Power ampli Bladelius Njord M: Mang thiết kế đặc trưng của Bladelius

Power ampli Bladelius Njord M: Mang thiết kế đặc trưng của Bladelius

Thương hiệu Bladelius hiện đang là một trong những hãng âm thanh khá trẻ chỉ hoạt động trong thị trường nội địa nên chưa được nhiều người biết đến. Gần đây hãng âm thanh đã vươn mình và cho ra mắt series sản phẩm trong đó có sự xuất hiện của bộ khuếch đại âm thanh power ampli Bladelius Njord M. Nó mang tới cho người dùng những mẫu sản phẩm có thiết kế vô cùng đơn giản nhưng chất âm thì thực sự lại không hề đơn giản chút nào.

Giới thiệu chung về power ampli Bladelius Njord M

power ampli Bladelius Njord M

Bladelius Njord M là một trong những mẫu power ampli có công suất tầm trung của Bladelius. Sản phẩm được thiết kế bởi các thành phần, linh kiện có chất lượng cao cùng công nghệ hiện đại. Trên thị trường thiết bị âm thanh hifi, power ampli Bladelius Njord M được đánh giá là sản phẩm xuất sắc trong tầm giá.
So với các sản phẩm ampli công suất khác thì Njord M là một sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện và âm thanh có độ phủ rộng có thể lắp đặt bất cứ vị trí nào mà không hề gây ra sự lo lắng khi nó chiếm quá nhiều diện tích phòng ốc… Khung máy được làm từ chất liệu nhôm cao cấp có đặc tính nhẹ cứng bảo vệ chắc chắn hệ thống linh phụ kiện bên trong đồng thời hạn chế hiện tượng chống rung cung cấp một môi trường hoạt động hiệu quả
Mặt trước của sản phẩm có đúng một nút nguồn ở góc trái màn hình, ngay bên trên là dòng chữ Bladelius. Bộ khuếch đại power ampli Bladelius Njord M được hãng sản xuất trang bị duy nhất một gam màu trắng bạc duy nhất. Tuy có hạn chế về màu sắc nhưng sản phẩm vẫn lấy được sự “mến mộ” ở phía khách hàng bởi màu sắc này khá nhã nhặn có thể kết hợp với bất cứ đồ trang trí nội thất nào…

power ampli Bladelius Njord M mat sau

Bladelius Njord M còn được bổ sung thêm các rãnh tản nhiệt ở phía trên cùng. Với thiết kế này, power ampli sẽ không xảy ra tình trạng bị nóng khi hoạt động quá lâu và kéo dài được tuổi thọ.

Những đặc điểm chính về power ampli Bladelius Njord M

Là bộ khuếch đại công suất năng lượng Mono hai kênh cho công suất đầu ra mỗi kênh 300W ở mức trở kháng 8Ohms, cho độ méo hài tổng cực thấp nhỏ hơn 0.03%.
Được hãng trang bị cho những linh phụ kiện hiend điển hình như máy biến áp toroidal, capacitors. Trong đó máy biến áp toroidal cho tiếng ồn thấp nhất, chạy êm … Còn phụ kiện Capacitors đến từ hãng sản xuất Vishay cung cấp độ nhiễu cực thấp.
Ở mặt sau của sản phẩm được trang bị các cổng đầu vào giắc kết nối cơ bản như XLR, RCA. Chúng đều được mạ bạc cho kết nối nhanh nhạy, an toàn không hề bị suy hao, thất thoát tín hiệu.

power ampli Bladelius Njord M chi tiet

Mặt khác, việc phối ghép của power ampli Bladelius Njord M khá đơn giản, và cực kỳ dễ dàng hầu hết với tất cả các mẫu loa trên thị trường âm thanh cho chất lượng âm thanh khá tốt, người dùng hoàn toàn có thể phối ghép theo nhu cầu để đạt được chất lượng âm thanh phù hợp nhất.
Nếu như bạn đang muốn sở hữu cho mình một bộ khuếch đại âm thanh trong tầm giá mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh hiend thì tôi nghĩ sự lựa chọn xuất sắc nhất không thể khác nên dành cho power ampli Bladelius Njord M.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Magnum Dynalab MD 301

Thanh Hồng

Share this post