Dòng loa Tannoy DVS – linh hoạt và tiện lợi

Dòng loa Tannoy DVS – linh hoạt và tiện lợi

Dòng loa Tannoy DVS là một chuỗi sản phẩm loa treo tường được thiết kế dành cho việc truyền tải âm thanh trong những điều kiện khắc nghiệt. Những mẫu loa gắn trên bề mặt tường này là sự kết hợp hoàn hảo của thiết kế đặc biệt tối ưu và hiệu suất âm thanh vượt trội.

Giới thiệu chung về dòng loa Tannoy DVS

Những mẫu loa thuộc dòng loa Tannoy DVS đều mang tính ứng dụng cao khi phù hợp với cả những hệ thống âm thanh gia đình, cho các mục đích thương mại và những nơi cần hệ thống chuyên nghiệp. Với thiết kế được tinh chỉnh, chúng có thể hoạt động tốt ở cả môi trường trong nhà hay ngoài trời.
Với chức năng đặc trưng của mình, dòng loa Tannoy DVS đã có được tinh chỉnh tối ưu về thiết kế khi được tích hợp khung loa bằng vật liệu ABS. Đây cũng chính là chìa khóa tạo nên thiết kế hoàn hảo cho dòng Tannoy DVS khi chúng có độ bền cao cùng chuẩn chống nước IP64. Nhờ vậy mà dòng loa này có thể thích hợp với nhiều không gian như bể bơi, phòng xông hơi hoặc môi trường nhiều bụi hay có độ ẩm cao bất thường. Mỗi sản phẩm trong dòng cũng đều được tích hợp vỏ loa có tính năng chống ăn mòn với phiên bản hoàn thiện có sẵn đen hoặc trắng. Đi cùng với nó là tấm lưới tản nhiệt có sẵn. Hỗ trợ việc gắn loa vào kiến trúc tường là một khung lắp bằng thép, dễ dàng gắn với loa thông qua một nút đậy bằng nhựa ở đầu và cuối của khung.

dong loa Tannoy DVS 2

Dòng loa Tannoy DVS cũng được tinh chỉnh tối ưu về hệ thống các củ loa khi chúng sở hữu công nghệ mới nhất và có chi phí sản xuất rất phải chăng. Những mẫu loa trong dòng đều được trang bị củ loa đồng trục Dual ConcentricTM – là sự kết hợp của một củ loa bass với một củ loa tweeter đặt đồng tâm ở chính giữa. Trong đó, củ loa tweeter có cấu trúc mái vòm và củ loa bass có màng loa hình nón làm từ chất liệu polypropylene. Bao bọc củ loa này là viền nhún cao su nitrile giúp cải thiện độ bền của loa đồng thời tạo môi trường ổn định cho việc tái tạo âm thanh diễn ra được tốt nhất. Củ loa đồng trục này cung cấp một phạm vi phân tán âm thanh tốt, tái tạo âm thanh đồng pha và chi tiết. Giống như các dòng sản phẩm khác của Tannoy, dòng loa Tannoy DVS cũng tự hào vì chúng có độ nhạy cao, công suất làm việc ổn định và âm thanh sôi động.
Hiện tại, dòng loa Tannoy DVS sở hữu 3 model gồm loa Tannoy DVS 4 / DVS 4t, loa Tannoy DVS 6 / DVS 6t, loa Tannoy DVS 8 / DVS 8t.

Những đặc điểm nổi bật của các sản phẩm trong dòng loa Tannoy DVS

Loa Tannoy DVS 4 / DVS 4t là model có kích thước nhỏ nhất trong dòng khi cao 277mm, rộng 170.4mm và sâu 165.6mm. Đây là một mẫu loa treo tường 2 đường tiếng với 1 củ loa đồng trục kết hợp từ 1 củ loa tweeter đường kính 20mm và 1 cỉ loa midbass đường kính 100mm, đáp ứng tốt dải tần từ 75Hz – 20kHz với trở kháng 6Ohms. Độ nhạy của loa là 84dB và trở kháng là 6Ohms, yêu cầu công suất ampli phối ghép từ 80W.

Loa Tannoy DVS 6 / DVS 6t có kích cỡ loa tầm trung trong dòng khi lớn hơn DVS 4 và nhỏ hơn DVS 8, đạt mức 340.5 x 212.2 x 216.5mm cùng trọng lượng chỉ 3.1kg. Mẫu loa này cũng được cảu tiến những kỹ thuật công nghệ đặc biệt nhằm mang đến những hiệu suất âm thanh chất lượng cao, có thể hoạt động ở nhiều môi trường khắc nghiệt. Củ loa đồng trục vẫn là công nghệ được tích hợp vẫn là chìa khóa mang đến hiệu quả trong việc truyền tải âm thanh. Với DVS 6, củ loa này là sự kết hợp giữa 1 củ loa tweeter đường kính 20mm cùng 1 củ loa midbass đường kính 165mm, đáp ứng tốt dải tần từ 80Hz – 20kHz, cho âm thanh đồng pha trên mọi dải tần. Loa có độ nhạy 88dB và trở kháng 6Ohms, là mẫu loa không quá kén kết nối.
Loa Tannoy DVS 8 / DVS 8t là mẫu loa lớn nhất trong dòng với kích thước tổng quan 451.8 x 290 x 296mm, cùng khối lượng 5.3kg mỗi chiếc. DVS 8 cũng có thiết kế 2 đường tiếng với 1 củ loa đồng trục cấu thành từ 1 củ loa tweeter đường kính 20mm và 1 củ loa midbass đường kính 200mm, đáp ứng tốt dải tần từ 75Hz – 20kHz với độ nhạy 90dB, trở kháng 6Ohms.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio Excite X38

Mỹ Anh

Share this post