Trải nghiệm âm thanh cân bằng từ chân đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing

Trải nghiệm âm thanh cân bằng từ chân đế  Hifistay Ballerino 45 Single Swing

Rung động luôn được xem là kẻ thù số 1 trong một hệ thống trình diễn âm tần. Nếu người dùng không khắc phục được rung chấn sẽ đồng nghĩa với việc chất âm của thiết bị âm thanh đang trình diễn sẽ bị phá hủy hoàn toàn. Và đây là điều mà không một audiophile nào mong muốn. Vậy nên sự ra đời của chân đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing được xem như “cứu tinh” của cộng đồng chơi audio chuyên nghiệp. Sản phẩm này là một thiết kế phụ kiện âm thanh nổi bật của hãng Hifistay, Hàn Quốc. Cũng giống như nhiều sản phẩm được bảo chứng tên tuổi bởi thương hiệu này, Ballerino 45 Single Swing được ứng dụng nhiều công nghệ chế tạo tiên tiến và tỉ mỉ giúp thiết lập khả năng nâng đỡ và triệt tiêu rung động hoàn hảo.

Hifistay Ballerino 45 Single Swing can

Sự đầu tư về thiết kế của chân đế  Hifistay Ballerino 45 Single Swing

Chân đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing tiếp tục là một sản phẩm được Hifistay giới thiệu trong series Ballerino. Đây được coi là model có kích thước nhỏ nhất cũng như mức giá bán ra thấp nhất của dòng phụ kiện này. Nhưng không vì thế mà có thể phủ nhận sức mạnh loại bỏ rung động cũng như khả năng nâng đỡ linh hoạt của mẫu chân đế chống rung Single motion swing này. Mỗi một chân đế Ballerino 45 Single Swing có đường kính 45mm, không quá nhỏ hay quá lớn để gây trở ngại cho các thiết bị âm thanh đặt bên trên. Điều tuyệt vời là người dùng có thể điều chỉnh độ cao của mẫu chân đế này ở độ cao tối thiểu là 30.5mm và tối đa là 35mm sao cho phù hợp nhất với nhu cầu set up.

Từ bên ngoài có thể thấy hình thức chân đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing được tạo hình tỉ mỉ với kiểu dáng hình nón cụt, sau đó được phủ sơn gồm ba màu trên cùng một chân đế là bạc, đen và nâu. Thiết kế này không tạo nên cảm giác chói mặt nhưng cũng vẫn đủ sức nổi bật trong mọi phối ghép âm thanh. Chân đế này thích hợp để nâng đỡ cácc thiết bị âm tần như: CD Trandport, music sever, ampli, cho đến thiết bị nguồn hay các cặp loa bookshelf,… từ đó loại bỏ rung động hiệu quả do kiểu dáng chân đinh nhọn cho diện tích tiếp xúc với mặt sàn là nhỏ nhất.

Hifistay Ballerino 45 Single Swing chi

Để thiết lập khả năng nâng đỡ tuyệt vời thì chân đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing còn được bổ sung adapter màu nâu có thể tháo rời được gắn ở đỉnh của chân đế kết hợp một viên bi làm từ gốm giúp tăng độ linh hoạt cho chân đế trong việc nâng đỡ các thiết bị âm thanh. Mỗi chiếc chân đế này có thể chịu được tải trọng 20 kg. Vậy nên, một bộ gồm 4 chân đế này sẽ nâng đỡ tối đa được các thiết bị và kệ đỡ có trọng lượng tối đa ở 80 kg. Đây là một con số khá ấn tượng so với thiết kế nhỏ bé của Ballerino 45 Single Swing.

Sự bổ trợ loại bỏ tối đa rung chấn của chân đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing

Chân đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing được thiết kế với tấm lót silicon và hệ thống ổ bi làm từ gốm giúp tạo nên độ linh hoạt và cho khả năng nâng đỡ các thiết bị âm thanh một cách ổn định và cân bằng nhất. Các lớp ổ bi được sắp xếp khoa học với sự phân bổ từ 3 đến 4 viên bi cho các vị trí khác nhau. Điều này tạo nên một cơ chế linh hoạt giúp chân đế này loại bỏ rung động một cách tối ưu nhất. Có thể nói đây là một thiết kế đắt giá trong kỹ thuật của mẫu Ballerino 45 Single Swing.

Hifistay Ballerino 45 Single Swing

Chưa dừng lại ở đó, cấu trúc của chân đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing được thiết kế với phần thân làm từ vật liệu Duralumin cao cấp đã được xử lý bằng kỹ thuật cắt CNC cho độ chính xác tuyệt đối. Do vậy mà model chân để này có độ cân bằng hoàn hảo nhất. Và để đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như tránh việc từ tính tác động trực tiếp lên chất âm của thiết bị trình diễn thì bề mặt của mỗi chân đế Ballerino 45 Single Swing lại được sơn tĩnh điện tỉ mỉ và cẩn thận. Vậy nên, người dùng không cần lo lắng khi sử dụng thiết bị phụ kiện âm thanh này.

Chân đế Hifistay Ballerino 45 Single Swing được xem như một giải pháp tối ưu giúp người dùng loại bỏ rung động cho các thiết bị âm tần đạt hiệu suất âm thanh cao nhất. Model này không chỉ được yêu thích ở Hàn Quốc mà sức hút của nó còn lan rộng ra thị trường âm thanh toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 5 giải pháp chống rung hoàn hảo của thương hiệu Hifistay đáng sở hữu năm 2022

Share this post