Mono block power ampli Audia Flight Strumento n°8: Giải pháp cho hệ thống âm thanh đỉnh cao

Mono block power ampli Audia Flight Strumento n°8: Giải pháp cho hệ thống âm thanh đỉnh cao

Audia Flight được thành lập vào năm 1996 bởi Massimiliano Marzi và Andrea Nardini, hãng chuyên sản xuất các sản phẩm âm thanh gia đình chất lượng cao ở Ý. Tất cả các sản phẩm của Audia Flight đều được làm thủ công hoàn toàn tại cơ sở của hãng nằm ở thị trấn Civitavecchia. Theo đuổi thị trường âm thanh hiend này, thương hiệu Audia Flight liên tục giới thiệu các series sản phẩm có hiệu suất ổn định, tiếp cận những đòi hỏi khắt khe của những dân sành chơi. Một trong những model không thể bỏ qua khi nhắc đến thương hiệu đến từ Ý này mẫu mono block power ampli Audia Flight Strumento n°8.

mono block power ampli Audia Flight Strumento n°8

Giới thiệu chung về mono block power ampli Audia Flight Strumento n°8

Đứng đầu trong dòng Audia Flight Strumento, mono block power ampli Audia Flight Strumento n°8 là sản phẩm cao cấp nhất với toàn bộ những công nghệ tính năng hiend làm nên tên tuổi cho hãng trong suốt hơn 20 năm qua. Nó được kế thừa những tinh túy, khắc phục và nâng cấp những hạn chế ở những phiên bản tiền nhiệm đi trước.
Cũng có thể nói mẫu power ampli này được phát triển dựa trên bộ khuếch đại công suất stereo âm thanh Strumento n°4. Cũng giống như người anh của nó, Strumento n°8 là bộ khuếch đại công suất gần như hoàn hảo nhất với tốc độ phản hồi đáng khinh ngạc, giai đoạn đầu vào cân bằng hoàn toàn, giai đoạn đầu ra có trở kháng thấp.

mono block power ampli Audia Flight Strumento n°8 chi tiet

Mono block power ampli Audia Flight Strumento n°8 có chiều rộng 450mm, chiều cao 280mm, chiều dài 500mm, nặng 95kg. Sở hữu kích thước này Strumento n°8 thích hợp với những phòng nghe có diện tích rộng để đảm bảo rằng hiệu suất âm “đủ” đất để trình diễn.
Vỏ máy được làm bằng hợp chất nhôm đùn cao cấp, sau khi hoàn thành công việc hoàn thiện bằng CNC, mỗi bộ phận sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng và “đánh bóng bằng tay”. Audia Flight Strumento n°8 trông khá đơn giản và có phần đồ sộ, tuy nhiên mặt trước của nó có thêm 1 đèn led màu đen nhỏ, được cắt tinh tế, tạo điểm nhán của power ampli.
Hệ thống tản nhiệt ở hai bên của Strumento n°8 cũng được góp phần khá quan trọng vào việc cải thiện hiệu suất cho máy, giúp thiết bị duy trì độ bền tốt hơn.

Những đặc điểm chính về mono block power ampli Audia Flight Strumento n°8

mono block power ampli Audia Flight Strumento n°8 dep

Có thể khẳng định trong bộ mono block power ampli Strumento n°8 không chỉ người ta thấy được sự “khéo léo” trong từng chi tiết nhỏ mà còn cho thấy hiệu suất hoạt động ấn tượng. Power ampli này cho công suất đầu ra mỗi kênh lên đến đỉnh công suất 2kW ở mức trở kháng 2Ohms, giảm xuống còn 1kW khi 4Ohms và cuối cùng khi trở kháng 8Ohms thì máy chỉ đạt công suất 500W trong tần số 0.3Hz đến 1MHz, cho độ méo tiếng cực kỳ thấp dưới 0.05%.
Hai máy biến áp âm thanh toroidal 150VA được sử dụng vào giai đoạn chính và một máy biến áp toroidal 15VA được sử dụng cho mạch logic và bảo vệ máy trong quá trình làm việc dù cho máy hoạt động trong thời gian và cường độ như thế nào cũng không gây ra bất cứ hiện tượng hạn chế nào. Nguồn điện chính thức được thực hiện bởi n.28 6.800uF tụ điện cực cực trị 63V và sự trợ giúp đắc lực của máy biến thế âm thanh 3000VA giúp máy cải thiện tối đa sự kiểm soát tải loa, cho hiệu suất làm việc cao nhất.

mono block power ampli Audia Flight Strumento n°8 chat

Với khả năng xử lý điện năng khổng lồ, tái tạo chính xác những âm thanh khó nhằn nhất, monoblock power ampli Audia Flight Strumento n°8 không chỉ cho chất âm mềm mại, ấm áp mà nó còn thể hiện chơi cực tốt những âm bass sâu. Chiếc ampli này hoàn toàn có thể phù hợp từ những dàn âm thanh gia đình cho đến những hệ thống âm thanh lớn một cách dễ dàng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Yamaha A-S301

Thanh Hồng

Share this post