Dòng sản phẩm Naim System Accessories – dòng sản phẩm được ưa chuộng đến từ thương hiệu Anh

Dòng sản phẩm Naim System Accessories – dòng sản phẩm được ưa chuộng đến từ thương hiệu Anh

Naim là thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh có nhiều năm kinh nghiệm xuất xứ từ Anh. Các dòng sản phẩm của Naim đều được giới chuyên môn và các audiophile đánh giá cao. Dòng sản phẩm Naim System Accessories cũng không ngoại lệ. Sản phẩm trong dòng Naim System Accessories bao gồm các mẫu phụ kiện dây cáp, giá đỡ…nổi bật trong đó là mẫu ampli Naim HeadLine hỗ trợ khuếch đại cho tai nghe.

Giới thiệu về dòng Naim System Accessories

Nhìn chung, các mẫu sản phẩm trong dòng Naim System Accessories đều được ứng dụng những công nghệ chế tác tiên tiến, hiện đại của Naim, đem đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng cao, truyền tải âm thanh tốt.
Riêng mẫu ampli Naim HeadLine của dòng phụ kiện Naim System Accessories được thiết kế theo hình hộp chữ nhật, với chiều cao 57mm, chiều rộng 121mm, chiều sâu 187mm và cân nặng chỉ 1.25kg. Tuy sở hữu vóc dáng nhỏ gọn nhưng chiếc ampli này có công suất khá ấn tượng.

dong Naim System Accessories 2

Bên ngoài mẫu ampli dành riêng cho tai nghe này được trang bị bộ khung kim loại có kích thước lớn, giúp truyền tải tín hiệu âm thanh ở dải tần âm rộng lớn. Dù chỉ được thiết kế với một phiên bản màu đen duy nhất nhưng nó vẫn rất nổi bật và sang trọng, thanh lịch.
Mặt trước của ampli Naim HeadLine trong dòng Naim System Accessories được trang bị một núm xoay tùy chỉnh chế độ có kích thước lớn, nổi bật ở góc bên trái. Chính giữa mặt trước là một đèn led tín hiệu giúp bạn có thể nhận biết được tình trạng hoạt động của chiếc ampli này. Và để có thể mang đến cho các tai nghe headphone của bạn có được chất âm mượt mà, tinh tế thì không thể thiếu jack cắm 6.35mm.

Đặc điểm chính của dòng Naim System Accessories

Các phụ kiện trong dòng Naim System Accessories đều được thiết kế và chế tác dưới bàn tay của những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao đến từ Naim.

dong Naim System Accessories

Mẫu ampli Naim HeadLine cũng được thừa hưởng những tính năng ưu việt và công nghệ cao cấp đó. Nó được trang bị một cáp dẫn bằng chì giúp chuyển đổi và cung cấp âm thanh đến tai nghe sau khi đã lấy tín hiệu trực tiếp tín hiệu từ các bộ ampli khác của Naim (ngoại trừ mẫu NAC 152 XS). Ampli Naim HeadLine được trang bị 1 cổng đầu vào DIN hoặc RCA với mức trở kháng đầu vào là 50kΩ và cổng cắm tai nghe 6.35mm giúp xử lý các tín hiệu âm thanh nằm trong dải tần âm từ 10Hz – 72kHz. Nhờ vậy, bạn có thể trải nghiệm âm thanh theo những cách riêng của mình song vẫn đảm bảo được sự tinh tế và độ tinh khiết.
Bên cạnh đó, ampli Naim HeadLine còn được thiết kế để tương thích với các bộ nguồn điện bên ngoài như Naim NAPSC. Đặc biệt, khi kết hợp thêm kết nối Slic, ampli Naim HeadLine có thể kết hợp được Naim FlatCap XS, Naim HiCap, Naim SuperCap.
Ngoài ra, ampli Naim HeadLine còn cung cấp công suất đầu ra mỗi kênh là 560mW, ở trở kháng 8 Ohms. Để có được những màn trình diễn tự nhiên, sắc nét, Naim khuyên bạn nên kết hợp chiếc ampli này với những tai nghe có mức trở kháng trong khoảng 8Ω – 2kΩ.
Ampli Naim HeadLine nói riêng và các phụ kiện trong dòng Naim System Accessories đều là những thiết bị hỗ trợ tuyệt vời cho bạn đến gần hơn với âm nhạc.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Musical Fidelity M6500i

Hằng Anh

Share this post