Khả năng loại bỏ rung động hiệu quả của của chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike

Khả năng loại bỏ rung động hiệu quả của của chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike

Rung động thường phát sinh khá nhiều trong quá trình một thiết bị âm thanh hoạt động, nó có thể đến từ nhiều nguyên nhân. Và việc loại bỏ rung động là một giải pháp cấp thiết để người dùng có thể tận hưởng những trải nghiệm âm thanh có độ chính xác cao nhất. Và sự bổ trợ của những mẫu chân đinh có thể kể đến như model chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike đến từ thương hiệu phụ kiện âm thanh cao cấp của Hàn Quốc – Hifistay chính là một sự lựa chọn tối ưu dành cho mọi thiết bị trình diễn âm tần của người dùng. Điều bất ngờ ở chân đinh Steel Spike Lutz Spike người dùng sẽ tìm thấy rất nhiều ưu điểm trong quá trình loại bỏ rung chấn của thiết bị này.

Hifistay Stainless Steel Spike

Ưu điểm trong thiết kế của chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike

Đôi nét tìm hiểu về mẫu chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike, thì đây chính là một sản phẩm thuộc dòng Spike Series bên cạnh 3 model khác là HiFi Stay Stainless Steel Spike Triple Axel, HiFi Stay Stainless Steel Spike Flip Spike và HiFi Stay Stainless Steel Spike Double Axel. Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường thì người dùng có thể thấy cấu trúc của mẫu chân đinh này khá là đơn giản. Tuy nhiên, khi nói đến khả năng nâng đỡ và loại bỏ rung động của thiết bị này thì nó có thể bỏ xa mọi đối thủ tương tự trong cùng phân khúc giá bán.

Hifistay Stainless Steel Spike doi

Sản phẩm chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike sở hữu đường kính không quá lớn khi mà con số này chỉ dừng ở mức 40mm. Đặc biệt hơn cả là ở mẫu chân đinh này cho phép người dùng tùy chỉnh độ cao trong khoảng từ 37 đến 42mm một cách linh hoạt. Chính vì vậy mà người dùng có thể tùy chỉnh chân đinh sao cho phù hợp nhất với đặc thù set up phòng nghe của mình. Lợi thế trong thiết kế gọn gàng của chân đinh Stainless Steel Spike Lutz Spike đó là tiết kiệm diện tích lắp đặt mà vẫn cho khả năng nâng đỡ và chống rung vô cùng tuyệt vời.

Hiệu suất chống rung tuyệt vời của chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike

Chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike gây bất ngờ bởi khả năng có thể chịu được khối lượng lớn của thiết bị âm thanh cũng như kệ đỡ audio. Bởi mỗi một chân định  này có thể chịu được tải trọng 40 kg. Vây nên, với một 4 chân đinh này có thể nâng đỡ được tổng khối lượng lên đến 160 kg. Đây quả là một con số ấn tượng đối lập với hình thức nhỏ nhắn của chân đinh Stainless Steel Spike Lutz Spike. Vậy nên, người dùng có thể sử dụng thiết bị chân đinh này để nâng đỡ các model loa cột lớn hay những bộ khuếch đại, thiết bị nguồn nhạc,…

Cấu tạo của chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike cũng không quá cầu kì và phức tạp khi nó được ứng dụng hệ thống xoay với ổ bi làm từ gốm ở phần chóp nón của thiết bị nhằm tạo nên sự linh hoạt trong việc ngăn chặn rung động tác động trực tiếp lên chất âm của thiết bị trình diễn. Nằm trong cấu trúc của chân đinh này còn có vít MB và được tiện ren để phù hợp với đặc thù thiết kế của từng loại thiết bị âm thanh hay mọi chân đế chống rung có chén hứng cũng đến từ nhà Hifistay.

Hifistay Stainless Steel Spike bo

Do được tạo hình nón nhọn và được làm từ thép không gỉ dựa trên kỹ thuật cắt CNC cho độ chính xác gần như tuyệt đối đã giúp chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike có một hình thức chỉn chu. Đồng thời thiết kế này cũng đem đến cho mẫu chân đinh Steel Spike Lutz Spike độ cứng rắn và cân bằng để nâng đỡ tốt nhất mọi kiểu thiết bị và chân đế khác nhau. Riêng bề mặt của mỗi chân đinh này còn được phủ sơn tĩnh điện màu bạc giúp chúng không quá lu mờ trong mọi kiểu bài trí phòng nghe khác nhau.

Chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike chứng minh nó là một sản phẩm “nhỏ nhưng có võ”, bởi thiết bị này tuy chỉ mang hình khối nhỏ nhắn nhưng hiệu quả loại rung động cũng như khả năng nâng đỡ tải trọng lớn vô cùng bất ngờ. Sản phẩm này cũng được yêu thích ở rất nhiều thị trường âm thanh khác nhau trên toàn cầu.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Làm thế nào cho hay và tối ưu chất lượng âm thanh của loa với nhạc Lossless?

Share this post