Không gian hometheater sống động với sự kết hợp của power ampli Yamaha MX-A5000

Không gian hometheater sống động với sự kết hợp của power ampli Yamaha MX-A5000

Song song cùng các hãng sản xuất ampli khủng trong mức giá cao cấp như Emotivas, Audia Fight, Vista Audio… Yamaha tập trung đẩy mạnh sản xuất các dòng sản phẩm thuộc phân khúc giá thành tầm trung.
Power ampli Yamaha MX-A5000 là mẫu ampli khuếch đại công suất nằm trong dòng Yamaha Aventage nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng bởi hiệu suất làm việc ổn định, cho đầu ra mức công suất khá lớn.

Audio Hà Nội cung cấp power ampli Yamaha MX-A5000 chính hãng giá tốt

Power ampli Yamaha MX-A5000 chính hãng hiện tại đang được Audio Hà Nội hỗ trợ mức giá tốt nhất trong khoảng trên 50 triệu đồng với phiên bản màu Balck.

Power ampli Yamaha MX-A5000

Power ampli luôn là thiết bị không thể thiếu trong bất cứ bộ dàn âm thanh nào, power kết hợp pre cung cấp cho người chơi hiệu suất làm việc chính xác, ổn định cho chất lượng âm thanh đảm bảo hơn nhiều so với mẫu ampli tích hợp.
Vẫn duy trì thiết kế truyền thống đến từ các mẫu power của các thương hiệu khác, power ampli Yamaha MX-A5000 được xây dựng từ khối hình hộp chữ nhật có bề dày hơn 200mm, phần khung được làm từ kim loại, bề mặt chassic lại được gia công từ nhôm phay cao cấp có khả năng cách điện và cách nhiệt tốt.
Power ampli Yamaha MX-A5000 có thiết kế ngoại hình cực kỳ đơn giản, toàn bộ phần mặt trước của ampli được trang bị 1 nút nguồn lớn và hai nút điều chỉnh nhỏ speaker. Trong khi mặt sau của power ampli lại thể hiện được sự khéo léo khi được hãng trang bị 13 cặp cổng RCA, và 11 cổng XLR, 1 cổng cắm dây nguồn… Chúng đều được làm rất cẩn thận và được phân khu, chú thích rõ ràng.

Power ampli Yamaha MX-A5000 mat sau

Phần mặt trên của power ampli Yamaha MX-A5000 được trang bị các khe rãnh hở nhỏ. Chúng được xếp song song nhau thực hiện tốt nhiệm vụ giải phóng nhiệt lượng được sinh ra trong khi ampli đi vào hoạt động, làm mát máy, kéo dài thời giam làm việc của ampli, từ đó gia tăng được tuổi thọ cho sản phẩm
Bộ chân đế được làm từ chất liệu kim loại có tác dụng nâng đỡ an toàn cho trọng lượng toàn bộ thân máy lên đến 25.5kg.

Bộ đôi hoàn hảo giữa pre ampli Yamaha MX-A5100 và power ampli Yamaha MX-A5000

Power ampli Yamaha MX-A5000 dep

Power ampli Yamaha MX-A5000 được hãng thiết kế riêng để phối ghép với pre ampli Yamaha MX-A5100 trong bộ dàn lên đến 11 kênh cho công suất đầu ra trên mỗi kênh đạt 150W ở trở kháng 8Ohms, 170W/kênh ở trở kháng 6Ohms.
Để cung cấp được mức công suất đầu ra lớn như vậy mà không xảy ra bất cứ quá trình dán đoạn nào Yamaha đã sử dụng toàn bộ hệ thống linh phụ kiện hiend điển hình như máy biến áp hình xuyến kích thước lớn, hai tụ điện công suất cao đạt 27,000 μF, cổng kết nối xuất tín hiệu ra loa đều có được mạ vàng đầu chạm kết nối và có khả năng tương thích tốt với phích cắm Y để có thể kết nối tối ưu hóa một cách nhanh, ổn định và dễ dàng.
Mặt khác, power ampli Yamaha MX-A5000 còn được trang bị công tắc tiết kiệm điện Auto Power Standy ở mặt sau. Tuy nhiên tính năng này cũng được lập trình sẵn tự động ngắt nếu như trong vòng 8 giờ đồng hồ ampli không hoạt động.

Power ampli Yamaha MX-A5000 chat

Bộ đôi hoàn hảo power ampli Yamaha MX-A5000 và pre ampli Yamaha MX-A5100 tỏ ra thân thiện khi kết hợp với bất cứ cặp loa nào trong hệ thống cần setup. Để nó có thể phát huy được hết những tính năng, công nghệ của Yamaha thì nhà sản xuất khuyên khách hàng nên phối ghép với các mẫu loa cùng hãng cùng mức giá. Tuy nhiên bộ đôi này cũng không hề tỏ ra bất hợp tác với các cặp loa đến từ các thương hiệu như Elipson, Emotiva, AudiaFight, Tic Audio, Vista Audio…

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Saga I

Khải Tâm

Share this post