Dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements trong dòng dây các nguyên tố cấu thành trái đất

Dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements trong dòng dây các nguyên tố cấu thành trái đất

Nằm trong series các sản phẩm đẳng cấp của dòng, dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements xứng đáng là sự lựa chọn đầu tiên bởi mức giá đảm bảo, chất lượng truyền tải ổn định.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements

Dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements khoác trên mình một màu xanh lục đẹp mắt tượng trưng cho sự phát triển sinh sôi nảy nở của những mầm trồi xanh tươi tắn, cho dù trong điều kiện hoàn cảnh khắc nghiệt như thế nào chúng vẫn đâm chồi phát triển. Xuất phát từ chính cảm hứng dồi dào này các nhà sản xuất của thương hiệu âm thanh đến từ Mỹ này đã cho giới audiophile trải nghiệm một nguồn dẫn tín hiệu truyền phát cực kỳ mạnh mẽ và chứa đựng đầy ấn tượng.

day tin hieu AudioQuest Earth Elements xlr

Cấu trúc thiết kế đơn giản tiện dụng với các jack cắm đầu XLR đều được mạ bạc đảm bảo quá trình kết nối và truyền dẫn được ổn định và giúp hệ thống dàn âm thanh phát huy được hết khả năng mà nó có.

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements

Cũng giống như bao sản phẩm khác trong dòng Elements Series, model AudioQuest Earth Elements cũng được hãng trang bị những công nghệ đứng đầu khẳng định được tên tuổi của thương hiệu gần 40 năm trên thị trường âm thanh.
Đầu tiên không thể không kể đến lõi dây được làm bằng công nghệ PCS+ ( Perfect-Surface Copper+) có cấu trúc cấu trúc dây dẫn kim loại được phủ đồng tinh khiến. Thiết kế này giúp cho dây dẫn loại bỏ được các hiện tượng từ tính tương tác giữa các lõi dây. Từ đó giảm thiểu đáng kể độ méo tín hiệu đồng thời quan trọng hơn cả là mang đến hiệu suất cao hơn hẳn so với nhiều loại cáp đồng cũ trước đây. Chưa dừng lại ở đó cấu trúc ba lõi dây cân bằng Triple-Balanced cũng góp phần hỗ trợ đắc lực cho hệ thống dây dẫn này có được tốc độ đường truyền thông suốt cùng mức hiệu năng lớn, tín hiệu sạch.

day tin hieu AudioQuest Earth Elements rca

Mặt khác, hệ thống điện môi DBS (Dielectric-Bias System) mà nhà sản xuất thiết kế cho vật liệu cách điện đã hạn chế tối đa hiện tượng hấp thụ năng lượng phía trong lõi dây. Hơn nữa nó còn giúp tăng thời gian tuyến tính của tín hiệu truyền tải. Chưa dừng lại ở đó lõi dây còn được bọc lót ống điện FEP (Fluoro-Polymer) đem đến hiệu quả “rất lớn” trong việc chống lại các tương tác cộng hưởng giữa lõi dây.

Mặt khác mẫu dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements còn có màng ngăn 6 tầng carbon và lá kim loại được sắp xếp theo cấu trúc hệ thống Noise-Dissipation System (NDS) cho tác dụng giảm nhiễm RFI. Từ đó cung cấp nên một môi trường hoạt động cực kỳ ổn định, sạch sẽ.
Nếu ai lỡ đem lòng yêu những giai điệu âm thanh tự nhiên và chung thực nhất thì tôi khuyên chân thành các bạn nên thử trải nghiệm mẫu dây dẫn tín hiệu AudioQuest Earth Elements. Nó chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng bởi độ chính xác và ổn định tuyệt vời.

Bạn có thể tham kháo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây loa AudioQuest Type 4 và Dây loa AudioQuest Rocket 33

Thanh Hồng

Share this post