Dây tín hiệu USB AudioQuest Diamond đẳng cấp là mãi mãi

Dây tín hiệu USB AudioQuest Diamond đẳng cấp là mãi mãi

Như chúng ta đã biết, cổng USB được xem là phương thức kết nối tiêu chuẩn cho nhiều thiết bị âm thanh khác nhau. Do đó thương hiệu AudioQuest đã đưa ra mẫu sản phẩm dây tín hiệu USB AudioQuest Diamond nhằm chiều lòng và phục vụ tầm thưởng thức cao hơn nữa từ giới audiophile.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu USB AudioQuest Diamond

Đánh giá về lớp ngoài sản phẩm, USB AudioQuest Diamond có thiết kế màu sắc khá đơn giản, trang nhã. Với tiêu chí đảm bảo chất lượng đường truyền ổn định cho hệ thống dàn âm thanh, USB AudioQuest Diamond còn được xem là sản phẩm đứng đầu chuẩn kết nối trong dòng series dây dẫn tín hiệu USB của AudioQuest.

Day tin hieu USB AudioQuest Diamond ben

USB AudioQuest Diamond không có quá nhiều sự khác biệt so với dây tín hiệu USB A-B AudioQuest Coffee vẫn “trung thành” theo những thiết kế “đặc trưng” từ lõi dây đồng rắn mạ bạc, ống cách nhiệt, hệ thống điện môi DBS, công nghệ hàn nguội chất hàn AQ…
Model lần này đem đến cho giới audiophile ba sự lựa chọn về các đầu jack cắm A-B plug, A-Mini plug, USB 3.0A-USB 3.0 Micro và 4 kích thước độ dài dây thấp nhất từ 0.75m dài nhất là 5.0m.

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu USB AudioQuest Diamond

AudioQuest đã sử dụng lõi dây bằng bạc (PSS) 100% tinh khiết cho mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Diamond này. Sự chắc chắn ở lõi đồng đồng trục, đường truyền tín hiệu vượt trội ở chất liệu bạc cung cấp cho sản phẩm khả năng làm việc “vượt xa” các loại dây dẫn thông thường cho độ chính xác tối ưu nhất.
Bên ngoài lõi cáp đồng trục còn được trang bị thêm một lớp vỏ ngoài cách điện làm từ PE-Poly Ethylene, trong công nghệ thực tế này hãng sản xuất đã lấy luôn không gian không khí để làm môi trường cách điện bởi chính sự tiếp xúc này là thấp nhất và không hề xảy ra hiện tượng méo tiếng.

Day tin hieu USB AudioQuest Diamond chat

Công nghệ NDS vẫn tiếp tục được ứng dụng cho mẫu dây tín hiệu này, cụ thể là NDS 3 lớp.
AudioQuest đã trang bị thêm cho USB Diamond hệ thống DBS (Dielectric Bias System) 72V đi kèm với mong muốn cung cấp cho thiết bị phụ kiện này sẽ không còn xảy ra các hiện tượng khó chịu như các mẫu dây tín hiệu thông thường nữa. Đồng thời công nghệ này còn giúp hình thành trở kháng đồng đều góp phần cải thiện tốc độ đường truyền và quan trọng hơn cả là giảm thiểu hoàn toàn tín hiệu nhiễu.
Các đầu jack cắm trong USB AudioQuest Diamond đều được phủ bạc bên ngoài có tác dụng đẩy mạnh kết nối nhanh nhạy đồng thời hạn chế hiện tượng ăn mòn do điều kiện khắc nghiệt của môi trường.

Day tin hieu USB AudioQuest Diamond tot

Dây tín hiệu USB AudioQuest Diamond được đánh giá là mẫu dây tín hiệu USB sở hữu mức giá cao. Đúng ý nghĩa câu nói “ tiền nào của nấy” nếu như bạn có được may mắn trải nghiệm nó bạn sẽ thấy được ngay những sự “khác biệt” nổi trội mà các dòng dây dẫn tín hiệu tầm trung không thể nào với tới.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Thanh Hồng

Share this post