Lý do bạn nên chọn đầu đĩa than Origin Live Calypso MK4 đến từ Vương quốc Anh?

Lý do bạn nên chọn đầu đĩa than Origin Live Calypso MK4 đến từ Vương quốc Anh?

Nếu bạn là một người kiên nhẫn và am hiểu, hài lòng với việc mày mò thú chơi đầu đĩa than, thì đầu đĩa than Origin Live Calypso MK4 sẽ xứng đáng nằm trong vị trí đầu bảng của danh sách mà bạn tham khảo. Mặc dù có lẽ không phải là đầu đĩa than lý tưởng nhất cho người mua lần đầu, nhưng khi được thiết lập đúng cách, model này sẽ khiến bạn thích thú với vẻ ngoài, âm nhạc và hiệu suất tuyệt vời của nó.

Origin Live Calypso MK4

Đầu đĩa than Origin Live Calypso MK4 đóng vai trò như một lời nhắc nhở sống động về cuộc sống đã trở nên đơn giản như thế nào kể từ khi chúng ta áp dụng các nguồn kỹ thuật số. Với đầu đĩa CD, tất cả những gì người ta cần làm là lấy thứ đó ra khỏi hộp, cắm điện, nhét đĩa vào khe hoặc ngăn kéo, nhấn nút và nghe nhạc, nhưng với chiếc đầu đĩa than này thì hoàn toàn khác, nó đòi hỏi sự am hiểu, tinh tế và sẵn sàng chi thời gian để theo đuổi đam mê.

Hiệu suất của Origin Live Calypso MK4 cải thiện hơn Origin Live Aurora MK4 về mọi mặt của âm nhạc. Đặc biệt bass nặng, độ nét và độ sâu được tăng lên. Độ phân giải trên toàn bộ phổ âm thanh được cải thiện đáng kể. Động lực và sự thể hiện của giọng nói mang một chủ nghĩa hiện thực mới. Những cải tiến này có thể thực hiện được thông qua các tính năng cụ thể được thêm vào được liệt kê bên dưới.

Origin Live Calypso MK4 dep

Phần armboard cho phép người dùng gắn tất cả các tay cần đĩa than Origin Live 240mm (9,5″) tiêu chuẩn, cung cấp hiệu suất vượt trội so với mức giá. Bệ gắn tay cần được tách rời khỏi phần còn lại của bàn xoay, tonearm được cân bằng ở trạng thái cân bằng với đĩa và ổ trục. Cũng có tùy chọn lắp để lắp cánh tay 12 inch, nhưng đây là tùy chọn nâng cấp và khách hàng phải chi trả thêm chi phí cho thành phần này.

Các đường cong điêu khắc đơn giản thanh lịch của đầu đĩa than Origin Live Calypso MK4, cùng với lớp hoàn thiện được đánh bóng sâu và các bộ phận máy chất lượng hàng đầu khiến nó trở thành một thiết kế cực kỳ hấp dẫn. Nó sẽ trở nên nổi bật trong mọi không gian giải trí từ phong cách cổ điển đến hiện đại.

Các tính năng chính của đầu đĩa than Origin Live Calypso MK4 chính hãng

Đầu đĩa than Origin Live Calypso MK4 sở hữu đĩa quán tính nặng để gắn khung phụ giúp giảm các chế độ rung theo phương thẳng đứng. Nó được đặt ở các điểm cực của Plinth chống lại các lực quay phát sinh từ rung động trên mặt đất và trong không khí.

Nhà sản xuất đã sử dụng động cơ DC200 của Thụy Sĩ, cao cấp hơn với Mô-men xoắn gấp đôi so với động cơ sử dụng trên đầu đĩa than Oirgin Live Aurora Mk4. Động cơ này có thể vận hành êm hơn, mượt mà hơn, người dùng có thể nghe thấy nhiều năng lượng hơn trong âm nhạc với âm trầm tăng dần về độ trầm, độ sâu và độ phân giải.

Origin Live Calypso MK4 can

Dây đai được sản xuất trong nhà bằng vật liệu đặc biệt giúp tăng độ bám và giảm độ căng khi tải tức thời khi kết nối giữa động cơ và mâm xoay đĩa. Việc sử dụng vật liệu độc đáo giúp cải thiện đáng kể so với cao su tổng hợp tổng hợp được sử dụng rộng rãi trước đây, nhờ khả năng tăng cường độ động và hiệu suất âm trầm sâu hơn.

Có thể nói, đầu đĩa than chất lượng sẽ mang lại trải nghiệm âm nhạc thỏa mãn hơn bất kỳ thiết bị kỹ thuật số nào. Không giống như phát trực tuyến kỹ thuật số & CD, dường như không có giới hạn nào về thông tin âm nhạc mà mâm than có thể trích xuất từ ​​​​đĩa nhựa. Chính vì thế, với thiết kế tiên tiến của mình, đầu đĩa than Origin Live Calypso MK4 trở thành lựa chọn của không ít người đam mê âm nhạc analog.

Minh Nhật

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Hướng dẫn người chơi mới chơi mâm đĩa than

Share this post