Tìm hiểu power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

Tìm hiểu power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

Audia Flight thương hiệu sản xuất âm thanh đến từ Ý lần này đưa tới sân chơi âm thanh phiên bản khuếch đại công suất stereo Audia Flight Strumento n°4 MK2 có hiệu suất âm thanh vượt trội, mức giá hợp lý. Chiếc ampli này được cho là nâng cấp cải tiến từ những model đi trước.

Giới thiệu chung về stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

Tiếp nối những truyền thống của các sản phẩm đàn anh, cũng như tự mình sở hữu nhiều cải tiến mới nhất, Audia Flight Strumento n°4 MK2 cải thiện tối đa trở kháng đầu vào. Với sự xuất hiện của model lần này Audia Flight sẽ tự khẳng định được vị thế của mình trên thị trường âm thanh.
Thiết kế vẻ ngoài cực kỳ đơn giản giống hệt bộ monoblock Audia Flight Strumento n°8, vỏ nhôm ép đùn sang trọng, mọi công đoạn của máy đều được làm hoàn toàn bằng tay từ cắt ghép theo công nghệ CNC chính xác tinh xảo đến công đoạn đánh bóng sản phẩm, giai đoạn cuối cùng hoàn thiện được sơn phủ màu kem trắng bạc. Tuy có hạn chế về màu sắc nhưng power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2 vẫn nhận được khá nhiều sự ưu ái từ phía khách hàng bởi gam màu này rất dễ kết hợp với mọi thiết kế nội thất trong phòng nghe tại gia nhà bạn.
Từ kích thước cho đến hình thức Strumento n°4 MK2 đều như bản sao của Strumento n°8 nặng 95kg, kích thước ba chiều 450x280x500mm. Nó chắc chắn cần không gian phòng nghe đủ tầm về kích thước để có thể phát huy được hết khả năng mà hãng âm thanh đến từ Ý này trang bị cho nó.

stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2 mat sau

Hãng trang bị cho máy hệ thống tản nhiệt hai bên cực kỳ hợp lý, vừa tạo được cái nhìn đầy thẩm mỹ đồng thời làm mát power nhanh chóng, tăng tuổi thọ cho power ampli.
Bên dưới là hệ thống 4 chân đế đơn giản, giúp power ampli tách biệt khỏi mặt sàn hoặc mặt kệ, tạo môi trường hoạt động ổn định cho power ampli.

Những đặc điểm chính về power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

Strumento n°4 MK2 là được đánh giá là bộ khuếch đại có hiệu năng hoạt động ấn tượng, tốc độ phản hồi đáng kinh ngạc trong băng thông lớn hơn 1MHz, cho công suất ra loa cao lên tới 900W nếu ở mức trở kháng 2Ohms, thấp nhất là 250W nếu ở mức trở kháng 8Ohms.

stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2 dep

Ngoài ra sự trợ giúp của hai máy biến áp âm thanh toroidal 150VA được sử dụng cho các giai đoạn chính và một máy biến áp toroidal 15VA được sự dụng cho mạch logic. Mặt khác nguồn điện chính chạy trong máy được thực hiện bởi tụ điện n.28 có thông số 10.000uF, trở kháng cực thấp 40V.
Giai đoạn khuếch đại tín hiệu của n°4 MK2 sử dụng mạch khuếch đại class A và những bảng mạch độc quyền của Audia Flight. Ngoài ra để quá trình khuếch đại tín hiệu không bị ảnh hưởng thì nó đã được cấp một nguồn diện riêng, toàn bộ phần này được bảo vệ bởi một hộp nhôm. Trong khi đó, tầng output được cung cấp điện bởi một máy biến áp âm thanh lớn 3000VA và được bảo vệ nhờ hai tấm chắn sắt từ.
Hơn nữa Audia Flight cũng rất cẩn thận lựa chọn từng thành phần linh kiện từ những chi tiết nhỏ nhất với mong muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo nhất.

stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2 chat

Power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2 chắc chắn sẽ đem đến cho người dùng nhiều tiện ích đáng kể, chất âm đầy chi tiết, trung thực . Nó sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất trong tầm giá này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Mark Levinson No 585

Thanh Hồng

Share this post