thời gian của model này.

Le Player 4+ sở hữu khung máy chắc khỏe kết hợp giữa thép và tấm mặt trước làm từ nhôm. Công đoạn hoàn thiện được thực hiện tỉ mỉ với phương pháp đánh bóng bằng tay và được phủ sơn tinh tế. Với hai phiên bản màu bạc hoặc đen bao phủ bề mặt khung máy, thiết bị này sẽ tích hợp lớp hoàn thiện cao cấp với vẻ sang trọng bậc nhất.

Metronome Le Player4+ can

Điểm mới trong thiết kế của đầu CD Metronome Le Player 4+ so với người tiền nhiệm chính là ở kiểu dáng “top-loading”. Cơ chế nạp đĩa SUOS được đặt ở đỉnh máy với nắp trượt độc đáo. Nếu là một audiophile quen thuộc của Metronome thì sẽ dễ dành nhận ra kiểu dáng này được kế thừa từ model Metronome Le Player đời đầu, với ưu điểm dễ thao tác và vận hành êm ái.

Một điểm mới rất được người dùng khen ngợi chính là hệ thống nút bấm điều khiển cảm ứng mới được thiết kế trên chiếc CD Player này. Màn hình LED phía trước cũng cung cấp nút cảm ứng rất nhạy bén, hiển thị những nội dung cần thiết về nguồn phát tín hiệu. Điều khiển từ xa được trang bị đi kèm với đầy đủ những tính năng cần thiết.

Khác biệt với CD Metronome Le Player 4, đầu CD Metronome Le Player 4+ không chỉ đọc đĩa CD/SACD đơn thuần, mà nó còn hoạt động như một chiếc DAC chuyên nghiệp. Nó được tích hợp chip DAC Sabre 9026, có khả năng tiếp nhận và giả mã nguồn nhạc số 32bit/384kHz thông qua đầu vào USB và S/P DIF. Thậm chí model này còn có thể giải mã tất cả các định dạng tệp âm thanh lên đến DSD 512.

Metronome Le Player4+ sau

Trên mỗi đầu CD Metronome Le Player 4+ được trang bị tới 3 máy biến áp nguồn hình xuyến và bộ lọc Schaffner với đường dây điều chỉnh độc lập. Với cấu tạo đặc biệt, độ ồn và nhiễu thấp, chúng cung cấp nguồn điện ổn định cho tất cả các bộ phận của máy, đảm bảo quá trình hoạt động hiệu quả.

Chiếc đầu CD Player này cung cấp các ngõ ra cho cả analog và đigital. Bao gồm, cổng S/P DIF 75 Ohm RCA cho digital, cổng RCA và XLR cho analog. Thiết kế này mang lại sự phong phú hơn cho audiophile trong việc lựa chọn dựa trên sở thích âm nhạc và cấu hình hệ thống home theater.

Cũng như các sản phẩm khác thuộc dòng Classica, đầu CD Metronome Le Player 4+ cũng được sản xuất thủ công tại Pháp. Thiết kế chức năng hai trong một vừa là đầu CD Player vừa là bộ giải mã DAC hiệu suất cao, nó sẽ mang đến trải nghiệm âm nhạc đa dạng cho chủ nhân.

Minh Nhật

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Nên hay không nên đấu song song ampli nghe nhạc và karaoke

Share this post