Tại sao bạn nên lựa chọn đầu CD transport Oralce Audio CD2000 MkIII?

Tại sao bạn nên lựa chọn đầu CD transport Oralce Audio CD2000 MkIII?

Các đầu đọc đĩa quang luôn giữ cho mình vị trí quan trọng trong mỗi hệ thống âm thanh Hi-end. Đặc biệt là với các hệ thống âm thanh cao cấp với nhu cầu đòi hỏi thiết bị chất lượng, khắt khe khi CD transport là một lựa chọn phù hợp hơn cả. Là một sản phẩm cao cấp hàng đầu của Oracle Audio, chiếc CD transport Oralce Audio CD2000 MkIII sẽ đảm bảo dữ liệu trên đĩa CD được đọc chính xác nhất có thể, cho âm thanh tinh khiết do không bị nhiễu từ các tác nhân bên ngoài gây ra.

Tương tự như những đầu CD khác của Oralce Audio, CD transport Oralce Audio CD2000 MkIII rất được chú trọng trong việc thiết kế để loại bỏ những vấn đề ảnh hưởng đến việc tái tạo chính xác âm thanh như rung động bên trong hoặc bên ngoài không mong muốn.

Oracle D2000 MkIII

Cách làm mang lại hiệu qua cao đó chính là sử dụng một khung nổi lớn bằng nhôm. Chưa xét đến khả năng chống rung, CD transport Oralce Audio CD2000 MkIII có một kiểu dáng đẹp như máy bay chiến đấu Stealth. Để đạt được lớp hoàn thiện tự nhiên hoàn hảo trên hầu hết các bộ phận được gia công, các công cụ cắt kim cương được sử dụng rộng rãi. Cách tạo hình độc đáo và bề mặt máy được đánh bóng bằng tay, sau đó phủ sơn mài màu bạc mang lại một vẻ ngoài cao cấp và thanh lịch cho thiết bị.

Thay vì bộ cơ đọc đĩa được đặt ở mặt trước như các thiết kế truyền thống, thì Oracle Audio CD2000 MkIII được trang bị bộ cơ đọc đĩa Phillips CD Pro 2LF và đặt ở ở đỉnh máy với một nắp đạy rất độc đáo. Bộ cơ này cung cấp hiệu suất đọc đĩa CD chính xác nhất có thể, vận hành êm ái và mượt mà, nên sẽ khai thác tối đa hiệu quả âm nhạc. Nhà sản xuất còn ứng dụng hệ thống tách rời Delrin của ổ đĩa CD để hạn chế rung độnh hiệu quả.

Hơn nữa, hệ thống treo và chặn đĩa độc đáo ban đầu được dùng trong thiết kế đầu đĩa than của Oracle, đã được điều chỉnh để sử dụng phù hợp với , CD transport Oralce Audio CD2000 MkIII. Những chiếc chân đế cao nâng khung chính lên khỏi mặt đất, vừa hạn chế tối đa nhiễu xạ vừa có hiệu quá triệt tiêu rung động cực tốt.

Oracle D2000 MkIII dep

Nhà sản xuất đã tiến hành thiết kế lại hoàn toàn tầng cấp nguồn cho phiên bản CD transport Oralce Audio CD2000 thế hệ thứ 3, để cung cấp nguồn điện ổn định và dồi dào. Điều này giúp thiết bị có chủ nghĩa hiện thực tốt hơn, năng động hơn và chúng ta đang tiến gần đến âm thanh giống như analog đích thực hơn bao giờ hết.

Với Oralce Audio CD2000 MkIII người dùng dễ dàng nâng cấp và thay đổi. Chỉ cần kết hợp nó với một bộ giải mã DAC rời bên ngoài, sẽ là giải pháp phù hợp để thưởng thức nhạc số. Đồng thời, việc lựa chọn DAC phù hợp có thể giúp cải thiện chất lượng âm thanh và tạo ra âm thanh tốt nhất có thể từ các đĩa CD.

Chiếc CD transport này được sản xuất hướng đến những yêu cầu khắt khe và khó tính của người dùng về chất lượng âm thanh. Nó sẽ chỉ tập trung vào việc đọc dữ liệu từ đĩa CD và truyền chúng qua cho bộ giải mã âm thanh rời bên ngoài. Điều này giúp cải thiện chất lượng và giảm thiểu các tác động tiêu cực đến chất âm, giúp âm thanh trở nên rõ ràng và chi tiết hơn rất nhiều.

Oracle D2000 MkIII chi

Mặc dù không tích hợp nhiều tính năng và linh kiện khác nhau bên trong thiết bị, nhưng CD transport Oralce Audio CD2000 MkIII vẫn hoạt động rất tốt với chức năng của nó, đồng thời đảm bảo được tuổi thọ cao và giảm thiểu tần suất sửa chữa thiết bị. Bộ giảm chấn kiểm soát cộng hưởng của lò xo bên trong sẽ đảm bảo sự ổn định cuối cùng cho thiết bị.

Được phát triển để trở thành một chiếc CD transport chuyên dụng với hiệu suất đọc đĩa CD cao nhất, Oralce Audio CD2000 MkIII nhanh chóng trở thành lựa chọn của những audiophile yêu chất âm thuần túy. Hình thức thẩm mỹ cao và hiệu năng vượt trội biến nó trở thành một phần hoàn hảo trong bất kỳ hệ thống âm thanh cao cấp nào.

Minh Nhật

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Sân khấu kết hợp tạo nên chất âm cuốn hút của Audio Physic và Audio Hungary

Share this post