Sự lựa chọn hoàn hảo với mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Coffee

Sự lựa chọn hoàn hảo với mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Coffee

Dòng AudioQuest Digital Coax sở hữu những mẫu dây tín hiệu hiện đại, cao cấp của AudioQuest. Hầu như chúng đều được trang bị những công nghệ và chất liệu hằng đầu của thương hiệu tên tuổi này, trong đó không thể không kể đến mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Coffee. Nó là một trong số những model được đánh giá “cao cấp” nhất ở mức giá không phải là rẻ.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Coffee

Model Coaxial AudioQuest Coffee có thể đang ở trên một tầm giá không phải ai cũng chịu đầu tư để có thể sở hữu nó. Nhưng nếu là một người sành chơi âm thanh bạn chắc chắn sẽ được “hời” trong giao dịch này bởi chất lượng đường truyền mà Coffee sở hữu khác hoàn toàn với các model đi trước của dòng. Thậm chí những mẫu dây tín hiệu cáp của các thương hiệu khác trong tầm giá này cũng không thể đem ra so sánh với Coaxial AudioQuest Coffee.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Coffee tot

Vỏ dây cáp được hãng khoác trên mình sự kết hợp khá thông minh từ hai gam màu Black/Brown. Qui trình bện chặt lại giúp cho Coaxial AudioQuest Coffee trông rất chắc chắn. Chúng vừa làm nhiệm vụ bảo vệ tuyệt đối hệ thống lõi cáp dây dẫn bên trong đồng thời còn hạn chế mọi tác động co kéo, biến dạng.

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Coffee

Coaxial AudioQuest Coffee được hãng sản xuất trang bị lõi dây dẫn đồng rắn, bên ngoài được phủ chất liệu bạc 10%. Nếu như Cinnamon chỉ được phủ bên ngoài 1.25%, Carbon cũng chỉ được phủ 5% thì đến Coffee con số này tăng lên một cách đáng kể. Có thể nói sự đầu tư này quả thực rất đáng để có thể sản xuất ra được một model cao cấp phục vụ cho tầm khách hàng hiend hơn. Chính sự nâng cấp này giúp cho sản phẩm đạt được độ chính xác, ổn định tuyệt đối cùng các tần số cao. Từ đó giúp cải thiện hiệu quả hiệu suất làm việc của dây dẫn.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Coffee trong hop

Bên ngoài lõi dây dẫn còn được thiết kế chất điện môi dạng bọt cứng nito theo công nghệ Hard-Cell có mật độ khá dày. Lớp điện môi này bảo vệ hệ thống lõi dây dẫn bên trong một cách tuyệt đối đồng thời còn tạo được một khoảng không gian độc lập tránh gây ra những hiện tượng thất thoát mất tín hiệu ra môi trường bên ngoài.
Mặt khác, công nghệ hóa chống nhiễu DBS đi kèm với một chiếc pin gắn vào hệ thống dây dẫn cũng được AudioQuest ứng dụng trong model Coaxial AudioQuest Coffee. Sự kết hợp của lá kim loại và các lớp carbon đã ngăn không cho hiện tượng RF nhiễu bằng cách phân tán hệ thống nhiễu. Từ đó tạo ra một môi trường từ trường mạnh, và liên tục quanh dây dẫn, không để xảy ra bất cứ hiện tượng rè nhiễu gì. Do đó rút ngắn thời gian break-in, nó như một bộ định hướng dòng ổn định, cho độ tuyến tính nhất quán.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Coffee va vo hop

Vẫn chung thành với công nghệ hàn lạnh ở các đầu mối jack cắm, bạc được bọc ngoài đồng đỏ tinh khiết Coaxial AudioQuest Coffee chắc chắn sẽ không làm khách hàng phải thất vọng bởi kết nối nhanh nhạy, không hề xảy ra hiện tượng ăn mòn theo thời gian.
Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Coffee mang đến cho người chơi 6 sự lựa chọn về kích thước độ dài dây ngắn nhất là 0.75m, dài nhất là 5.0m.
Model lần này có lẽ không phải thuộc phân khúc người dùng tầm trung nhưng nếu có cơ hội trải nghiệm bạn sẽ thấy được nếu để bỏ tiền ra đầu tư một mẫu dây cáp giá hời như thế này về cho dàn âm thanh nhà mình quả không uổng phí. Bạn có thể đầu tư cả tỷ bạc cho các thiết bị phát âm thanh thì lý gì có tầm chục triệu để sở hữu một phụ kiện cũng quan trọng không kém thì lại tiếc.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Thanh Hồng

Share this post