Điều gì tạo nên kim đĩa than Goldenberg Brilliant chất lượng?

Điều gì tạo nên kim đĩa than Goldenberg Brilliant chất lượng?

Kim đĩa than đóng vai trò quan trọng bậc nhất trong việc ghi tín hiệu ở rãnh đĩa. Chính vì thế, khi thiết lập hệ thống nghe nhạc chuyên nghiệp bằng đầu đĩa than chất lượng, các audiophile sẽ sẵn sàng chi tiền để đầu tư cho cartridge. Đến từ thương hiệu Goldenberg, kim đĩa than Goldenberg Brilliant là một kiệt tác của kỹ thuật chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ kinh điển.

Goldenberg Brilliant

Những đặc điểm nổi bật trên kim đĩa than Goldenberg Brilliant chính hãng

Kim đĩa than Goldenberg Brilliant là sản phẩm đầu tiên được ra mắt của series cartridge cao cấp hàng đầu của Goldenberg. Nó là nơi hội tụ của những kỹ thuật chế tác đỉnh cao được thừa hưởng từ ngành sản xuất đồng hồ nổi tiếng Thụy Sỹ, mọi chi tiết được gia công tỷ mỉ, chính xác đến tối đa.

Goldenberg Brilliant can

Là kim đĩa than Moving Coil, Goldenberg Brilliant sở hữu cấu trúc hoàn hảo với những bộ phận làm từ vật liệu cao cấp. Trong đó, phần đầu mũi kim stylus là thiết kế Micro-Ridge kết hợp với cantilever làm từ boron rất cứng. Cả hai bộ phận này được đặt trong một cấu trúc nhôm phủ đen an toàn. Thiết kế mũi kim này đảm bảo quá trình ghi rãnh đĩa luôn ổn định, không bị trượt ra ngoài, nên sẽ khai thác tối đa tín hiệu từ đĩa vinyl.

Mỗi chiếc kim đĩa than Goldenberg được hoàn thiện với một màu sắc khác nhau và kim đĩa than Goldenberg Brilliant cũng vậy. Model này có phần vỏ bên ngoài được gia công 3D với độ chính xác cao và được phủ rhodium nguyên chất rất bền màu và không bị trầy xước.

Goldenberg Brilliant dep

Chiếc cartridge này có trọng lượng rất nhẹ, đó là 13g nên sẽ dễ dàng tích hợp trên headshell của tay cần dĩa than. Điện áp đầu ra là 0,4mV @ 5cm/giây, trở kháng 7Ohm và tải đề nghị từ 100 đến 300 Ohm.

Sẽ không có quá nhiều ngôn từ để viết về một thiết kế kim đĩa than, nhưng với Goldenberg Brilliant dù được mô tả nhiều hay ít, thì bản chất của nó vẫn là một kim MC chất lượng cao. Khả năng đọc tín hiệu từ rãnh đĩa vinyl của nó sẽ khiến người dùng phải dành những lời khen ngợi.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Làm thế nào cho hay và tối ưu chất lượng âm thanh của loa với nhạc Lossless?

Share this post