Power Supply T+A PS 3000 HV dành riêng cho T+A A 3000 HV/ PA 3100 HV

Power Supply T+A PS 3000 HV dành riêng cho T+A A 3000 HV/ PA 3100 HV

Cùng nằm trong dòng sản phẩm HV cao cấp, power supply T+A PS 3000 HV là một thiết bị cung cấp nguồn được thiết kế dành riêng cho ampli khuếch đại T+A A 3000 HV và ampli tích hợp T+A PA 3100 HV. Nó là sự hỗ trợ rất cần thiết cho 2 mẫu ampli khuếch đại công suất này trong việc giảm thiểu các hiện tượng đa nhiễu và đảm bảo nguồn điện cung cấp đủ cho hệ thống âm thanh.

Giới thiệu chung về power supply T+A PS 3000 HV

T+A PS 3000 HV vẫn được thiết kế giữ nguyên với những nét đặc trưng cơ bản của dòng sản phẩm T+A HV. Power supply này nổi bật với phần khung ngoài bằng vỏ nhôm nguyên chất có độ dày lên đến 10mm. Phần khung cực kỳ cứng chắc kết hợp với bên trong khung nhôm được chia ra làm các khoang giúp thiết bị có thể hoạt động hiệu quả các rung chấn và sự ảnh hưởng chồng chéo lên nhau mặc dù chơi ở mức công suất cực lớn.

Power Supply T+A PS 3000 HV

Tại mặt trước của ampli, T+A trang bị 1 mặt đồng hồ VU cỡ lớn hiển thị nhiều thông tin khác nhau đáp ứng nhu cầu theo dõi và kiểm soát hoạt động ampli của người dùng. Các thông tin được hiển thị trên màn hình này có thể kể đến đó là điện áp nguồn và dòng điện được cung cấp…
Hãng còn trang bị cho mẫu power supply này hệ thống chân đế kim loại chắc chắn giúp thiết bị được đặt cách biệt hoàn toàn với mặt phẳng sàn và cố định ổn định. T+A PS 3000 HV được hãng thiết kế với 2 phiên bản màu nổi bật khác nhau đó là màu silver laquer và màu titanium laquer để cho người chơi có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

Những tính năng nổi bật của power supply T+A PS 3000 HV

Mục đích sử dụng mẫu power ampli supply T+A PS 3000 HV này đó là cải thiện chất lượng trình diễn âm thanh thông qua việc cung cấp nguồn năng lượng ổn định cho thiết bị.

Power Supply T+A PS 3000 HV dep

Nó được kết nối không dây cùng với 1 trong 2 mẫu power T+A A 3000 HV hoặc PA 3100 HV nhờ thiết bị Hlink bus hoặc kết nối thông qua cổng kết nối Powerlink. Hãng âm thanh Đức cũng khuyến cáo nên dùng kết hợp 1 power ampli cùng 1 thiết bị nguồn power supply PS 3000 HV để có thể cho hiệu quả tốt nhất. Điểm khác biệt lớn nhất mà chúng ta thu được khi sử dụng kết hợp power ampli với thiết bị hỗ trợ cung cấp nguồn này đó là việc toàn bộ dòng điện được xử lý tại thiết bị PS 3000 HV trước khi cung cấp nguồn điện cho power-amp. Từ đó, thiết bị khuếch đại công suất sẽ loại bỏ được những hiện tượng nhiễu hay quá tải do dòng điện thường gây ra mà làm ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng âm thanh.
Được xem như trái tim của power supply T+A PS 3000 HV chính là 1 máy biến áp 1200VA. Máy biến áp 1200VA này được thiết kế khá tỷ mỉ và bao quanh bởi 1 khung bằng nhôm, được cố định vào mặt đễ của ampli dày 10mm. Ngoài ra, T+A còn trang bị thêm cho mẫu thiết bị nguồn này tụ điện chất lượng cao với 24 tụ điện có tổng điện dung là 240000µF với khả năng phóng nạp nhanh chóng tạo nên tốc độ nhanh chóng cho quá trình cấp điện.

Power Supply T+A PS 3000 HV chat

Ngoài ra, để đảm bảo cho hệ thống điện trong gia đình của bạn được an toàn khi hệ thống thiết bị này hoạt động, tất cả các thiết bị âm thanh thuộc dòng HV đều được T+A trang bị nhức năng Power-on Current. Thông qua đó, nguồn điện đầu vào ban đầu sẽ được kiểm soát và giới hạn sau đó sẽ tăng dần giúp hệ thống thích nghi và hoạt động trơn tru hơn.
Với những trang bị tiên tiến cùng công suất hoạt động cao, power supply T+A PS 3000 HV chắc chắn sẽ mang đến sức mạnh và độ ổn định cho toàn bộ hệ thống xử lí âm thanh của bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

[Video chuyên sâu kỹ thuật] số 03: Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn bộ giải mã

Thanh Hồng

Share this post