Dây loa AudioQuest Meteor Flat Rock sở hữu đường truyền đầy ấn tượng

Dây loa AudioQuest Meteor Flat Rock sở hữu đường truyền đầy ấn tượng

Cùng với tốc độ phát triển của các thiết bị âm thanh thì phụ kiện đi kèm cũng được các audiophile chăm chút ngày càng kỹ càng hơn để có thể setup được một dàn âm thanh “như ý”. Hiểu được điều đó, thương hiệu phụ kiện âm thanh đến từ Mỹ mang tên AudioQuest đã cho ra đời model dây loa AudioQuest Meteor Flat Rock với khả năng truyền tải tín hiệu cực “ấn tượng”.

Giới thiệu chung về dây loa AudioQuest Meteor Flat Rock

AudioQuest Meteor Flat Rock là một cuộn dây dẫn màu bạc có các sợi dây đan xen xoắn ốc lại với nhau theo kết cấu thiết kế truyền thống, nhưng kiểu dáng cải tiến hoàn toàn. Hơn nữa model lần này sở hữu những nguyên vật liệu mới hơn hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm chính xác, ổn định không kém phần năng động.

day loa AudioQuest Meteor Flat Rock

Dây loa Meteor Flat Rock được thiết kế theo cấu trúc Double Star Quad và bộ đôi Biwire thông minh với hai dây lõi con, mỗi lõi dây là các sợi dây dẫn đan xen xoắn ốc vào nhau. Cấu trúc thiết kế này giúp cho dây loa tăng cường được độ chi tiết và sống động cho âm thanh.

Những đặc điểm chính về dây loa AudioQuest Meteor Flat Rock

Dây loa được cấu tạo từ rất nhiều bộ phận nhưng quan trọng hơn cả và quyết định trên hết là lõi dây dẫn. AudioQuest sau nhiều lần nghiên cứu và nâng cấp đã cho ứng dụng lõi đồng PSC+, bên ngoài được phủ bạc PSS. Cấu trúc dây rắn giúp ngăn ngừa sự tương tác của các sợi dây dẫn trong quá trình hoạt động. Bề mặt được phủ bạc PSS đem đến không gian điện trường hoàn hảo trơn tru cả bên trong và bên ngoài dây dẫn. Do đó giúp dây loa làm tăng độ rõ nét hơn rất nhiều so với các chất liệu như OFHC, OCC, 8N.
Hơn nữa, hệ thống lõi dây còn được bọc ống cách điện làm từ chất liệu Polyethylene có “trọng tải” Carbon. Chúng có đặc tính dẫn điện cực kỳ tích cực, độ thấm thấp. Do đó làm giảm chất thải từ tần số vô tuyến cho lợi ích âm thanh chính xác hơn bao giờ hết.

day loa AudioQuest Meteor Flat Rock chat

Công nghệ hóa từ môi DBS cũng được ứng dụng trong model dây loa Meteor Flat Rock lần này tạo ra một môi trường tĩnh điện ổn định, bão hòa và phân cực các lớp cách điện. Chính điều này làm giảm thiểu tối đa việc lưu trữ năng lượng trong lớp cách điện và sự chậm trễ không tuyến tính nhiều lần xảy ra. Từ đó chất lượng âm thanh xuất hiện thực sự đáng kinh ngạc với độ chi tiết ngoài sức tưởng tượng.
Dây loa Meteor Flat Rock còn được nhà sản xuất trang bị công nghệ trải phổ Spread- Specrum Technology (SST) cải thiện tính năng động và rõ nét của đường tín hiệu nhờ việc tranh những ảnh hưởng tiêu cực do kích thước và hình hình dạng của dây dẫn gây nên.

day loa AudioQuest Meteor Flat Rock tot

Hơn nữa, phần giắc cắm của Meteor Flat Rock đều được thiết kế dạng bắp chuối phù hợp với nhiều cổng đấu loa. Bề mặt phủ bạc, những mối hàn đều được thực hiện theo qui trình công nghệ hàn nguội (Cold-Weld Termination) chỉ mình AudioQuest có đem lại kết nối nhanh nhạy, hạn chế lại các hiện tượng “ăn mòn” do điều kiện môi trường.
Dây loa AudioQuest Meteor Flat Rock chắc chắn là mảnh ghép được đánh giá phù hợp nhất bởi chất lượng đường truyền ổn định, chính xác, mang đến cho người dùng ấn tượng khó quên.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây nguồn AudioQuest Tornado

Thanh Hồng

Share this post