Dây tín hiệu AudioQuest Chicago Rivers tối ưu hóa hiệu suất trình diễn

Dây tín hiệu AudioQuest Chicago Rivers tối ưu hóa hiệu suất trình diễn

Dây tín hiệu AudioQuest Chicago Rivers là sản phẩm nằm trong dòng dây Bridge & Falls Series đến từ thương hiệu âm thanh AudioQuest đến từ Mỹ. Giống như nhiều dòng dây đã khẳng định nên tên tuổi cho AudioQuest trước đây, dòng dây Bridge & Falls Series nói chung và mẫu dây tín hiệu AudioQuest Chicago Rivers nói riêng cũng đã được hãng tối ưu hóa với mục đích mang lại sự tiện lợi thông minh nhất cho người dùng cũng như truyền tải hiệu quả nhất cho hệ thống các tín hiệu âm thanh trong dàn âm thanh.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Chicago Rivers

Dòng sông xanh chính là nguồn cảm hứng ý nghĩa mà hãng AudioQuest lấy để thiết kế mẫu dây AudioQuest Chicago Rivers. Ngay cái tên của nó cũng đã nói lên được phần nào ngụ ý của nhà sáng chế. Nếu như bạn đến với thành phố New York đúng vào ngày 17/03 hằng năm thì bạn sẽ được thưởng thức cách thức độc đáo mà toàn đất nước này chưng diện. Tất cả đường phố đều sở hữu màu xanh đặc trưng của cây cỏ, nếu như ai đó không biết sẽ bị lầm tưởng đây là ngày để người dân “biểu tình”. Và sự kiện này được diễn ra ở rất nhiều đất nước trên thế giới chứ không chỉ riêng thành phố New York ví dụ điển hình như Hoa Kỳ, Chicago… Họ làm như vậy để tưởng nhớ Ngày của Thánh Patrick.

day tin hieu AudioQuest Chicago Rivers ben bi

AudioQuest Chicago Rivers chỉ khoác trên mình đúng một màu áo xanh ngọc đầy ấn tượng, sở hữu hình dáng nhỏ nhắn với kết cấu dây bện thừng chặt chẽ mang đến sự chắc chắn tối đa, không hề có hiện tượng co dãn trong quá trình chế tác hoạt động.

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu AudioQuest Chicago Rivers

Mẫu dây dẫn tín hiệu AudioQuest Chicago Rivers sử dụng lõi dây đồng SOLID LONG-GAIN COPPER (LGC) CONDUCTORS với đặc tính ít oxit, tạp chất loại bỏ sự méo mó cho phép âm thanh mượt mà và rõ ràng hơn so với dây cáp sử dụng đồng OFHC. Và điều đặc biệt là chất liệu đồng LGC này còn đem đến hiệu suất làm việc tốt hơn đáng kể.

day tin hieu AudioQuest Chicago Rivers chat luong

Ngoài công nghệ cáp LGC AudioQuest Chicago Rivers còn được hãng trang bị thêm cả công nghệ Nitrogen-injceted Hard-cell Foam (NIHCFI) mang lại độ tĩnh cần thiết với chất lượng âm thanh được truyền tải tốt nhất. Toàn bộ hệ thống dây dẫn tín hiệu đều được bao bọc bởi nhiều tầng nguyên liệu cao cấp 100% theo công nghệ NDS (Noise-Dissipation System). Công nghệ này ngoài tác dụng ngăn chặn sự bắt nhiễu RF , RFI nó đồng thời còn tăng cường chức năng cho tầng tán âm AQ. Ngoài ra thiết kế plug COLD-WELDED và GOLD-PLATED cho phép dây dẫn tín hiệu hỗ trợ những kết nối chung nguồn mà không cần hàn nối. Các cấu trúc kim loại trong dây nối cũng hạn chế tối đa sự biến dạng khi có sự tác động của nhiệt điện.

day tin hieu AudioQuest Chicago Rivers dam bao

Dòng sản phẩm Bridge & Falls Series nói chung và model dây tín hiệu AudioQuest Chicago Rivers nói riêng luôn nhận được sự ưu ái của những người sành chơi âm thanh. Họ đặt tình yêu và sự tin tưởng sử dụng bởi nó làm đầy trái tim của giới audiophile bởi chính chất âm nhẹ nhàng và tinh tế, được truyền tải trọn vẹn nhất.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Thanh Hồng

Share this post