Khả năng nâng đỡ ổn định của chân đế Hifistay Ballerino 80 Double Swing

Khả năng nâng đỡ ổn định của chân đế Hifistay Ballerino 80 Double Swing

Không phải ngẫu nhiên mà mẫu chân đế Hifistay Ballerino 80 Double Swing đến từ thương hiệu phụ kiện âm thanh Hifistay của Hàn Quốc lại được các chuyên gia âm thanh và các tay chơi audio chuyên nghiệp đánh giá cao đến vậy. Bởi sản phẩm này là thành quả tuyệt vời được ra đời sau hơn 2 thập kỉ nghiên cứu và phát triển công nghệ chế tác phụ kiện audio của Hifistay. Điểm mạnh của mẫu chân đến này đến từ khả năng triệt tiêu rung động một cách triệt để và thiết lập vị trí cân bằng, vững chãi cho các thiết bị âm thanh đạt được hiệu suất truyền tải tín hiệu cao nhất.

Những chi tiết thiết kế hoàn hảo của chân đế Hifistay Ballerino 80 Double Swing

Chân đế Hifistay Ballerino 80 Double Swing tiếp tục là một sản phẩm thuộc dòng Ballerino Series được hãng tung ra gần đây. Không có quá nhiều khác biệt với những model cùng dòng, Ballerino 80 Double Swing sở hữu thiết kế chân đinh nhọn Spike Base cho diện tích tiếp xúc giữa chân đế với mặt sàn là nhỏ nhất. Vì vậy mà rung động được gây ra chính thiết bị âm thanh hay mặt sàn lắp đặt cũng được truyền thẳng xuống dưới và được loại bỏ triệt để hơn.

Hifistay Ballerino 80 Double Swing

Ngay từ tên gọi chân đế Hifistay Ballerino 80 Double Swing thì người dùng có thể nắm được đường kính của sản phẩm này là 80mm. Tuyệt vời nhất là độ cao của chân đế này hoàn toàn có thể điều chỉnh được thông qua bộ điều chỉnh gắn luôn trên thân đế. Mức chiều cao của chân đế có thể điều chỉnh được nằm ở khoảng 27 – 38mm tùy vào set up mong muốn của người dùng.

Sự chắn chắn trong mỗi thiết kế chân đế Hifistay Ballerino 80 Double Swing còn được thể hiện ở việc sản phẩm này được thiết kế với độ chịu tải lớn. Tổng khối lượng mà mẫu chân đế này có thể nâng đỡ được lên đến 240kg. Đây là một con số khá ấn tượng và phù hợp với các thiết bị loa, ampli, đầu đĩa than, thiết bị nguồn, kệ audio… có khối lượng lớn. Trên bề mặt của chân đế Ballerino 80 Double Swing không chỉ có logo và tên sản phẩm mà còn được tạo hình chỉn chu với phần trên được phủ màu bạc, còn phần giữa lại màu đen và cuối cùng là phần đáy có màu nâu. Chi tiết này giúp loa không quá chìm mà cũng không gây chói mắt trong mọi bố cục bài trí phòng nghe.

Hiệu suất loại bỏ rung chấn tối ưu của chân đế Hifistay Ballerino 80 Double Swing

Khả năng kiểm soát rung động của chân đế Hifistay Ballerino 80 Double Swing đến từ nhiều yếu tố. Mà một trong số đó chính là khả năng truyền rung động thông qua tấm silicon và các vòng bi làm từ gốm. Quá trình này được thực hiện bằng cách đưa rung động được phát sinh từ thiết bị trình diễn truyền thẳng xuống mặt đất và tiêu biến. Chính vì vậy mà âm thanh thu được có chất lượng chính xác tối ưu hơn. Không chỉ có vậy, hệ thống 2 vòng bi làm từ gốm với cấu trúc 3 điểm đặc biệt còn đảm bảo cho lực được phân tán đồng đều, không gây nên rung động trong quá trình thiết bị âm thanh hoạt động. Các vòng này có thể điều chỉnh chiều cao bằng tay rất dễ dàng.

Hifistay Ballerino 80 Double Swing chi

Cấu trúc vững chãi của chân đế Hifistay Ballerino 80 Double Swing được thể hiện ngay ở việc thiết bị này được làm từ vật liệu Duralumin cứng rắn và bền bỉ. Mỗi một chi tiết trên thân chân đế này còn được gia công bởi kỹ thuật cắt CNC cho độ chính xác tuyệt đối. Kỹ thuật này kết hợp cùng anod hóa (sơn tĩnh điện) không từ tính lên toàn bộ bề mặt ngoài chân đế đã thiết lập nên một sản phẩm an toàn cho người dùng. Đồng thời duy trì được tuổi thọ của chân đế lâu bền hơn.

Chân đế Hifistay Ballerino 80 Double Swing là một thiết kế tiêu biểu mà người dùng không thể bỏ qua khi nhắm tới các sản phẩm phụ kiện của thương hiệu Hifistay. Sản phẩm này là thiết kế cần thiết và nên có trong mỗi hệ thống trình diễn âm tần chuyên nghiệp của người dùng.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 4 dây tín hiệu audio digital đáng mua nhất năm 2022

Share this post