Trải nghiệm âm thanh tuyệt vời hơn cùng chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike

Trải nghiệm âm thanh tuyệt vời hơn cùng chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike

Một trong những điểm mạnh của thương hiệu phụ kiện âm thanh Hifistay đó chính là những dòng sản phẩm chân đế, chân đinh đa dạng có thể đáp ứng nhu cầu nâng đỡ cho mọi thiết bị trình diễn âm thanh. Và một sản phẩm không thể bỏ qua khi người dùng nhắm tới hãng phụ kiện hàng đầu Hàn Quốc này đó chính là chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike. Sản phẩm này được đánh giá cao ở khả năng có thể chinh phục được những audiophile khó tính do sở hữu khả năng kiểm soát rung động đáng nể. Bên cạnh đó hình thức của model này cũng được thiết kế một cách tinh tế và trang, phù hợp cho những hệ thống trình diễn âm thanh đẳng cấp của người dùng.

Hifistay Stainless Steel

Cấu tạo linh hoạt của chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike

Trước khi nói đến khả năng loại bỏ rung động của chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike thì người dùng có thể tìm hiểu đôi nét sơ lược về mẫu sản phẩm này. Đây là một trong những sản phẩm chân đinh nhỏ nhất của dòng Spike Series. Vì thuộc dạng chân đinh Basic nên cấu tạo của mẫu chân đinh này không quá phức tạp, nhưng cũng không thể xem thường khả năng nâng đỡ cũng như triệt tiêu rung động của model này. Vậy nên, người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng rằng mẫu chân định có thể nâng đỡ tốt mọi thiết bị trình diễn âm thanh như: loa, ampli, nguồn phát tín hiệu, DAC, thiết bị nguồn điện và các mẫu kệ audio,… Điều này không chỉ mang đến cho người dùng sự tiện lợi hơn, mà chất âm của các thiết bị trình diễn cũng được cải thiện đáng kể, do rung động phát sinh đã được loại bỏ sạch sẽ.

Hifistay Stainless Steel doi

Về mặt cấu tạo thì chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spik chỉ đơn giản có thiết kế dạng hình nón có đường kính không quá lớn ở 40mm. Nếu người dùng tinh ý có thể nhận thấy thông số này giống hệt với mẫu chân đinh HiFi Stay Stainless Steel Spike Lutz Spike. Chiều cao của mẫu chân đinh này cũng dừng ở mức 37mm. Có một hạn chế nhỏ là người dùng không thể điều chỉnh được độ cao của chân đinh này giống như các sản phẩm chân đế khác của Hifistay. Tuy nhiên, đây không phải là một điểm trừ quá lớn đối với một mẫu sản phẩm chất lượng cao như thế này.

Khả năng triệt tiêu rung động độc đáo ở chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike

Có rất nhiều ưu điểm để nói về mẫu chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spik. Đầu tiên chính là khả năng nâng đỡ tối ưu của sản phẩm này có thể chịu được tối đa trọng lượng là 40 kg đối với mỗi một chân đinh. Điều này đồng nghĩa với việc nếu người dùng sở hữu một bộ gồm 4 chân đinh này có thể nâng đỡ được tổng khối lượng của các thiết bị âm thanh lên đến 160 kg. Một con số thực sự khổng lồ khi so sánh với ngoại hình nhỏ bé của chân đinh Stainless Steel Spike Flip Spik.

Để có thể chịu được tải trọng lớn thì vật liệu được lựa chọn để làm nên chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spik cũng phải được làm từ thép không gỉ cao cấp. Vật liệu này được đánh giá cao ở độ cứng rắn và bền bỉ giúp chân đinh làm tốt nhiệm vụ loại bỏ rung chấn cho các thiết bị âm thanh. Tuyệt vời nhất chính là sự xuất hiện của một viên bi gốm nằm ở phần đỉnh chóp của chân định giúp truyền rung động ra môi trường ngoài một cách nhanh nhạy và triệt để nhất. Cộng thêm vít MB và kỹ thuật tiện ren để kết nối với vít đã hình thành nên mối liên kết chắc chắn giữa chân đinh và thiết bị đặt bên trên chân đinh này.

Hifistay Stainless Steel bo

Mọi chi tiết trên thân chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spik đều được thực hiện tỉ mỉ bằng kỹ thuật cắt CNC cho độ chính xác gần như tuyệt đối. Trong khi đó, bề mặt của chân đinh này cũng được bao phủ bởi lớp sơn màu bạc giúp chân đinh này luôn bền đẹp vượt thời gian. Dường như đây không chỉ là một mẫu chân định thông thường có khả năng nâng đỡ và ngăn chặn rung động tối ưu mà còn đóng vai trò như một món phụ kiện âm thanh thời trang và đẳng cấp nhất.

Chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spik thể hiện sự xuất sắc vượt trội so với nhiều sản phẩm tương tự trong cùng phân khúc giá bán. Điều này lý giải vì sao sản phẩm này luôn được các audiophile yêu thích và săn lùng nhiệt tình đến vậy.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 4 dây tín hiệu audio digital đáng mua nhất năm 2022

Share this post