High End Munich 2019: Sự kiện âm thanh toàn cầu được mong đợi nhất năm 2019

High End Munich 2019: Sự kiện âm thanh toàn cầu được mong đợi nhất năm 2019

Chương trình triển lãm âm thanh cao cấp High End Munich 2019 được cho là một trong những sự kiện quan trọng nhất trên toàn cầu dành cho các chuyên gia trong ngành âm thanh, cũng như là một ngày hội lớn của các tín đồ âm thanh trên toàn thế giới. Triển lãm High End Munich 2019 hứa hẹn là một vũ trụ hi-fi với những sản phẩm và màn trình diễn đỉnh cao mà bao người khao khát được ghé thăm.

High End Munich 2019

Triển lãm High End Munich 2019 sẽ mở cửa và chào đón các nhà sản xuất và khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới từ ngày 9 đến ngày 12 tháng 5 tại Munich, Đức. Toàn bộ không gian của buổi triển lãm lên đến 29.000 m2 nay đã được lấp kín bởi 138 phòng triển lãm. Triển lãm High End Munich 2019 sau 16 lần tổ chức tại thành phố Munich, Đức đã khẳng định được giá trị thương hiệu của mình và là một sự kiện toàn cầu uy tín trong gần bốn thập kỉ qua. Năm nay, ban tổ chức của triển lãm High End Munich 2019 đã chọn đại sứ thương hiệu chính là ca sĩ nổi tiếng người Anh Steven Wilson. Nam ca sĩ này được đánh giá là một tài năng âm nhạc toàn diện xuất sắc khi không chỉ là một ca sĩ solo mà còn là nhà sản xuất và kỹ sư âm thanh xuất sắc. Ca sĩ Steven Wilson hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn đẳng cấp tăng thêm sức hấp dẫ cho chương trình triển lãm.

High End Munich 2019 dep

Triển lãm High End Munich 2019 sẽ thiết lập các tiêu chuẩn mới và là điểm hẹn quan trọng nhất của châu Âu trong ngành công nghiệp âm thanh, cho cả các nhà sản xuất nhỏ cũng như các thương hiệu âm thanh toàn cầu. Triển lãm âm thanh cao cấp này là địa điểm lí tưởng để gặp gỡ và tìm hiểu tốc độ phát triển của ngành công nghiệp âm thanh. Bên cạnh chương trình triển lãm High End Munich 2019 còn có các hội thảo, buổi trò chuyện, các buổi trình diễn nhạc sống cũng như không gian cho các dự án khởi nghiệp giúp người dùng có thêm hiểu biết về thế giới âm thanh. Triển lãm High End Munich 2019 theo thông báo từ ban tổ chức năm nay có tới hơn 500 nhà sản xuất, thương hiệu đến từ 41 quốc gia tham dự. Không có bất cứ triển lãm nào trên thế giới về lĩnh vực âm thanh nào trên thế giới có thể đem lại số lượng các nhà triển lãm này cho khách tham quan. Người dùng qua triển lãm này có thể có cơ hội không chỉ chiêm ngưỡng, tận hưởng các siêu phẩm, thiết bị, hệ thống âm thanh hàng đầu thế giới mà còn có cơ hội sở hữu với mức giá ưu đãi nhất.

High End Munich 2019 tot

Tại triển lãm High End Munich 2019 hứa hẹn sự lên ngôi của công nghệ kĩ thuật số cũng như sự phát triển mạnh mẽ trong điện tử giải trí, công nghệ, kỹ thuật số hóa và thế giới ảo, phát trực tuyến tiếp tục được phổ biến rộng rãi. Ngoài ra, xu hướng thưởng thức âm nhạc hoài cổ, thuần chất vinyl tất nhiên cũng được cung cấp tại triển lãm. Rốt cuộc, những đĩa vinyl nặng mà người dùng có thể chạm và cầm trên tay vẫn giữ vững tốc độ tăng trưởng trong những năm qua. Có thể nói âm nhạc vinyl tượng trưng cho một ốc đảo hòa bình trong một thế giới công nghệ cao bận rộn. Tại đây, khách tham quan triển lãm có cơ hội tuyệt vời khám phá và theo đuổi niềm đam mê thưởng thức âm nhạc mà không cần vội vàng. Triển lãm High End Munich 2019 sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 12 tháng 5 năm 2019. Không có nơi nào khác ở châu Âu nơi toàn bộ các sản phẩm âm thanh được trình bày ấn tượng và giàu cảm xúc như ở triển lãm này. Vì vậy bạn sẽ tiếc nuối nếu bỏ lỡ High End Munich 2019!

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Bladelius Brage

Trường Sơn

Share this post