Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest – Mẫu dây tín hiệu ở mức giá khá bình dân

Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest – Mẫu dây tín hiệu ở mức giá khá bình dân

Nằm trong series dòng Digital Coax, dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest giúp hệ thống dàn thiết bị âm thanh nhà bạn có được những đường truyền âm chuyên nghiệp, chính xác nhưng cái quan trọng là nó lại chỉ sở hữu mức chi phí ở mức “tối thiểu”.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest

Coaxial AudioQuest Forest có thiết kế vô cùng đơn giản với sự kết hợp giữa hai gam màu xanh đen khá bắt mắt. Vỏ dây được làm từ chất liệu nhựa PVC thường thấy trong hầu hết các mẫu dây dẫn của AudioQuest. Với đặc tính mềm dẻo có khả năng điều chỉnh khá linh hoạt nhựa PVC ngoài tác dụng bảo vệ chắc chắn hệ thống lõi dây bên trong, nó còn giúp dây dẫn hạn chế tối đa những tác động của môi trường ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu bên trong.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Forest tot

Nắm bắt qui trình sử dụng của người dùng đa phần đều đang cắm sai, nhà sản xuất đã có những bước chuyển mình bằng cách chú thích rõ ràng đầu cắm ra vào cho mẫu dây tín hiệu lần này với mong muốn để khách hàng có được những thiết lập đúng đắn nhất. Từ đó công cuộc trình diễn âm thanh sẽ diễn ra một cách thuận lợi và hiệu quả nhất.
Các jack cắm của Coaxial AudioQuest Forest đều được hàn lạnh và mạ vàng tỉ mỉ để bảo vệ tối đa cho lõi cáp tránh khỏi những hiện tượng bị ăn mòn do điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đồng thời giúp tăng độ nhanh nhạy cho dây tại các điểm chuyển tiếp.

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest

Nếu bạn là một người sành chơi âm thanh bạn sẽ nhận thấy ngay sự khác biệt nổi trội trong kết cấu chất liệu cấu tạo nên lõi dây dẫn. AudioQuest đã mang những chất liệu tốt nhất, đảm bảo nhất ứng dụng vào dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest. Cụ thể model lần này sở hữu lõi dây dẫn được làm bằng đồng dạng rắn, bên ngoài phủ thêm 0.5% bạc tinh khiết. Nhà sản xuất đã cố tình lựa chọn lõi dây dạng rắn để nhằm mục đích loại bỏ hiện tượng méo mó sinh ra trong quá trình các sợi dây tương tác, hơn nữa nó còn giảm sự rung động. Qui trình phủ bạc bên ngoài chất rắn đem lại sự thành công ngoài sức tưởng tượng, nó sinh ra là để phục vụ nhu cầu cho âm thanh ở tần số cao. Bề mặt mịn màng mang đến hiệu quả làm việc cực kỳ chính xác, chi tiết mà chi phí để sản xuất nó lại cực thấp.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Forest an tuong

Chưa dừng lại ở đó, bên ngoài lõi dây còn được bao bọc một lớp ống cách nhiệt theo công nghệ Hard-Cell. Cũng tương tự như lớp bọc cách điện Foamed-PE, Hard-Cell cũng sử dụng khí nito để tạo ra hệ thống túi khí, chính không gian rỗng bên trong đó sẽ tạo nên một môi trường hoạt động đem lại tần số chính xác nhất. Bọt cứng PE cho phép dây dẫn duy trì được mối quan hệ tương tự theo chiều dài của dây cáp, từ đó đảm bảo được đặc trính nhất quán của dây.
Ngoài ra để hạn chế hoàn toàn sự ảnh hưởng của những hiện tượng nhiễu sóng radio RF do các thiết bị xung quanh gây ra, AudioQuest đã ứng dụng cho model dây dẫn Coaxial AudioQuest Forest lần này hệ thống công nghệ NDS trong đó có sự kết hợp của tầng carbon và lớp kim loại. Bộ đôi hoàn hảo này ngăn chặn tiếng ồn một cách đầy ngạc nhiên.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Forest va hop

Mức giá cực kỳ thấp cho chất lượng đường truyền ổn định, chính xác nếu như bạn còn đang phân vân không biết nên chọn loại dây dẫn tín hiệu đồng trục nào cho hệ thống dàn âm thanh nhà mình thì tôi nghĩ bạn nên thử tìm hiểu rồi trải nghiệm mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thanh Hồng

Share this post