Giới thiệu dòng ampli nghe nhạc Pioneer

Giới thiệu dòng ampli nghe nhạc Pioneer

Năm 1938, thương hiệu Pioneer đã ra đời tại Nhật Bản với mục tiêu cung cấp các thiết bị âm thanh và sản phẩm nghe nhìn đáp ứng nhu cầu của người dùng. Trong số các dòng sản phẩm chủ đạo, góp phần tạo lên thương hiệu Pioneer phát triển như bây giờ là dòng ampli nghe nhạc Pioneer.

Giới thiệu chung về dòng ampli nghe nhạc Pioneer

Pioneer là một trong những thương hiệu có lịch sử hình thành và phát triển lâu dài trong giới âm thanh, tính tới thời điểm này. Trong suốt chặng đường đó, Pioneer đã cho ra mắt 5 mẫu sản phẩm ampli nghe nhạc Pioneer gồm: ampli Pioneer A-70-K, ampli Pioneer A-50-K, ampli Pioneer A-30-K, ampli Pioneer A-20-K, ampli Pioneer A-10-K.

Tất cả các mẫu ampli nghe nhạc Pioneer đều được thiết kế và sản xuất dưới bàn tay lành nghề của các kỹ sư hàng đầu trên thế giới, mang đến chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc. Lớp vỏ của các bộ khuếch đại tích hợp này làm bằng các tấm nhôm cứng với 2 phiên bản màu sắc cơ bản là đen và trắng bạc, phù hợp với nhiều không gian kiến trúc. Phía trên mỗi chiếc ampli nghe nhạc được thiết kế các lỗ hở nhỏ có tác dụng tản nhiệt góp phần kéo dài tuổi thọ cho ampli.

dong ampli nghe nhạc Pioneer

Nâng đỡ phía dưới mỗi chiếc ampli nghe nhạc Pioneer là các chân đế kim loại có độ chắc chắn cao nhằm chống rung hiệu quả và hạn chế sự tiếp xúc với các bề mặt có độ ẩm cao.

Ngoài hệ thống nút nguồn, âm lượng và các nút chức năng khác ở mặt trước ra thì mỗi ampli nghe nhạc đều được bổ sung thêm một bộ điều khiển từ xa tiện lợi giúp bạn tùy chỉnh mọi chế độ tại các vị trí cách xa ampli dễ dàng. Mặt sau của mỗi mẫu ampli nghe nhạc Pioneer là các cầu nối loa và các cổng kết nối đa nhiệm, jack cắm được phân theo từng khu, có chú thích rõ ràng, đầy đủ nhằm khiến cho việc setup dàn âm thanh gia đình thuận tiện hơn.

Những đặc điểm chính của dòng ampli nghe nhạc Pioneer

Ampli Pioneer A-70-K

dong ampli nghe nhạc Pioneer 2

Ampli Pioneer A-70-K là một bộ khuếch đại tích hợp chuyên dùng để nghe nhạc của Pioneer. Nó sở hữu thiết 2 kênh với công suất đầu ra mỗi kênh là 90W. Bên cạnh đó là khả năng xử lý các tín hiệu âm thanh nằm trong dải tần âm từ 20Hz – 20kHz.

Bên trong ampli Pioneer A-70-K được tích hợp sẵn một mạch khuếch đại Class D và bộ chuyển đổi DAC ESS SABRE32 có tốc độ xử lí âm thanh lên đến 192kHz/ 32bit. Thêm nữa là biến thế 2 lớp Block giúp duy trì năng lượng ổn định để ampli hoạt động với hiệu suất cao hơn, mang đến những màn trình diễn âm thanh sống động, tự nhiên.

Ngoài ra, ampli Pioneer A-70-K còn giúp bạn tận hưởng được nhiều nguồn nhạc khác nhau theo những cách riêng của mình nhờ hỗ trợ các đầu ra tai nghe, loa A/B, Preamp hay Coaxial kèm với các cổng đầu vào SACD/ CD, Aux, Coaxial, USB, power ampli và thậm chí là cả đầu vào Phono cho phép kết nối với đầu đĩa than.

Ampli Pioneer A-50-K

dong ampli nghe nhạc Pioneer 3

Ampli Pioneer A-50-K sở hữu chiều cao 128mm, chiều rộng 435mm, chiều sâu 360mm và cân nặng 7.9kg. Bên trong mẫu ampli tích hợp chuyên dùng nghe nhạc này cũng được trang bị mạch khuếch đại Class D và chế độ Power Amp Direct Mode bên trong. Các thiết kế này cho phép ampli hoạt động ổn định hơn, xử lý tín hiệu âm thanh chính xác, tự nhiên hơn và giúp bạn có thể thiết lập bộ khuếch đại công suất đa kênh hiệu quả. Mặt sau của A-50-K là các cầu nối loa mạ vàng cẩn thận nhằm gia tăng độ tiếp xúc và giúp tránh hiện tượng ăn mòn đáng kể.

Ampli Pioneer A-30-K

Đây là mẫu ampli tích hợp 2 kênh có khả năng tái tạo chính xác dải âm thanh từ 20Hz – 20kHz với công suất đầu ra mỗi kênh là 70W. Để mang đến tín hiệu âm thanh chân thực và sống động đến từng chi tiết, Pioneer đã trang bị cho ampli A-30-K cấu trúc Symmetrical Construction và kỹ thuật thiết kế cao cấp, hiện đại bên trong. Thêm nữa, bạn có thể tận hưởng những tín hiệu âm thanh từ đĩa vinyl thông qua đầu vào Phono cho phép kết nối với đầu đĩa than.

Ampli Pioneer A-20-K

dong ampli nghe nhạc Pioneer 4

Vẫn là ứng dụng kĩ thuật Direct Energy Design và cấu trúc Symmetrical Construction tương tự như ampli A-30-K, ampli tích hợp 2 kênh A-20-K mang đến khả năng xử lý tín hiệu trong toàn dải tần từ 5Hz -100kHz. Mỗi kênh của A-20-K cung cấp công suất đầu ra là 50W nằm gói gọn trong cân nặng 7.2kg và kích thước 3 chiều cao x rộng x sâu là 128 x 435 x 360mm.

Ampli Pioneer A-10-K 

A-10-K là một chiếc ampli nghe nhạc có 2 kênh có thể vừa hoạt động như một bộ khuếch đại tích hợp, vừa như một bộ khuếch đại công suất với công suất đầu ra mỗi kênh là 50W, ở trở kháng 4 Ohms. Nó có khả năng đọc các tín hiệu âm thanh ở đĩa SACD và các tín hiệu âm thanh ở dải tần rộng. Đặc biệt, bạn sẽ được tận hưởng những bản nhạc huyền thoại nhờ đầu vào Phono được trang bị cho chiếc ampli nghe nhạc này.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Magnum Dynalab MD 301

Hằng Anh

Share this post