Tìm hiểu mẫu Tuner Yamaha T-D500 chính hãng đến từ Yamaha

Tìm hiểu mẫu Tuner Yamaha T-D500 chính hãng đến từ Yamaha

Tuner là một bộ chỉnh radio với các băng tần radio DAB +, FM và AM… Một trong những mẫu tuner được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trên thị trường đó chính là Tuner Yamaha T-D500. Tuner Yamaha T-D500 không chỉ là mẫu tuner được ưa chuộng mà nó còn có mức giá thành khá mềm, hợp túi tiền của nhiều đối tượng đam mê âm thanh khác nhau.

Thiết kế đơn giản nhưng đầy sang trọng của Tuner Yamaha T-D500

Thiết kế của Tuner Yamaha T-D500 khá đơn giản, nó trú trọng vào khả năng kết hợp ăn ý với nhiều bộ dàn âm thanh và không gian nghe nhạc khác nhau. Ở mặt trước, Tuner Yamaha T-D500 được trang bị 1 màn hình hiển thị 2 dòng. Hơn nữa, Yamaha còn được trang cho Tuner Yamaha T-D500 hệ thống chân đế được bằng kim loại cứng chắc nâng đỡ an toàn cho hệ thống thân máy đồng thời hạn chế hiện tượng rung lắc…

Tuner Yamaha T-D500

Ở mặt sau của Tuner được thiết kế các cổng kết nối tín hiệu âm thanh và 1 cổng nguồn cung cấp điện năng cho thiết bị. Các cổng kết nối được bố trí gọn gàng và khoa học bao gồm cổng Antenna, cổng tín hiệu output. Các cổng Antenna được chia làm 2 khu vực, trong đó 1 khu vực bao gồm cổng FM, cổng tiếp nối đất GND và cổng AM, khu vực còn lại bao gồm cổng digital radio. Ngoài ra, Tuner Yamaha T-D500 còn được hỗ trợ cả 1 cặp cổng kết nối đầu ra analog cho hai kênh trái/phải và 1 cổng coxial, 1 cổng optical đầu ra cho tín hiệu digital.

Những đặc điểm chính của Tuner Yamaha T-D500

Tuner Yamaha T-D500 mat sau

Tuner Yamaha T-D500 có khả năng phát sóng 40 đài DAB/DAB+, 30 đài FM, và 30 đài AM. Trong đó đài DAB/DAB+ là các đài sử dụng tín hiệu digital còn các đài FM và AM cho tín hiệu analog. Khi phát sóng tín hiệu radio từ các đài DAB/DAB+, Tuner Yamaha T-D500 cung cấp được kết quả tín hiệu ít bị nhiễu hơn.
Một chế độ rảnh tay khi sử dụng thiết bị được thiết lập với hệ thống bao gồm 30 kênh FM/AM được setup phát sóng tự động. Mặc dù vậy, các kênh đài DAB/DAB+ không được hỗ trợ chế độ setup phát sóng tự động này trong Tuner Yamaha T-D500.

Tuner Yamaha T-D500 dep

Thiết kế của Tuner Yamaha cũng rất phù hợp với các linh kiện và thiết bị chơi nhạc khác của Yamaha. Điều đó giúp người chơi dễ dàng kết nối và có nhiều phương án xây dựng hệ thống âm thanh cho mình. Đi kèm với sản phẩm là một chiếc điều khiển từ xa nhỏ gọn, được làm bằng kim loại. Trên chiếc điều khiển từ xa này có đầy đủ các nút hiệu chỉnh để người chơi có thể làm chủ thiết bị của mình. Việc lựa chọn phát sóng radio ở các đài khác nhau cũng được lựa chọn và thay đổi dễ dàng trên chiếc điều khiển từ xa này.
Tuner Yamaha T-D500 là mẫu phát sóng và chỉnh radio cho hiệu suất âm thanh tốt, nó gần như đang chiếm lĩnh thị trường trong nhiều năm trở lại đây, và là 1 trong số các sản phẩm bán chạy của Yamaha.
Hiện tại mẫu Tuner Yamaha T-D500 đang có giá bán rơi vào khoảng 10 triệu đồng cho hai phiên bản màu Black, Sliver. Với hai gam màu này tuner dễ dàng hòa mình vào bất cứ không gian phòng nghe nào.

Tuner Yamaha T-D500 chat

Để mua được mẫu Tuner Yamaha T-D500 chính hãng khách hàng nên tìm hiểu và tới địa chỉ công ty của Audio Hà Nội để có cơ hội được hỗ trợ mua sản phẩm này với mức giá tốt nhất và hưởng những ưu đãi về chế độ bảo hành tốt của sản phẩm chính hãng. Audio Hà Nội hân hạnh được đón tiếp và phục vụ khách hàng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

An Hạ

Share this post