Hiệu suất âm thanh vượt trội đến từ power ampli Audia Flight FLS4

Hiệu suất âm thanh vượt trội đến từ power ampli Audia Flight FLS4

Audia Flight luôn tự hào về sự uy tín và là thương hiệu được gây dựng trong suốt hơn 20 năm qua. Đến thời điểm hiện tại, hãng âm thanh Ý này đã có độ phủ sóng rộng khắp trên toàn thế giới. Nhắc đến Audia Flight người chơi không thể không nhắc đến bộ khuếch đại công suất stereo power ampli Audia Flight FLS4.

Giới thiệu chung về power ampli Audia Flight FLS4

Stereo power ampli Audia Flight FLS4

Cũng giống như dòng sản phẩm Strumento của hãng, Audia Flight FLS4 sở hữu thiết kế cực kỳ đơn giản, khá nhỏ gọn, mỏng và nhẹ có kích thước chiều rộng 450mm, chiều cao 180mm, chiều dài 440mm, trọng lượng 34kg – lý tưởng để lắp đặt và phối ghép trong hệ thống âm thanh cho mọi gia đình.
Power ampli Audia Flight FLS4 là chiếc ampli công suất được trang bị rất nhiều công nghệ tiên tiến của hãng, Audia Flight mang đến cho người dùng chất âm rõ ràng, mạch lạc và chau truốt đến từng chi tiết nhỏ.
Vỏ máy làm từ nhôm phay, đảm bảo độ cứng và đủ bền để bảo vệ thành phần bên trong power duy trì thời gian hoạt động lâu dài cho sản phẩm. Hơn nữa nó còn có tác dụng giảm nhiễu xạ và rung chấn sinh ra trong suốt quá trình hoạt động.
Mặt trước của poweramp cực kỳ đơn giản với các mép cắt được gia công tỉ mỉ, cẩn thận. Hai cạnh bên của power ampli Audia Flight FLS4 được xẻ các rãnh nhỏ, có tác dụng tản nhiệt cho máy. FLS4 còn được trang bị một chiếc điều khiển từ xa, có đầy đủ các chức năng, cho phép bạn có thể điều khiển máy khi ở xa.

Stereo power ampli Audia Flight FLS4 chi tiet

Bốn chân đế được cố định chắc chắn giúp Flight FLS4 đứng vững trên bất cứ vị trí lắp đặt nào. Hơn nữa nó còn giúp máy tách biệt được hoàn toàn với sàn nhà hạn chế những tác động ẩm mốc không mong muốn từ môi trường.

Tính năng, đặc điểm chính về power ampli Audia Flight FLS4

Audia Flight FLS4 là bộ khuếch đại công suất âm thanh stereo tuyệt vời có tốc độ đáp ứng tần số cao từ 0.3Hz đến 0.7MHz, cho công suất lên đến 700W trở kháng 2Ohms, 380W khi 4Ohms, và cuối cùng nếu như loa của bạn có trở kháng 8ohms thì power FLS4 cho công suất đầu ra 200W mỗi kênh trái phải.

Stereo power ampli Audia Flight FLS4 mat sau

Cũng giống như các bộ power trước đây thuộc dòng Strumento Series, FLS4 tổng hợp tất cả những công nghệ cũng như tính năng gây dựng nên tên tuổi của hãng trong suốt gần 20 năm qua. Mạch cân bằng, 32 chi tiết cao cấp, nguồn điện được xây dựng trên cơ cở các tụ điện có trở kháng thấp. Trong đó điển hình tụ điện cung cấp điện chính cho toàn bộ hệ thống đạt 288.000uF. Ngoài ra mạch công suất class A được thiết kế trong máy mang đến hiệu quả làm việc gần như tuyệt đối, tiếng ồn không còn xuất hiện.
Và tất nhiên chúng ta không thể phủ nhận công sức của biến áp hình trụ 15VA và tổng cộng 12 nguồn cung cấp điện khác có bo mạch đều được hãng phủ một lớp bề mặt đồng mang đến hiệu năng làm việc ổn định, không có sự thất thoát năng lượng.
Hệ thống dàn âm thanh tại gia nhà bạn chắc chắn sẽ đạt ngưỡng chuẩn hiend nếu như có sự bổ sung bộ power ampli Audia Flight FLS4. Nó chắc chắn sẽ không thể làm bạn thất vọng bởi sự ngọt ngào trong âm sắc, tự nhiên ở mức độ tuyệt vời của từng tiếng bass mạnh mẽ, những âm thanh chi tiết nhất có thể.

Stereo power ampli Audia Flight FLS4 chat

Và power ampli Audia Flight FLS4 tự tin chiến đấu với bất cứ đối thủ cạnh tranh nào cùng tầm giá có chất âm tương đương được như nó.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Luxman L 505UX

Thanh Hồng

Share this post