Lọc nguồn AudioQuest Niagara 5000 tân binh cao cấp giá cả phải chăng

Lọc nguồn AudioQuest Niagara 5000 tân binh cao cấp giá cả phải chăng

Thiết bị lọc nguồn AudioQuest Niagara 5000 là sản phẩm lọc nguồn hữu ích góp phần cải thiện đáng kể dòng điện khó chiều AC. Nó góp phần tăng độ rõ nét, đem đến chất lượng đường truyển tín hiệu ổn định, môi trường hoạt động trong sạch.

Giới thiệu chung về lọc nguồn AudioQuest Niagara 5000

loc nguon AudioQuest Niagara 5000

AudioQuest Niagara 5000 đại diện cho hơn 20 năm nghiên cứu toàn diện về các dòng sản phẩm sử dụng nguồn điện xoay chiều AC. Trong chính AudioQuest Niagara 5000 bạn sẽ tìm được hướng tối ưu hóa về tần số tuyến điện, công nghệ hình thành nên hệ thống tụ điện được phát triển bởi các phòng thí nghiệm của Jet Propulsion và NASA.

Lọc nguồn AudioQuest Niagara 5000 sở hữu khối hộp màu đen có cân nặng 38kg, chiều rộng 444.5mm, chiều cao 133mm, chiều dài 436.7mm. Hệ thống nút bấm cơ bản đều được tích hợp hết trên bề mặt trước của sản phẩm.

Hệ thống đầu kết nốicủa AudioQuest Niagara 5000 đều được phủ lớp mạ bạc khá dầy, đồng nhất theo đúng qui trình sản xuất khắt khe của hãng đảm bảo kết cấu chặt chẽ nhất không để thất thoát bất cứ tín hiệu đường truyền nào ra bên ngoài.

Với AudioQuest Niagara 5000 bạn sẽ có được những trải nghiệm chưa hề được xuất hiện ở bất cứ thiết bị lọc nguồn nào trước đây. Chúng triệt tiêu nhiễu ồn ở nguồn trở kháng thấp. Thiết bị không chỉ phân tán nhiễu ồn từ dòng điện xoay chiều mà còn có thể loại trừ ảnh hưởng của nhiễu điện từ EMI và nhiễu sóng radio.

Những đặc điểm chính về lọc nguồn AudioQuest Niagara 5000

loc nguon AudioQuest Niagara 5000 mat sau

Lọc nguồn AudioQuest Niagara 5000 có lõi dây được làm từ thể rắn tối ưu hóa trở kháng, cho tiếng ồn thấp, góp phần hình thành công nghệ tụ điện để cải thiện tín hiệu âm thanh tuyến tính và giảm thiểu biến dạng âm. Được làm từ hợp chất kim loại đồng tinh khiết Beryllium Copper và được phủ bên ngoài một lớp bạc, các lá đồng của Niagara 5000 có trở kháng đầu vào cực thấp cùng khả năng tản tiếng ồn vượt trội. Chất liệu hợp kim đồng Beryllium Copper này có đặc tính dẫn điện cực tốt, chống sự ăn mòn và có độ bền cơ học rất cao, rất thích hợp cho các thiết bị điện tử và cơ điện.

Hơn thế nữa, Niagara 5000 còn sở hữu công nghệ bảo vệ Ground-Zero độc quyền của AudioQuest. Theo đó, khi bạn sử dụng mức điện áp quá cao, Niagara 5000 sẽ giúp bạn tự động ngắt nguồn điện, đảm bảo tuổi thọ cho cả Lọc nguồn và các thiết bị kết nối với nó.

Được tích hợp 12 lọc nguồn, 4 ổ dòng lớn ở bên trái để chạy các thiết bị tiêu hao nhiều năng lượng như poweramp, đầu thu hay loa siêu trầm như preamp, máy tính DAC, màn hình hoặc đầu đĩa. Mặt khác, Niagara 5000còn được tích hợp nguồn điện xoay chiều AC có cú sốc điện lên đến 6000V/3000A.

loc nguon AudioQuest Niagara 5000 chi tiet

Để tăng khả năng lọc nhiễu âm của Niagara 5000, nhà sản xuất đã thiết kế cho Lọc nguồn này công nghệ khuếch tán tiếng ồn không mong muốn Ground-Noise Dissipation System và Ultra-Linear Noise-Dissipation Technology.

Ngoài ra, Niagara 5000 còn có công tắc chuyển chế độ Standby/Engage. Hơn nữa máy được hãng trang bị các tụ điện do chính hãng sản xuất chế tạo đem lại hiệu quả chống nhiễu ồn triệt để dòng điện và nhiễu ồn sóng radio. Chính sự thiết kế này giúp sản phẩm có trọng lượng nhẹ hơn đi rất nhiều.

Lọc nguồn AudioQuest Niagara 5000 được tích hợp khả năng cách âm và lọc nguồn điện sạch, nó hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn một nguồn điện tối ưu, đem đến cho bạn môi trường âm thanh tuyệt vời trong một mức giá hợp lý.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Bộ Pre-Power Ampli PrimaLuna ProLogue Premium

Thanh Hồng

Share this post