Dây tín hiệu AudioQuest Wild LP – Đơn giản sang trọng

Dây tín hiệu AudioQuest Wild LP – Đơn giản sang trọng

Cũng giống với dây loa, dây tín hiệu đóng vai trò như 1 sự bổ sung cần thiết đem đến màn trình diễn âm thanh ấn tượng nhất. Đặc biệt, những kết nối phono, đầu đĩa than với đặc trưng âm thanh cổ điển sẽ rất cần 1 dây tín hiệu chất lượng để gìn giữ nét riêng biệt đó.
Dây tín hiệu AudioQuest Wild LP nằm trong 3 sản phẩm độc đáo của Audioquest, thuộc dòng sản phẩm Audioquest Tonearm Cables chuyên biệt dành riêng cho đầu đĩa than. Mục đích của hãng khi sản xuất ra dòng sản phẩm này đó là giúp gìn giữ sự đặc trưng của âm thanh đầu đĩa than, đồng thời lột tả nét đẹp đặc trưng của nó cho nhiều đối tượng chơi âm thanh thưởng thức.

Giới thiệu dây tín hiệu Audioquest Wild LP

Để đánh giá về lớp ngoài sản phẩm, Audioquest Wild LP có thiết kế màu mè và bắt mắt hơn cả, trong tổng số 6 sản phẩm cùng dòng. Và từ chính cái tên Wild LP cũng phần nào giải thích được thiết kế tạo hình bắt mắt của nó. Tiêu chí của sản phẩm này bên cạnh việc bắt mắt với người dùng, nó còn được đề cao trong việc thân thiện với các thiết bị âm thanh. Từ đó, mang đến 1 trải nghiệm quen thuộc với chất lượng âm thanh truyền tải có độ sạch cao.

day tin hieu AudioQuest Wild LP

Audioquest Wild LP không có quá nhiều sự khác biệt so với dây tín hiệu Audioquest Leopard. Audioquest vẫn mang đến những thiết kế vô cùng đặc trưng từ lõi dây bạc, ống cách nhiệt, hệ thống điện môi DBS và công nghệ PSS. Mục tiêu hướng đến của hãng dành cho Wild LP là sự sắc nét và năng động, bảo toàn tối đa tín hiệu âm thanh khỏi những tác nhân bên ngoài.

Tính năng, đặc điểm nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Wild LP

Wild LP là một thiết kế mang đậm bản sắc của thương hiệu âm thanh Audioquest. Điều đó thể hiện trong những công nghệ đặc trưng và 1 thiết kế thân thiện với thiết bị chơi nhạc. Wild LP là 1 trong 3 sự lựa chọn được đánh giá là khá tương đồng của Audioquest bao gồm Wild LP, Leopard và Wel Signature LP. Sự khác biệt của 3 sản phẩm dây tín hiệu này nằm ở phần lõi dây bạc sử dụng công nghệ PSS thay vì sử dụng PCS+ giống như các sản phẩm còn lại. Là một phát minh được nghiên cứu sau, PSS ắt hẳn có những ưu điểm âm thanh nổi bật hơn so với PCS và PCS+.
Khi các kỹ sư nhận định được những tác động xấu ảnh hưởng rất lớn đến quá trình trình diễn âm thanh từ nhiệt sinh ra và sự can nhiễu tín hiệu, họ đã phát minh ra ống cách nhiệt FEP và hệ thống điện môi DBS. Đây là 2 sự bổ sung cần và đủ cho 1 màn trình diễn âm thanh chất lượng tăng lên gấp 3 lần.

 

day tin hieu AudioQuest Wild LP hay

Song song với những công nghệ mang tính đột phá và giữ gìn sự trong sạch của tín hiệu, AudioQuest còn trang bị cho nó lớp chống nhiễu bên trong theo công nghệ NDS, bao gồm 2 tầng carbon và 2 lớp kim loại xếp xen kẽ nhau.
Khá với các sản phẩm có giá thành thấp, Audioquest Wild LP được sản xuất trực tiếp tại chính quốc với 1 cam kết chắc nịch về chất lượng và độ bền của sản phẩm. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bởi những người thợ thủ công lành nghề nhất của họ, tại Mỹ. Bên cạnh đó, Audioquest cũng không ngừng đưa ra những tiêu chí khắt khe để đánh giá và thẩm định sản phẩm trước khi sản phẩm được đưa đến tay người dùng.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thanh Hồng

Share this post