Loa siêu bền sân vườn TIC GS5

Loa siêu bền sân vườn TIC GS5

Để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu thưởng thức âm nhạc ngoài trời, TIC Audio thương hiệu sản xuất loa uy tín của Mỹ đã bổ sung thêm một mẫu loa TIC GS5 vào bộ sưu tập các mẫu loa sân vườn có chất lượng âm tốt, siêu bền, trong mức giá cực kỳ phải chăng.

Giới thiệu chung về loa TIC GS5

loa TIC GS5

Là cặp loa sân vườn cỡ nhỏ thuộc dòng loa TIC GS, mẫu loa TIC GS5 sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những ai có mong muốn thưởng thức âm nhạc ở ngoài trời.Để làm tốt nhất điều này, TIC Audio với hơn 35 năm kinh nghiệm đã lựa chọn những vật liệu tốt nhất, có độ bền cao đủ để chống chọi lại với điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Cụ thể vỏ ngoài của TIC GS5 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp ABS. Bên ngoài được phủ một lớp sơn màu xanh lá cây, giúp loa hòa mình dễ dàng vào không gian thiên nhiên, sân vườn.
Loa TIC GS5 có kích thước ba chiều lần lượt 216x216x229mm, trọng lượng chưa đến 4kg. Với kích thước này TIC GS5 chắc chắn sẽ không gây cản trở gì trong không gian sân vườn nhà bạn.
Được hãng thiết kế hình dáng bề ngoài chẳng khác gì so với các mẫu loa GS3, GS50 trong dòng, vẫn được xây dựng trên cơ sở hình dạng chậu hoa úp ngược biết hát với những đường góc cạnh tinh tế.

Những đặc điểm chính về loa TIC GS5

loa TIC GS5 dep

Cặp loa mini nhỏ gọn TIC GS5 được thiết kế hai đường tiếng sở hữu hai củ loa, trong đó củ loa tweeter đường kính 50mm đặt trong họng kèn theo cấu trúc đồng trục với củ loa woofer kích thước lớn 127mm. Thiết kế củ loa đồng trục này ngoài việc giúp loa tiết kiệm diện tích đáng kể nó còn cung cấp chất âm được tái tạo đồng pha, xuất phát cùng một thời điểm đáp ứng tốt âm thanh trong dải tần 65Hz đến 20kHz. Mẫu loa sân vườn này cho công suất hoạt động liên tục 50W và công suất đỉnh có khi lên đến 100W.
Không giống như TIC GS3, GS5 không được trang bị đoạn đầu dây bọc hai lớp dài 1m. Do đó nó gây nên một số trở ngại nhỏ trong quá trình lắp đặt và phối ghép loa, người dùng sẽ phải tự mua dây. Hơn nữa toàn bộ hệ thống dây điện sẽ phải chạy ngầm dưới đất nên yêu cầu người chơi sẽ phải đầu tư cho GS5 nguồn dây thuộc loại cao cấp, tốt để quá trình hoạt động của loa được ổn định, tránh trường hợp dây kém chất lượng sẽ phải đào bới thay liên tục rất mất thời gian.Ngoài ra, để âm thanh có thể phát tán ra đồng đều và rộng khắp, người chơi nên lắp loa ở vị trí trung tâm giữa sân vườn.

loa TIC GS5 chat

Chỉ là mẫu loa sân vườn mini, nhưng TIC GS5 vẫn đảm bảo chất âm hài hòa trong ba dải cao – trung – trầm, đáp ứng khá ổn hầu hết mọi thể loại nhạc. Mẫu loa GS5chắc chắn là sự lựa chọn sáng suốt cho những ai đang muốn xây dựng hệ thống âm thanh sân vườn cỡ nhỏ.
Hiện tại mẫu loa TIC GS5 này đang có giá bán rơi vào khoảng 2.800.000VNĐ. Mức giá khá rẻ đối với một sản phẩm đến từ TIC Audio có hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất các thiết bị âm thanh ngoài trời.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Focal Aria 936

Thanh Hồng

Share this post