Loa TIC WPS6 – Đem âm nhạc đến nhiều không gian cùng lúc

Loa TIC WPS6 – Đem âm nhạc đến nhiều không gian cùng lúc

Để phục vụ nhu cầu nghe nhạc trên phương diện đa dạng tầm trung hơn, TIC Audio đã xây dựng nên bộ sưu tập hệ thống các thiết bị âm thanh đa phòng, trong đó mẫu loa TIC WPS6 là sản phẩm nổi trội trong số đó. Với phần mềm ứng dụng được cài đặt sẵn để nhạc phát theo chương trình hoặc sử dụng phần mềm điều khiển trên thiết bị thông minh cho toàn bộ hệ thống, mẫu loa TIC WPS6 thực sự là giải pháp toàn vẹn và rất thực tiễn được nhiều người ưa chuộng.

loa TIC WPS6

Giới thiệu chung về loa TIC WPS6

Mỗi một sản phẩm của TIC Audio đều mang trên mình những ưu điểm: rẻ, bền cộng chất lượng âm thanh tốt. Do đó các sản phẩm của TIC luôn nhận được sự ưu ái và lựa chọn hàng đầu của khách hàng.
Mẫu loa TIC WPS6 chính xác là cặp loa không dây được tích hợp Wifi nhưng lại không phải là sản phẩm loa di động vì nó không có pin đi kèm. Hơn nữa kích thước của loa khá lớn so với kích thước của một mẫu loa di động, cụ thể TIC WPS6 sở hữu chiều cao 457mm, chiều rộng 261mm, chiều sâu 396mm. Bù lại nó lại có thể hoạt động ở bất cứ đâu từ môi trường ngoài trời hay trong nhà.
Thùng loa được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp ABS dẻo bền, chống nước tuyệt đối. Đi kèm với sản phẩm nhà sản xuất còn trang bị cho loa một chiếc móc treo có thể xoay 180 độ. Chiếc móc treo này giúp người chơi có thể lắt đặt loa dễ dàng trên tường…
Nếu như mặt trước của loa là hệ thống mặt phẳng được thiết kế dạng lưới, chẳng khác gì các tấm ê căng truyền thống như các mẫu loa bookshelf, đứng… thì mặt sau của loa là các đường cắt vát tinh tế, với hai cổng đấu loa được mạ vàng đảm bảo kết nối nhanh nhạy, chống ô xi hóa ăn mòn.

loa TIC WPS6 dep

Những đặc điểm chính về loa TIC WPS6

Mẫu loa TIC WPS6 chẳng có gì khác biệt so với loa TIC WPS5 trong dòng, duy nhất chỉ mang kích thước lớn hơn. Vẫn duy trì kết cấu hai đường tiếng, loa TIC WPS6 bao gồm hai củ loa trong đó có một củ loa tweeter và một củ loa woofer đáp ứng dải tần âm thanh khá rộng 72Hz đến 20kHz.
Củ loa tweeter của loa có đường kính màng 25mm được làm từ nhựa tổng hợp PET, hay còn gọi là Mylar. Chất liệu này có đặc tính mỏng, nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ cứng bền tuyệt đối, hơn nữa nó còn dễ sản xuất và có chi phí sản xuất hợp lý. Những đặc tính này giúp loa đáp ứng nhanh được tín hiệu ở dải tần số cao, cho âm treble trong sáng, không hề bị chói gắt.
Còn chịu trách nhiệm dải trung trầm là củ loa woofer có đường kính 165mm, màng loa được kết cấu từ sợi polypropylene. Chất liệu polypropylene có độ cứng khá cao, tính đàn hồi thấp không bị kéo giãn và đặc biệt là rất nhẹ vì bên trong sợi polypropylene rỗng. Do đó âm thanh ở dải trung trầm đảm bảo độ chính xác đầy tự nhiên, âm bass xuống sâu chắc mà không có hiện tượng bị ù rè.

loa TIC WPS6 chat

Ngoài ra bên trong mẫu loa kết nối wifi này còn được hãng trang bị bộ ampli có công suất khá lớn 40W mỗi kênh. Mặt khác loa TIC WPS6 còn được tích hợp sẵn tính năng app WifiStream tự động stream nhạc số ở bất cứ không gian nào có lắp đặt loa. Hơn nữa app WifiStream như một kho ứng dụng chơi nhạc do đó nó đảm bảo tốt quá trình kiểm soát phát nhạc.
Cũng giống như TIC WPS5, loa TIC WPS6 chỉ hỗ trợ wifi 2.4G chứ không hỗ trợ bang thông 5.8G, do đó có thể không hoạt động được với những chuẩn wifi tiên tiến nhất hiện nay.
Mẫu loa TIC WPS6 đang có giá bán trên thị trường rơi vào khoảng hơn 6 triệu đồng. Sự tiện lợi, bắt kịp xu thế thời đại cùng chất âm hay chính là những điểm cộng lớn nhất cho cặp loa này, khiến chúng càng trở nên đáng giá hơn bao giờ hết.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Chario Cygnus

Thanh Hồng

Share this post