Streamer Metronome DSS 2 – Khai thác tối đa sức mạnh của nhạc số

Streamer Metronome DSS 2 – Khai thác tối đa sức mạnh của nhạc số

Streamer Metronome DSS 2 là sản phẩm được thương hiệu Metronome Technologie đến từ Pháp tung ra thị trường để đáp ứng nhu cầu nghe nhạc số trực tuyến của người chơi audio. Theo cách thiết kế và vận hành đơn giản, thiết bị này đã chinh phục được đông đảo audiophile yêu thích nhạc số.

Metronome DSS 2

Là thế hệ thứ 2 của model DSS, Streamer Metronome DSS 2 nằm trong dòng Classica Series ở phân khúc nhập môn của Metronome Technologie. Đây chính là bộ truyền phát chia sẻ nhạc số trực tuyến được thiết kế lại từ đầu so với người tiền nhiệm để mang đến một cái nhìn mới mẻ hơn cho người dùng.

Thiết kế nhỏ gọn, cực linh hoạt của Streamer Metronome DSS 2 chính hãng

Streamer Metronome DSS 2 mới có kích thước chỉ (LxHxP) : 250 x 250 x 70 mm và nặng 4.8kg. Với kiểu dáng nhỏ gọn là những ưu điểm nổi bật của thiết bị này, nhờ đó có thể dễ dàng tích hợp Metronome DSS 2 vào các chuỗi hi-fi đa dạng nhất và do đó đạt được tối đa các chức năng với chất lượng vượt trội.

Metronome DSS 2 cheo

Cùng với đó, model này có một thiết kế trang nhã giống như thiết kế người tiền nhiệm của nó. Phần chassis được làm bằng thép và nhôm gia công cho mặt trước, có hai lựa chọn màu sắc là màu đen và bạc.

Các tính năng mới duy nhất là ở mặt trước của thiết bị có một nút điều khiển màu xám và biểu tượng của thương hiệu Metronome. Vì vậy, người dùng phải xem xét kỹ hơn để phân biệt thế hệ thứ hai mới với thế hệ đầu tiên ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Những tính năng tiên tiến của Streamer Metronome DSS 2 sản xuất tại Pháp

Thực tế là Streamer Metronome DSS 2 mới là một giải pháp phát trực tuyến UPnP được chứng nhận DLNA, hỗ trợ tất cả các định dạng dữ liệu có liên quan trong PCM lên đến 24 bit / 192 kHz tuyến tính và hiện tại là DSD lên đến DSD256, cũng như dữ liệu được mã hóa ở định dạng MQA bị mất dữ liệu.

Với thiết kế cụ thể của dòng DS, Streamer Metronome DSS 2 sẽ cho phép người dùng phát nhạc được lưu trữ trên mạng cục bộ của mình. Nhờ vào tính năng hỗ trợ Apple AirPlay 2 cho phép truy cậm trực tiếp vào bất kỳ ứng dụng nào của Apple hoặc Android. Do đó, nội dung có thể được phát lại trực tiếp thông qua một loạt các dịch vụ phát trực tuyến.

Cần nhấn mạnh rằng bộ truyền phát chia sẻ kỹ thuật số thế hệ thứ 2 này tương thích với Roon Ready. Có nghĩa là nó có thể được tích hợp trực tiếp vào phần mềm quản lý phương tiện và truyền phát âm thanh đa phòng của Roon Labs LLC.

Metronome DSS 2 sau

Một tính năng mới khác là Metronome DSS 2 Digital Sharing Streamer đó là được cung cấp mô-đun WiFi tích hợp trực tiếp như một sự đổi mới hơn nữa. Điều này đem lại độ linh hoạt cao và dễ dàng cài đặt.

Nhà sản xuất Metronome đã thành công trong việc giữ lại tất cả những ưu điểm kỹ thuật của thế hệ đầu tiên, đồng thời cải thiện độ phân giải với vai trò là một bộ chia sẻ nhạc số trực tuyến chất lượng hơn nữa, vì thế mà Streamer Metronome DSS 2 có thể xử lý nhạc số với độ phân giải cao vượt xa mong đợi của người dùng.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tổng quan về thương hiệu dây dẫn hàng đầu nước Mỹ – AudioQuest

Share this post