Đường truyền mạnh mẽ và tinh tế đến từ dây tín hiệu AudioQuest Wildcat

Đường truyền mạnh mẽ và tinh tế đến từ dây tín hiệu AudioQuest Wildcat

Dây tín hiệu AudioQuest Wildcat chắc chắn sẽ giúp bạn “đào sâu” hơn vào các bản nhạc mà bạn yêu thích với tốc độ đường truyền tín hiệu ổn định cho hiệu suất âm thanh tốt, chân thực. Model này thuộc dòng sản phẩm “chuyên dụng” dành cho đầu đĩa than

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Wildcat

day tin hieu AudioQuest Wildcat

Cũng như các sản phẩm thuộc dòng dây tín hiệu AudioQuest Tonearm Cables, Wildcat “hội tụ” những công nghệ nổi trội nhất, chất liệu được kiểm tra nghiêm ngặt. Chúng tự tin có thể đáp ứng được những nhu cầu về đường truyền kết nối ổn định giữa đầu đĩa than với toàn bộ hệ thống âm thanh. Bạn sẽ chỉ việc thưởng thức những giai điệu âm nhạc yêu thích còn mọi việc cứ để AudioQuest Wildcat lo.

Dây tín hiệu AudioQuest Wildcat sở hữu kết cấu bề ngoài đơn giản, trang nhã được hãng sản xuất trang bị cho đúng một gam màu trắng xám nhẹ nhàng. Dây dẫn có 3 loại đầu cắm khác nhau: hai jack cắm RCA, 1 jack càng cua và 1 jack giúp sản phẩm kết nối dễ dàng với đầu đĩa than.

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu AudioQuest Wildcat

day tin hieu AudioQuest Wildcat tot

Nằm trong series dòng sản phẩm chuyên dụng dành cho đĩa than của AudioQuest, Wildcat có lõi dây đồng xây dựng khâu chế biến theo công nghệ đảm bảo hiệu quả hoạt động lớn gấp nhiều lần, hơn nữa chi phí để sản xuất lõi dây này lại thấp hơn rất nhiều so với các kim loại AQ trước đó của AudioQuest. Với công nghệ này sản phẩm đạt được tiêu chuẩn bề mặt hoàn hảo có độ mịn màng và tinh khiết nhất định. Từ đó Wildcat tự tin trong mọi giai đoạn co kéo và chế tạo.Sự vượt trội hơn hẳn ở sự nghiên cứu chất liệu làm nên lõi dây đồng này đã thay đổi toàn bộ cục diện đang diễn ra, sự kiện này được giới chuyên ngành đánh giá khá cao. Nó là bước tiến đáng giá trong suốt 30 năm nghiên cứu của thương hiệu sản xuất đình đám của Mỹ này.

Mặt khác WildCat còn được trang bị một ống cách nhiệt từ chất liệu Foamed – Polyethylene tạo một môi trường không khí lưu thông chạy bao quanh dây dẫn tránh hiện tượng thất thoát tín hiệu âm thanh.

Các jack cắm của mẫu WildCat đều được mạ vàng sử dụng thiết kế độc quyền để loại bỏ sự biến dạng gây ra bởi chính các tiếp xúc bên trong hầu hết các phích cắm. Mặt khác nó còn hỗ trợ đắc lực cho kết nối nhanh nhạy hơn gấp nhiều lần.. Sự kết hợp hoàn hảo cung cấp cho người chơi chất âm trong sạch, rõ ràng độ méo cực thấp.

day tin hieu AudioQuest Wildcat chat

Tầm giá “hợp lý” dây tín hiệu AudioQuest WildCat chắc chắn là sự lựa chọn thông minh nhất cho khách hàng nào đang có nhu cầu đầu tư một sợi dây tín hiệu dành cho chiếc đầu đĩa than tại gia nhà mình.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Thanh Hồng

Share this post