Loa Yamaha NS-SW500 chính hãng giá tốt tại Audio Hà Nội

Loa Yamaha NS-SW500 chính hãng giá tốt tại Audio Hà Nội

Audio Hà Nội – địa chỉ uy tín để khách hàng mua loa Yamaha NS-SW500 chính hãng giá tốt. Tại đây khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ những người có chuyên môn mà còn có cơ hội trải nghiệm trực tiếp hai phòng nghe cao cấp đúng chuẩn hiend.

Kiểu dáng hiện đại, mới lạ của loa Yamaha NS-SW500

Loa Yamaha NS-SW500

Hiện tại, mẫu loa Yamaha NS-SW500 đang được Yamaha sản xuất với 3 phiên bản màu Black, Brown, Rosewood.
Loa Yamaha NS-SW500 được hãng xây dựng theo công nghệ chế tạo thùng loa đặc biệt, kiểu dáng hình thang với điểm nhìn 6 cạnh thùng, trong đó mặt trước của loa với sự xuất hiện của 1 củ loa bass, mặt bên tay phải là cổng bass reflex đường kính lớn.
Tấm ê căng được làm từ vải mềm ôm trọn lấy củ loa duy nhất của Yamaha NS-SW500 có nhiệm vụ ngăn chặn bụi bám và các tác động va chạm không mong muốn từ bên ngoài ảnh hưởng trực tiếp đến củ loa.
Ngoài hình dáng đặc biệt, loa Yamaha NS-SW500 còn được hãng trang bị bên trong nhiều công nghệ, tính năng cao cấp, mang đến cho người chơi 1 sản phẩm âm thanh có chất lượng vượt xa mức giá.

Loa Yamaha NS-SW500 dep

Tái tạo âm bass khủng vượt kích cỡ của loa Yamaha NS-SW500

Củ loa bass với đường kính lớn lên đến 250mm, có dạng hình nón được hãng đầu tư xây dựng bên trong loa Yamaha NS-SW500 thực hiện chức năng tái tạo, bóc tách âm thanh dải trầm có được độ lan tỏa, âm chất có được độ gọn gàng, dứt khoát và đầy sâu chắc.
Bên cạnh việc trang bị củ loa bass có đường kính lớn, Yamaha còn ứng dụng xây dựng thùng loa của loa Yamaha NS-SW500 theo ông nghệ Servo tiên tiến của Yamaha có tên Yamaha Active II. Mặt khác, loa Yamaha NS-SW500 còn được tích hợp sẵn ampli có công suất đầu ra mỗi kênh đạt 250W, không cần phối ghép thêm với bất cứ ampli nào mà loa Yamaha NS-SW500 vẫn có thể hoạt động ổn định, chất lượng và phát huy được hết hiệu suất làm việc trong thời gian làm việc kéo dài, cường độ lớn.

Loa Yamaha NS-SW500 tot

Mặt khác, việc hãng thiết kế cổng bass reflex độc đáo cũng giúp phần không nhỏ trong việc loa Yamaha NS-SW500 kiểm soát được chặt chẽ luồng không khí trong quá trình tái tạo âm bass, đồng thời chính thiết kế này giảm thiểu phần lớn hiện tượng nhiễu ồn, và tăng cường hơn nữa sự rõ ràng, dứt khoát trong phần thể hiện đáp tiếng âm bass.
Chưa dừng lại ở đó, loa Yamaha NS-SW500 còn được xây dựng mạch khuếch đại standy tự động để giảm thiểu phần nào khả năng tiêu thụ điện năng không cần thiết. Nếu như loa Yamaha NS-SW500 không sử dụng trong khoảng thời gian nhất định thì nó sẽ tự động chuyển sang chế độ chờ để tiết kiệm năng lượng điện. Mức công suất tiêu thụ điện ở chế độ chờ của loa Yamaha NS-SW500 là 0.3W.

Loa Yamaha NS-SW500 chat

Chưa đến 10 triệu đồng khách hàng đã có thể sở hữu ngay 1 mẫu loa sub Yamaha NS-SW500 thông minh được trang bị nhiều tính năng hiện đại. Qủa thực nếu có cơ hội được trải nghiệm mẫu loa sub này khách hàng sẽ khó mà bỏ lỡ cơ hội để sở hữu nó.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Thanh Hồng

Share this post