Loa Dynaudio Sub RCC hoàn hảo cho mọi phòng audio tại gia

Loa Dynaudio Sub RCC hoàn hảo cho mọi phòng audio tại gia

Nếu người dùng quan tâm đến các sản phẩm loa của Dynaudio thì loa Dynaudio Sub RCC là một mẫu loa subwoofer chất lượng cao không thể bỏ qua. Sản phẩm này mang đến dải trầm với những nốt âm chắc khỏe, mạnh mẽ giúp hệ thống âm thanh đạt được chất âm hoàn thiện chỉn chu nhất. Có thể nói đây là một mẫu loa siêu trầm hoàn hảo cho phòng trình diễn âm thanh tại gia và là một model tương thích tốt với những phòng nghe có diện tích nhỏ hẹp.

Dynaudio Sub RCC

Thiết kế độc đáo của loa Dynaudio Sub RCC chính hãng

Một trong những ưu điểm về thiết kế chính là việc loa Dynaudio Sub RCC sở hữu thiết kế tối ưu để người dùng lắp đặt trên các bức tường và trần nhà, hoặc vào các lỗ đinh tán 2×4 tiêu chuẩn trước khi xây dựng hoặc trên bề mặt sau đó bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi được tích hợp đi kèm. Do vậy đây là một mẫu loa siêu trầm hoàn hảo cho những phòng nghe chuyên nghiệp tại gia.

Bên cạnh đó, loa Dynaudio Sub RCC còn sở hữu dụng công nghệ cấu hình hủy phản ứng (RCC) có nguồn gốc từ loa siêu trầm phòng thu chuyên nghiệp của Dynaudio với 2 củ loa woofer hoạt động đối lập với nhau để loại bỏ rung động được hình thành bên trong thùng loa và tường hoặc trần nhà. Chính vì vậy mà những màn tái tạo âm thanh của mẫu loa có độ chính xác và ổn định hơn rất nhiều.

Dynaudio Sub RCC dep

Ngoài ra, mặt ngoài của loa Dynaudio Sub RCC còn được bổ sung hai ê căng gắn nam châm vừa tạo thẩm mỹ đẹp mắt vừa giúp loa chống bụi bẩn xâm nhập. Hơn hết, người dùng hoàn toàn có thể dùng sơn lên bề mặt ê căng để có một lớp hoàn thiện tương thích với nội thất và không gian bài trí phòng nghe.

Khả năng trình diễn âm thanh tối ưu của loa Dynaudio Sub RCC

Không chỉ được thiết kế với hình thức độc đáo, loa Dynaudio Sub RCC còn sở hữu phong cách trình diễn âm thanh mạnh mẽ và ưu việt cho từng trải nghiệm nghe. Bởi sản phẩm này sở hữu toàn bộ củ loa và linh kiện được đặt trong một vỏ nhôm đặc biệt để định hình góc hướng âm chuẩn xac và cho chất lượng âm thanh dải trầm uy lực và chắc gọn.

Chưa dừng lại ở đó, loa Dynaudio Sub RCC còn sở hữu mạch khuếch đại sử dụng bộ điều khiển RS 500 DSP do Dynaudio hợp tác cùng các chuyên gia tại AudioControl tại Hoa Kỳ để tạo nên chất âm của loa với độ lớn mạnh mẽ nhất. Bô điều khiển này cho khả năng điều chỉnh chính xác với Dynaudio EQ và bộ giới hạn được tích hợp sẵn. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể cài đặt và điều chỉnh EQ đồ họa của thiết bị loa này trong trường hợp cần thiết.

Dynaudio Sub RCC sau

Có thể thấy, loa Dynaudio Sub RCC là một mẫu loa siêu trầm chất lượng cao, được ứng dụng nhiều chuẩn công nghệ âm thanh tiên tiến, hiện đại để mang đến những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời và lý tưởng nhất cho người dùng. Đây là một trong những mẫu loa sub mà giới mộ điệu không nên bỏ qua, bởi chất âm đầy sức hút, mê hoặc của nó.

Thanh Anh

 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những nốt âm tuyệt diệu khi kết hợp các thiết kế audio của Albedo và Pilium

Share this post