[Vietnam Hi-end Show 2018] Audio Hà Nội mang đến Vietnam Hi-end Show 2018 các mẫu loa của thương hiệu AudioSolutions

[Vietnam Hi-end Show 2018] Audio Hà Nội mang đến Vietnam Hi-end Show 2018 các mẫu loa của thương hiệu AudioSolutions

Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 sắp tới sẽ được tổ chức tại lầu 1, khách sạn Rex Hotel Sài Gòn, 141 Nguyễn Huệ Q.1, Tp.HCM. Như thường lệ, Vietnam Hi-end Show 2018 hứa hẹn sẽ mang đến sự thành công rực rỡ thu hút đông đảo giới đam mê audio trên khắp mọi miền tổ quốc.
Năm 2017 Vietnam Hi-end Show đã chứng kiến sự thành công rực rỡ của các gian hàng như Huy Lan Anh, Đông Thành – Hòa Phúc, Thắng Audio, Anh Duy Audio… Năm nay, Audio Hà Nội một trong những nhà phân phối, bán lẻ thiết bị âm thanh cao cấp và năng động tại thị trường Viêt Nam lần đầu tiên có mặt tại Hi-end Show 2018 với hàng loạt thương hiệu hi-end đặc sắc chưa từng xuất hiện trên thế giới.

Vietnam Hi-end Show 2018

Điểm mặt những sản phẩm mà Audio Hà Nội mang tới Hi-end Show 2018

Bên cạnh những gian hàng như Công Audio, Anh Duy Audio, Audio Hoàng Hải, Đông Thành – Hòa Phúc… thì Audio Hà Nội tại Vietnam Hi-end Show 2018 năm nay, sẽ tạo ra bất ngờ lớn với những thiết bị âm thanh độc quyền, mới lạ như AudioSolutions, AudiaFlight… Ngoài ra, Vietnam Hi-end Show 2018 còn có sự kết hợp hoàn hảo của 3 thương hiệu Mỹ Quân Audio cùng Audio Choice và Công Audio.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Nếu như Anh Duy Audio mang đến Sài gòn Hi-end Show 2018 với hãng loa Anh quốc PMC, ampli Roksan, Monitor Audio thì Audio Hà Nội sẽ trình diễn những sản phẩm cao cấp nhất của hãng âm thanh nổi bật năng động đến từ Lit-va – Audio Solutions và thương hiệu ampli đình đám Audia Flight của Ý… Bên cạnh đó, Audio Hà Nội còn mang đến Vietnam Hi-end Show 2018 những sản phẩm của Pilium, mâm đĩa than Torqueo sản xuất 100% tại Ý, phụ kiện âm thanh AudioQuest – Mỹ….

Dưới đây là 1 số hình ảnh Audio Hà Nội hé lộ về hệ thống sản phẩm được mang đến Vietnam Hi-end Show 2018

Audio Hà Nội hé lộ những hình ảnh đầu tiên về sản phẩm loa cao cấp đến từ thương hiệu AudioSolutions nhập khẩu 100% tại Lit-va. Những cặp loa cao cấp của AudioSolutions như loa AudioSolutions Figaro M, Figaro L, AudioSolutions Figaro XL, các phiên bản kỷ niệm của hãng AudioSOlutions như loa AudioSOlutions Vantage S Anniversary, loa AudioSolutions Vantage L Anniversary… Các cặp loa bookshelf AudioSolutions Guimbarde, loa AudioSolutions Overture O202B….

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Vietnam Hi-end Show 2018 loa

Vietnam Hi-end Show 2018 bo dan

Vietnam Hi-end Show 2018 a

Vietnam Hi-end Show 2018 b

Vietnam Hi-end Show 2018 c

Gian hàng Audio Hà Nội còn có sự góp mặt của những mẫu sản phẩm cao cấp nhất đến từ Torqueo, AudioQuest, AudiaFlight…

Vietnam Hi-end Show 2018 e

Vietnam Hi-end Show 2018 f

Đến với Vietnam Hi-end Show 2018 người dùng không chỉ được đắm chìm trong các giai điệu âm thanh ngọt ngào vừa bùng nổ mà còn được mua hàng với mức giá và chương trình khuyến mại hấp dẫn có 1 không 2. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng Audio Hà Nội lên lịch ngay trong 3 ngày đầu tháng 11 tới đi ạ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Spark

An Hạ

Share this post