Lối thiết kế độc đáo, chất âm hiend của dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Carbon

Lối thiết kế độc đáo, chất âm hiend của dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Carbon

Nằm trong series dòng dây tín hiệu Digital Coax, dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Carbon nhận được khá nhiều đánh giá “thành công” từ giới chuyên gia cũng như sự yêu mến của khách hàng. Thiết kế độc đáo cùng hiệu suất làm việc cao, Coaxial AudioQuest Carbon sẽ cho người dùng những giây phút thưởng thức trọn vẹn bởi chính đường truyền tín hiệu nhanh “chóng mặt” và đầy đủ “ấn tượng” từ hệ thống nguồn phát.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Carbon

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Coaxial AudioQuest Carbon đã cho người dùng thấy được sự chắc chắn bởi kết cấu dây bện thừng có sự kết hợp hai màu xanh trầm + đen. Gam màu nền nhã nhưng vẫn để lại ấn tượng rất mạnh mẽ bởi sự sang trọng. Rất nhiều khách hàng yêu mến sự đơn giản, màu sắc nền nhã, Coaxial AudioQuest Carbon đã làm được điều này và nhận được không ít lời khen.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Carbon

Jack cắm RCA với 6 sự lựa chựa kích thước độ dài dây dẫn thấp nhất 0.75m, dài nhất là 5.0m. Các đầu jack cắm đều được mạ bạc và hàn nguội theo công nghệ mới nhất của AudioQuest ngoài tác dụng hạn chế hiện tượng ăn mòn do điều kiện khắc nghiệt môi trường, thiết kế này còn giúp sản phẩm tăng được độ kết nối lên mức cao hơn hẳn các sản phẩm thông thường.

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Carbon

Dây tín hiệu Coaxial được cấu tạo từ rất nhiều các bộ phận nhưng cơ bản quan trọng nhất là sự góp mặt của: lõi dây dẫn, lớp cách điện, công nghệ chống nhiễu… Đầu tiên hãng sản xuất đã trang bị cho lõi dây dẫn của Coaxial AudioQuest Carbon lõi dây đồng trục khá quen thuộc không có gì thay đổi so với hai model đi trước của dòng.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Carbon tot

Nhưng cái khác nhau căn bản là ở Coaxial AudioQuest Carbon tỷ lệ phủ bạc bên ngoài lõi dây tăng lên con số 5%. Còn ở Cinnamon chỉ có tỷ lệ 1.25%. Ý nghĩa của con số này nói lên điều gì, tất nhiên nhiều tỷ lệ bạc hơn thì chất lượng bề mặt của sản phẩm sẽ đảm bảo độ mịn màng nhiều hơn, đáp ứng tần số cao một cách hoàn hảo hơn. Thậm chí bộ đôi này còn giúp hãng sản xuất tiết kiệm thêm rất nhiều chi phí trong qui trình sản xuất và từ đó kéo theo là mức giá đưa đến tay người dùng sẽ hợp lý hơn rất nhiều.
Cũng như các sản phẩm thuộc dòng Digital Coax, Coaxial AudioQuest Carbon cũng được trang bị một lớp chất cách điện bên ngoài theo công nghệ Hard-Cell. Sự trợ giúp đắc lực của khí nito trong chính công nghệ Hard-Cell này cho phép dây cáp duy trì mối quan hệ tương tác theo chiều dài dây dẫn đảm bảo tính nhất quán trong thông số trở kháng.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Carbon trong hop

Chưa dừng lại ở đó, Coaxial AudioQuest Carbon cũng có sự góp mặt của công nghệ NDS chống tín hiệu nhiễu hiệu quả. 3 lớp hợp chất kim loại kết hợp 2 lớp carbon được sắp xếp xen kẽ lẫn nhau tạo nên hệ thống ngăn nhiễu cực kỳ hiệu quả, đặc biệt là các hiện tượng RF, RFI…
Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Carbon mang đến không gian trình diễn không quá mạnh mẽ, những tín hiệu hài hòa sôi động và cực kỳ rõ nét. Sự lựa chọn thông minh nhất dành cho những ai đang có nhu cầu sở hữu một mẫu dây tín hiệu cáp đồng trục.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thanh Hồng

Share this post