Thiết kế nhỏ gọn đến từ mẫu ampli Vista Audio Spark

Thiết kế nhỏ gọn đến từ mẫu ampli Vista Audio Spark

Vista Audio luôn tự hào và hứng thú khi nhắc đến những mẫu sản phẩm chất lượng của mình. Cách đây không lâu, Vista Audio vừa trình làng sản phẩm ampli tích hợp mang tên ampli Vista Audio Spark đi ngược lại hoàn toàn so với tin đồn về sự biến mất của ampli intergrated.
Ampli Vista Audio Spark được thiết kế dựa trên phương châm làm hài lòng người dùng từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất, và từ đó tạo lên sự thành công. Không những thế, đây cũng là mẫu ampli intergrated đầu tiên mà hãng ra mắt thị trường.

ampli Vista Audio Spark

Giới thiệu chung về ampli Vista Audio Spark

Phần lớn các sản phẩm của Vista Audio đều khá nhỏ nhắn và chau chuốt. Kích thước ba chiều của ampli tích hợp Spark là 65x135x280mm (HxWxD), khối lượng chỉ 2.5kg. Đây là một tạo hình gọn nhẹ hơn nhiều so với những mẫu ampli intergrated thông thường trên thị trường.
Mặt sau của ampli được trang bị đầy đủ những kết nối cần thiết trên một thiết bị khuếch đại tích hợp. Điểm đáng chú ý nhất là 2 cặp đấu ra loa và hệ thống 4 cổng kết nối đầu vào chia đều cho 2 kênh trái phải. Bên cạnh đó là một cổng nguồn cung cấp nguồn điện cho các hoạt động của thiết bị.
Nhìn bên ngoài, ampli Vista Audio Park mang những đường nét đặc trưng trong thiết kế của hãng và có thể kết hợp dễ dàng với nhiều thiết bị âm thanh khác trong hệ thống của bạn. Sự thay đổi trong thiết kế mạch điện đã tối ưu khá nhiều hiệu suất âm thanh và giảm thiểu những tác nhân không thực sự cần thiết.

ampli Vista Audio Spark mat sau

Những đặc điểm chính của ampli Vista Audio Spark

Hệ thống tín hiệu âm thanh từ thiết bị nguồn khi truyền qua Vista Audio Spark sẽ được xử lý trước khi xuất tín hiệu ra loa, và tín hiệu sẽ được xử lý hiệu quả trong khoảng băng thông từ 10Hz – 80kHz. Giống như nhiều sản phẩm khác của Vista Audio, ampli Vista Audio Spark được thiết kế và sản xuất thủ công tại Serbia với biến áp hình xuyến cung cấp nguồn điện ổn định và tiếng ồn thấp, tụ lọc chất lượng cao, bộ điều chỉnh nguồn cao, khung tản nhiệt nhôm lớn. Ngoài ra, để có thể truyền tải được những âm thanh có chất lượng tốt và sạch trên toàn bộ khoảng đáp ứng dải tần thì Vista Audio còn trang bị thêm một mạch tự động được cấp bằng sáng chế.

ampli Vista Audio Spark chat

Ampli tích hợp Vista Audio Spark có thiết kế mạch điện vô cùng đơn giản, tối ưu tối đa nhằm đem đến hiệu quả âm thanh cao nhất, sạch nhất và quan trọng hơn đó là triệt tiêu triệt để hiện tượng cộng hưởng âm hình thành bên trong ampli. Việc nâng cấp hệ thống tụ điện trên ampli Spark là hoàn toàn cần thiết và dễ hiểu của hãng. Hơn nữa, các tính năng khác cũng được nâng cấp tương đương để có thể đáp ứng tốt trong quá trình khuếch đại.
Với nhiều đặc điểm tính năng nổi bật so với các ampli tích hợp khác, Vista Audio Spark đạt mức công suất danh định 20Wpc mỗi kênh với chất âm sạch. Từ đó, ampli Vista Audio Spark hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng 1 trải nghiệm âm thanh tuyệt vời mà bạn dễ dàng có thể sở hữu trong khả năng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Bộ Pre-Power Ampli PrimaLuna ProLogue Premium

Thanh Hồng

Share this post