Dây tín hiệu AudioQuest Boxer chuyên dành cho loa subwoofer

Dây tín hiệu AudioQuest Boxer chuyên dành cho loa subwoofer

Đứng vững chân trên sân chơi âm thanh được bấy nhiêu năm, AudioQuest cũng phải đánh đổi rất nhiều công sức, mồ hôi và thậm chí cả tiền bạc nước mắt… Nhưng sự ra đời của mỗi một sản phẩm lại đưa thương hiệu đình đám của Mỹ này đi trên một tầm cao mới. Sự xuất hiện mẫu dây tín hiệu AudioQuest Boxer lần này đã tiếp thêm nhiều hơn nữa sức mạnh vững chãi của hãng âm thanh này trên thị trường.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Boxer

AudioQuest Boxer nằm trong dòng sản phẩm Subwoofer Cables của AudioQuest. Nó được đánh giá là mẫu dây dẫn có mức giá nằm trong tầm giữa truyền tải tín hiệu analog giữa loa siêu trầm với các thiết bị âm thanh khác để hỗ trợ đắc lực hiệu suất âm trầm vững mạnh, nội lực chắc chắn hơn nữa.

day tin hieu AudioQuest Boxer chuan

Model này được nhà sản xuất lấy cảm hứng từ chính giống chó Boxer. Màu sắc trầm óng của những hạt cà phê được trang bị cho mẫu dây dẫn AudioQuest Boxer càng làm tăng độ sang trọng tinh tế hơn nữa cho sản phẩm. Đồng thời chúng còn được hãng sản xuất thiết kế độ dài dây dẫn khá đa dạng phù hợp cho mọi sự lựa chọn của người dùng.

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu AudioQuest Boxer

Nhắc đến mẫu dây dẫn tín hiệu ai cũng phải đặt câu hỏi ngay xem lõi dây được làm bằng chất liệu gì? Nếu như những nhà sành chơi họ chỉ cần thông qua chất liệu làm nên lõi dây dẫn là có thể quyết định ngay có nên mua mẫu dây này hay không… AudioQuest Boxer tự tin cạnh tranh với tất cả các mặt hàng dây dẫn đang có mặt trên thị trường âm thanh hiện nay bởi nó có lõi dây được làm bằng đồng phủ bạc 1.25% có tác dụng lọc bỏ hiện tượng nhiễu xảy ra trong quá trình tương tác giữa các lõi sợi dây dẫn. Đồng thời giảm thiểu đi những rung động không đáng có trong quá trình hoạt động từ đó cung cấp chất lượng tín hiệu âm thanh được truyền tải một cách chính xác tương đương với một cáp bạc rắn 100%. Hơn nữa, chi phí để sản xuất nên lõi dây này không quá cao mà vẫn đảm bảo được hiệu năng và chất lượng truyền dẫn tín hiệu tối ưu nhất.

day tin hieu AudioQuest Boxer dep

Hơn nữa hệ thống lõi dây này còn được đặt trong ống cách điện PE Air-Tube làm từ chất liệu polyethylene để hạn chế quá trình hấp thu và lưu trữ năng lượng từ các vật liệu cách nhiệt hay bảng mạch. Ông cách điện này được làm từ chất liệu polyethylene có độ méo lành tính cao và không gây ảnh hưởng đến các vật liệu khác có trong dây dẫn. Do đó tạo ra được một môi trường không khí ổn định bao quanh dây dẫn giảm thiểu tối đa sự hấp thụ nhiệt gây lên những tác động không mong muốn.
Ngoài ra, dây tín hiệu AudioQuest Boxer sở hữu cấu trúc vỏ 3 tầng kim loại metal và carbon sắp xếp theo cấu trúc Noise-Dissipration System (NDS) có tác dụng triệt tiêu hoàn toàn hiện tượng bắt nhiễu RF, đồng thời ngăn chặn nhiễu RFI. Kết cấu Double-Balanced geometry được ứng dụng trong AudioQuest Boxer còn giúp cho sản phẩm tăng khả năng bảo đảm tính toàn vẹn của dây dẫn âm.

day tin hieu AudioQuest Boxer tot

Cuối cùng là thiết kế đầu cắm RCA mạ bạc và được áp dụng kỹ thuật hàn nguội với phích cắm đồng đỏ đã tạo lập một kết nối hoàn chỉnh với bất kỳ thiết bị ghép nối nào với các mẫu loa subwoofer sẵn có trong bộ dàn âm thanh.
Mức giá hợp lý AudioQuest Boxer mang đến hiệu suất âm trầm hoàn hảo nhất cho cả bộ dàn trong phòng nghe với đường truyền âm ổn định và đạt tốc độ tối ưu nhất.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thanh Hồng

Share this post