Thiết kế mang tính bổ trợ lớn cho hệ thống âm thanh của kê dây Hifistay Sound wings

Thiết kế mang tính bổ trợ lớn cho hệ thống âm thanh của kê dây Hifistay Sound wings

Có thể nói kê dây Hifistay Sound wings là một sản phẩm kê dây hiếm hoi trong hàng loạt các mẫu chân đế chất lượng cao của thương hiệu Hifistay đến từ Hàn Quốc. Nếu như các mẫu chân đế của thương này ghi điểm bằng khả năng triệt tiêu rung động đáng nể thì kê dây Sound wings cũng gây ấn tượng không kém khi đóng vai trò bổ trợ loại bỏ rụng động hoàn toàn cho hệ thống trình diễn âm thanh. Vậy nên, sản phẩm này cũng được giới chơi âm thanh chuyên nghiệp tìm mua nhiều nhất.

Hifistay Sound wings

Những công nghệ sáng giá trên mẫu kê dây Hifistay Sound wings

Điểm mạnh trong thiết kế của kê dây Hifistay Sound wings chính là khả năng thiết lập khoảng cách giữa sàn nhà và dây cáp một cách hợp lý. Nhờ vậy mà rung động trong đường truyền tín hiệu của dây dẫn cũng được kiểm soát tốt, đảm bảo cho những đường dẫn tín hiệu âm tần tròn trịa và hiệu năng nhất. Nếu như thiếu đi mẫu kê dây này, người dùng có thể ngay lập tức nhận ra sự bất ổn trong đường truyền tín hiệu âm thanh đó chính là ồn nhiễu. Đây vốn được biết đến là một nhân tố gây nên chất âm thiếu đi sự chính xác của các thiết bị âm thanh.

Hifistay Sound wings bo

Nguyên lý hoạt động của kê dây Hifistay Sound wings được chia 2 giải pháp kiểm soát rung: đó là giải pháp kiểm soát rung chính và giải pháp kiểm soát rung thứ cấp. Ở mỗi một giải pháp lại mang đến khả năng kiểm soát rung động khác nhau. Thế nhưng tựu chung lại thì các giải pháp này điều góp phần vào việc loại bỏ rung động và ồn nhiễu trên đường truyền tín hiệu âm thanh. Ngoài ra, hệ thống tần số tự cộng hưởng ở thiết bị này cũng tạo nên chất lượng âm thanh có sự ổn định và độ tĩnh tuyệt vời nhất.

Hiệu suất kháng rung tuyệt vời của kê dây Hifistay Sound wings

Như đã nói ở trên, kê dây Hifistay Sound wings sở hữu tới 2 giải pháp kiểm soát rung. Riêng giải pháp kiểm soát rung chính thì model này vận dụng cấu trúc Sound wings được tạo nên từ các dải silicon đã được cố định trên 2 chân trụ. Những dải silicon này nổi bật với độ co giãn linh hoạt nên những dây cáp nặng cũng không phải là một trở ngại quá lớn đối với mẫu kê dây này. Để giải pháp này đi vào hoạt động thì người dùng có thể sử dụng kê dây theo cách đặt trực tiếp dây dẫn trên cả 2 dây silicon, hay thậm chí là đặt vào giữa hoặc đan chéo dây silicon sao cho chúng thiết lập được khoảng cách hợp lý nhất.

Hifistay Sound wings dep

Còn đối với giải pháp kiểm soát rung thứ cấp ở kê dây Hifistay Sound wings cũng gây ấn tượng không kém khi mà công nghệ Swing ở sản phẩm này hoạt động bằng cách chuyển động của con lắc trong thân dưới của kê dây. Nhờ vậy mà rung động cũng tan biến theo. Ở giải pháp này, tính tự nhiên trong mỗi đường truyền tín hiệu được giữ lại nguyên bản. Cụ thể hơn, trong giải pháp kiểm soát rung thứ cấp này của kê dây Sound wings sẽ loại bỏ rung động một cách triệt để nhất thông qua nguyên lý di chuyển khá tương tự dòng nước được phân theo cấu trúc 3 lớp kết hợp những quả bóng gốm được trang bị sẵn. Rung động sẽ được kiểm soát rồi mới được xóa bỏ dần để tắt dần rung động đến khi không còn nữa. Chính vì thế mà âm thanh được giữ lại với độ tự nhiên cực bắt tai.

Kê dây Hifistay Sound wings mặc dù chỉ là một thiết kế nhỏ nhưng lại sở hữu khả năng loại bỏ rung chấn khá đáng nể cho đường truyền tín hiệu qua cáp dây giữa các thiết bị âm thanh. Chỉ cần bỏ ra một số tiền không quá lớn là người dùng đã có thể sở hữu được model tuyệt vời này một cách dễ dàng.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 4 hệ thống không dây đa phòng tốt nhất năm 2022

Share this post