Pre ampli Rotel RC-1580MKII dễ phối ghép, xứng đáng lựa chọn trong tầm giá

Pre ampli Rotel RC-1580MKII dễ phối ghép, xứng đáng lựa chọn trong tầm giá

Rotel là thương hiệu sản xuất âm thanh có tầm ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới của Anh Quốc. Mức độ phủ sóng các sản phẩm do Rotel thiết kế không chỉ có tại quê hương bản xứ mà còn lan rộng ra nhiều quốc gia khác trên thế giới. Pre ampli Rotel RC-1580MKII là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay của Rotel

Giới thiệu chung về pre ampli Rotel RC-1580MKII

pre ampli Rotel RC-1580MKII

Pre ampli Rotel RC-1580MKII có thiết kế khá đơn giản, mặt trước của sản phẩm nổi bật với một núm xoay âm lượng lớn, hai bên là sự sắp xếp đầy khoa học của các phím nút chức năng. Chúng đều được chú thích rõ ràng phục vụ quá trình sử dụng của người chơi được diễn ra một cách đơn giản và chính xác nhất.
Toàn bộ khung bộ pre ampli được hãng lựa chọn làm từ chất liệu nhôm cao cấp. Chất liệu này có khả năng chịu nhiệt cực tốt do đó dù máy có phải hoạt động liên tục trong nhiều giờ dưới cường độ lớn cũng không gây ra vấn đề nóng máy. Do đó hệ thống linh phụ kiện bên trong lúc nào cũng được bảo vệ an toàn.
Rotel RC-1580MKII có trọng lượng 8.2kg, kích thước ba chiều lần lượt 99x431x337mm (HxWxD). Hiện nay bộ pre ampli này đang được bán trên thị trường với hai gam màu Black, Sliver.
Để hạn chế triệt để hiện tượng rung chấn trong quá trình ampli đi vào hoạt động nhà sản xuất còn trang bị cho preampli Rotel RC-1580MKII bộ chân đề được đặt cân bằng tại 4 góc của mặt đáy, chúng đóng vai trò như một bệ đỡ chắc chắn giúp ampli không bị trượt khỏi mặt lắp đặt.

pre ampli Rotel RC-1580MKII mat sau

Những đặc điểm chính về pre ampli Rotel RC-1580MKII

Pre ampli Rotel RC-1580MKII là bộ tiền khuếch đại hai kênh dành cho nhu cầu nghe nhạc thuộc dòng Rotel 15 Series. Thông qua sự hỗ trợ của biến áp hình xuyên kích thước lớn và mạch class AB bộ pre ampli này có khả năng cung cấp hiệu suất làm việc ổn định trong nhiều giờ đồng hồ liên tục mà không gây ra bất cứ hiện tượng gián đoạn nào, đảm bảo sự băng thông liên mạch trong dải tần âm thanh 20Hz đến 20kHz, cho độ méo tổng cực thấp nhỏ hơn 0.004%.
Mặt sau của máy còn đa năng khi được trang bị tới 12 đầu kết nối trong đó có 6 đầu vào cho tín hiệu ananlog và 6 đầu vào cho tín hiệu kỹ thuật số. Do đó bộ pre ampli này có thể giải mã tốt các định dạng DSD và DOP thông qua 6 đầu nối RCA analog và đầu nối chuẩn tín hiệu XLR cân bằng. Hơn nữa nó còn có thể tương thích dễ dàng với đầu đĩa than chuẩn hai kim MM và MC.
Chưa dừng lại ở đó, pre ampli Rotel RC-1580MKII còn được tích hợp bên trong mạch PCB cộng với các đường bo mạch thẳng dẫn truyền tín hiệu đi nhanh với tốc độ ổn định, và chính xác nhất.

pre ampli Rotel RC-1580MKII chat

Pre ampli Rotel RC-1580MKII không chỉ có thiết kế bề ngoài ấn tượng mà nó còn mang trong mình một loạt các tính năng nổi trội, đưa người dùng từ bất ngờ này đến sự ngạc nhiên khác bởi những màn trình diễn đầy sống động đem theo chất lượng tín hiệu số có độ sạch tự nhiên và trung thực nhất. Nó thực sự là sự lựa chọn thông minh nhất trong tầm giá hợp lý.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Rotel A 12

Thanh Hồng

Share this post