Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka kết nối dễ dàng, thiết kế đơn giản

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka kết nối dễ dàng, thiết kế đơn giản

Tiếp nối dòng dây tín hiệu mạng, thương hiệu AudioQuest đưa ra mẫu sản phẩm tiếp theo mang tên RJ/E AudioQuest Vodka. Dựa trên công nghệ đặc trưng cùng thiết kế điển hình của dòng sản phẩm, RJ/E AudioQuest Vodka đem đến tốc độ truyền tải “ấn tượng” với vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka

Nằm trong dòng sản phẩm RJ/E Ethernet, RJ/E AudioQuest Vodka nhận được nhiều sự quan tâm chú ý từ phía người dùng. Màu sắc bắt mắt thiết kế đặc trưng model lần này có sự kết hợp của hai gam màu đen xanh nổi trội. Chúng được xây dựng trên kết cấu bện thừng chăc chắn bảo vệ cố định hệ thống lõi dây dẫn bên trong đảm bảo không có hiện tượng biến dạng, méo mó xảy ra trong mọi quá trình tác động hay va chạm…

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Vodka ben bi

Mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka đem tới cho người chơi 6 sự lựa chọn kích thước từ 0.75m đến 12.0m. Với sự đa dạng về kích thước này khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về kích thước độ dài dây dẫn gây nên những khó khăn cho quá trình set up lắp đặt.

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka được xem là mẫu cáp Etherne chất lượng cao với mức chi phí “hợp lý” phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hệ thống lõi dây dẫn được làm bằng chất liệu đồng dạng đồng trục rắn. Bên ngoài được phủ bọc một lớp bạc 10%. Bộ ba hoàn hảo này mang đến tốc độ đường truyển tín hiệu vượt bậc đồng thời giảm bỏ hiện tượng méo xuyên sợi và giảm nhiễu hiệu quả cho toàn bộ hệ thống dây dẫn.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Vodka an tuong

Chưa dừng lại ở đó model RJ/E AudioQuest Vodka còn được hãng sản xuất đến từ Mỹ này trang bị cho hệ thống cách điện Polyethylene hoàn hảo giảm thiểu tối đa sự biến dạng pha gây nhiễu. Hơn nữa sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống công nghệ NDS có sự kết hợp của kim loại và carbon còn giúp dây dẫn ngăn chặn nhiễu RF từ các thiết bị xung quanh dây dẫn từ đó tạo nên một môi trường hoạt động khá hiệu quả ổn định. Lớp bảo vệ này thực chất là sự kết hợp của khá nhiều lớp kim loại và vật liệu tổng hợp chứa carbon.
Đầu jack cắm ở dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka đều được thiết kế theo tiêu chuẩn cáp CAT7 cho phép truyền tải 10Gbit Ethernet trên 100m cáp đồng, thậm chí là cả với khối lượng dữ liệu lớn cùng tốc độ chóng mặt thì các dây dẫn thuộc dòng nói chung và RJ/E AudioQuest Vodka nói riêng chắc chắn sẽ không làm phụ lòng người dùng.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Vodka dep

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka được đánh giá là sản phẩm có chất lượng vượt xa mức giá mà nó sở hữu. Kết nối cực kỳ dễ dàng, thiết kế vẻ bề ngoài đơn giản RJ/E AudioQuest Vodka sẽ đem tới cho người chơi những giờ phút giải trí tuyệt vời nhất.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Lọc nguồn AudioQuest Niagara 5000

Thanh Hồng

Share this post