Dòng loa Tannoy TS2 – Những mẫu loa siêu trầm mạnh mẽ mang thương hiệu Tannoy

Dòng loa Tannoy TS2 – Những mẫu loa siêu trầm mạnh mẽ mang thương hiệu Tannoy

Dòng loa Tannoy TS2 là một tổ hợp loa siêu trầm chất lượng cao mang thương hiệu Tannoy. Tuy gọn nhẹ, dễ lắp đặt nhưng lại hoàn toàn có khả năng mang lại âm bass tuyệt vời cho bất kì hệ thống rạp hát tại nhà nào.

Giới thiệu dòng loa Tannoy TS2

Dòng loa Tannoy TS2 hiện tại chỉ có 1 model Tannoy TS2 10 và Tannoy TS2 8. Chúng đều mang thiết kế như một hình lập phương lớn, được tối giản chi tiết, phía dưới là 4 chân nhọn chắc chắn bọc polymer từng được thấy ở dòng loa TS trước đây. Hiểu được rằng những áp lực tạo ra từ những âm trầm là rất lớn, dòng Tannoy TS2 đã được trang bị một thùng loa chắc chắn, làm từ gỗ công nghệp MDF dày tới 25mm. Thùng loa này có kết cấu kín, không có lỗ thông hơi, được hỗ trợ việc tản nhiệt bằng chính củ loa woofer thụ động ABR (Auxiliary Bass Radiator), hạn chế tối đa cộng hưởng âm thanh trong thùng loa.

dong loa Tannoy TS2

Được nâng cấp từ dòng loa TS trước đây, dòng Tannoy TS2 đã có những sự nâng cấp đáng kể, cũng chính là những ý kiến được lắng nghe từ phía khách hàng. Đó là sự cung cấp đầy đủ các đầu vào LFE & L/R stereo RCA tiêu chuẩn, các trình điều khiển âm lượng, pha và tần số cắt ở ngay mặt sau của loa, mang đến một sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng.

Hai mẫu loa trong dòng Tannoy TS2 được trang bị hệ thống củ loa twin-driver với 2 củ loa woofer đường kính lớn đặt ở 2 mặt đối xứng với nhau, gồm 1 củ loa chủ động và 1 củ bị động. Thiết kế này ngoài việc nâng cao gấp đôi khả năng tái tạo âm bass thêm –phần mạnh mẽ, chân thực gấp đôi thì còn góp phần mang lại góc phủ âm rộng cho dù là đặt loa ở vị trí nào, đồng thời cũng tránh được hiện tượng lệch pha của 2 củ loa. Bên cạnh đó, đảm nhiệm việc khuếch đại âm trầm cho các củ loa này còn là một ampli công suất mạch Class D được điều khiến bởi bộ mô-đun xử lý tín hiệu số, điều khiển tốt độ xung chấn để tinh chỉnh âm thanh đầu ra đạt được độ chính xác cao. Kết hợp cùng với nó còn là bộ DSP mạnh mẽ giúp điều chỉnh tần số chéo, điều chỉnh pha và tăng cường kiểm soát âm thanh kỹ thuật số, loại bỏ các mạch lọc tín hiệu analog ra khỏi đường dẫn tín hiệu.

dong loa Tannoy TS2 chat

Những đặc điểm chính của các mẫu loa trong dòng Tannoy TS2

Loa siêu trầm Tannoy TS2 8 có kích thước tổng quan 420 x 275 x 370mm, nặng chỉ 10kh mỗi chiếc. Đây là một khối lượng nhẹ bất ngờ với một mẫu loa siêu trầm. 2 củ loa woofer của TS2 8 có đường kính 203.2mm, ampli bên trong cung cấp mức công suất tới 180W. Dải tần đáp ứng của loa là 50H – 200Hz. Nhờ khối lượng nhẹ cùng những kết nối cơ bản được tích hợp, TS2 8 rất dễ phối ghép và hòa mình vào không gian âm nhạc chung của dàn âm thanh gia đình.

dong loa Tannoy TS2 tôt

Loa siêu trầm Tannoy TS2 10 vẫn là mẫu loa sở hữu vẻ ngoài lịch lãm thường thấy của Tannoy cùng với đó là những công nghệ tiên tiến nhất của hãng, kích thước của loa là 390 x 380 x 328mm, khối lượng loa là 14.5kg. TS2 10 cũng được trang bị 2 củ loa woofer, 1 củ loa bị động và 1 củ loa thụ động với đường kính lớn 254mm. Dải tần đáp ứng của loa là 50Hz – 150Hz. Nhờ có ampli Class D mạnh mẽ ở bên trong, mức công suất của mẫu loa TS2 10 này rất aasnt ượng lên tới 300W. Vì vậy người nghe hoàn toàn có thể trông đợi được vào những chất âm mạnh mẽ và chi tiết mà TS2 10 mang lại.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Chario Lynx

Mỹ Anh

Share this post