Dây tín hiệu cuộn A.R.T 1.0 cho khoảng cách kết nối siêu ấn tượng

Dây tín hiệu cuộn A.R.T 1.0 cho khoảng cách kết nối siêu ấn tượng

Bên cạnh những mẫu sản phẩm dây loa và dây nguồn chất lượng cao thì thương hiệu Audio Reference Technology (A.R.T) của Ý còn ghi điểm với người dùng âm thanh về những thiết kế dây cáp cuộn với đầy đủ tính năng truyền dẫn linh hoạt, tạo nên những trải nghiệm đa dạng và thú vị nhất cho người dùng. Dây tín hiệu cuộn A.R.T 1.0 chính là một ví dụ cho những thành công mà A.R.T đã tạo nên, sản phẩm này không chỉ được đánh giá cao về hiệu suất đường truyền mạnh mẽ mà còn sở hữu một mức giá thành hợp lý, phù hợp với mức đầu tư của mọi tín đồ audiophile.

art 10

Đánh giá chất lượng đường dẫn của dây tín hiệu cuộn A.R.T 1.0

Một trong những ưu điểm tuyệt vời nhất trong thiết kế của dây tín hiệu cuộn A.R.T 1.0 là sản phẩm này có chiều dài lên đến 100m đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu kết nối thiết bị của người dùng. Cấu trúc của lõi dây cũng được đầu tư về mặt công nghệ khi mà chúng được tạo nên từ nhiều sợi dẫn nhỏ làm từ hỗn hợp đồng hình thành nên một bó sợi được định vị hình học chắc chắn nhằm đạt được hiệu suất đường dẫn tín hiệu trọn vẹn và hiệu năng nhất. Kỹ thuật này cũng giúp các sợi dẫn hạn chế các tương tác qua lại gây ra nhiễu làm biến đổi chất lượng tín hiệu ban đầu. Đặc biệt bề mặt của các lõi dẫn này đã xử lý bằng chất hàn chuyên dụng chống lại hiện tượng oxy hóa tự nhiên của kim loại nhằm đảm bảo độ bền vượt trội nhất.

art 10 dep

Đóng vai trò bảo vệ cho các lõi dẫn của dây tín hiệu cuộn A.R.T 1.0 là nhiều lớp bọc cách điện và lớp chống nhiễu chất lượng cao. Mục đích của thiết kế này chính là chống thất thoát năng lượng đồng thời bảo vệ cho dây dẫn không bị tác động trực tiếp của nhiễu ồn. Do vậy mà đường dẫn tín hiệu được truyền đi với chất lượng thanh sạch nhất. Cuối cùng và cũng tuyệt vời không kém là người dùng có thể lựa chọn đầu jack cắm với hai loại đầu jack A.R.T RCA hoặc A.R.T XLR sao cho phù hợp với mục đích kết nối của mình.

Thiết kế sử dụng cho nhiều mục đích của dây tín hiệu cuộn A.R.T 1.0

Đôi nét tìm hiểu thêm về dây tín hiệu cuộn A.R.T 1.0 đến người chơi âm thanh là sản phẩm này là một thiết kế xuất sắc nằm trong dòng sản phẩm A.R.T. Cable Rolls của A.R.T. Mỗi một chi tiết trên model dây dẫn này lại được ứng dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu của A.R.T nhằm đem đến người chơi âm thanh những trải nghiệm thú vị và độc đáo nhất. Đặc biệt là trong trường hợp người dùng cần đến những dây tín hiệu có độ dài không giới hạn nhằm đáp ứng những khoảng cách kết xa của nhiều thiết bị âm thanh.

Sản phẩm dây tín hiệu cuộn A.R.T 1.0 cũng được hãng công bố là có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Nên người dùng có thể mang sản phẩm này hoạt động trong vai trò của dây cáp kết nối Micro, Interconnect, Headphone và cả nhạc cụ,… điều mang đến những trải nghiệm khó quên bởi chất lượng đường dẫn tinh sạch, hiệu năng. Sự đa năng này cũng là yếu tố hàng đầu được đánh giá cao của dây tín hiệu cuộn A.R.T 1.0.

Dây tín hiệu cuộn A.R.T 1.0 với mức độ dài không giới hạn đã đáp ứng hoàn hảo mọi khoảng cách kết nối thiết bị của người dùng. Đặc biệt, mức giá để sở hữu sản phẩm này lại không quá cao, dễ dàng tiếp cận hầu bao của mọi người dùng âm thanh. Đây được xem là một thiết kế thiết thực cho mọi không gian phòng nghe.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Cách nghe nhạc lossless cực hay mà đơn giản nhất

Share this post