Trải nghiệm mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Diamond

Trải nghiệm mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Diamond

Trong dòng dây tín hiệu mạng RJ/E Ethernet Series, thương hiệu AudioQuest đã giới thiệu đến người dùng 5 mẫu dây khác nhau với khả năng truyền tải được nhiều dữ liệu nhất trong thời gian nhanh nhất.
Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Diamond là model đứng đầu bảng cho người nghe nhạc những trải nghiệm hoàn toàn mới với đường truyền ổn định, chất âm chính xác, trung thực.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Diamond

Chứa đựng trong mình những công nghệ cũng như vật liệu cao cấp nhất RJ/E AudioQuest Diamond có vỏ dây được bện chắc chắn từ 3 tầng sợi carbon. Hai màu đen trắng kết hợp nhuần nhuyễn với nhau tạo nên vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Diamond chat luong

RJ/E AudioQuest Diamond được thiết kế 3 đầu jack cắm chuyển đổi A – B plug, A – Mini plug, USB 3.0A – USB 3.0 Micro. Và bốn sự lựa chọn độ dài kích thước khác nhau 0.75m, 1.5m, 3.0m, 5.0m.

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Diamond

Nếu như 4 sản phẩm dây dẫn trước đó cùng dòng RJ/E Ethernet Series chỉ được AudioQuest trang bị cho hệ thống lõi dây bằng “đồng” dạng trục rắn phủ bạc bên ngoài thì đến với model cao cấp RJ/E AudioQuest Diamond lại được sở hữu phần lõi dây dẫn rắn bằng “bạc” PSS nguyên chất 100% có độ tinh khiết cao cùng độ “mịn màng” vô cùng ấn tượng. Với bề mặt có độ tinh khiết hoàn hảo, chất liệu bạc giúp cho sản phẩm giảm thiểu hoàn toàn các biến dạng thường thấy ở những mẫu dây kim loại bất kỳ và cải thiện hiệu quả truyền tải đáng kể so với lõi dây OFHC, OCC, 8N cùng nhiều loại dây khác. Sự khác biệt này là bước tiến khá quan trọng bởi nó đưa mẫu dây này đi lên một tầm cao hoàn toàn mới, ít có sản phẩm dây dẫn tín hiệu nào sánh được với chất lượng mà nó có.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Diamond dep

Hơn nữa công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS cũng được nhà sản xuất áp dụng để giảm thiểu đáng kể hiện tượng méo tín hiệu RFI gây ra. Công nghệ NDS có sự kết hợp hoàn hảo của lớp carbon và kim loại trong đó lớp carbon làm nhiệm vụ biến nhiễu sóng radio thành nhiệt năng một cách rất hiệu quả để tiêu hao năng lượng. Còn kim loại đóng vai trò chính là tác nhân triệt tiêu và giảm thiểu các đợt nhiễu sóng radio tiếp theo.
Các audiophile nhiều kinh nghiệm đều biết rằng chất cách điện là một phần không thể thiếu của bất cứ loại dây cáp này vì dây âm phải cách ly với dây dương để tránh tạo thành mạch điện từ đó gây ra hiện tượng “méo tiếng”. Hiểu được điều này AudioQuest đã phát hiện ra một chất liệu cách điện mới nhưng mang đến tác dụng cực kỳ hiệu quả “Polythylene”. Chúng được chế tạo thành các tấm foam để tạo nên những túi khí và lại làm như thế nào là công việc của túi khí đó lo.. Thành công đã mỉm cười hiện tượng tín hiệu méo đã giảm đi hẳn và thậm chí là không còn tồn tại nữa.

Day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Diamond tot

Hệ thống đầu jack cắm đều được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn cáp CAT7 phủ bạc bên ngoài giúp hạn chế hiện tượng ăn mòn đồng thời tăng kết nối nhanh nhạy cho sản phẩm tại các điểm chuyển tiếp tín hiệu âm thanh.
Nếu như bốn sản phẩm đi trước chưa có sự xuất hiện của công nghệ hóa điện môi DBS thì đến với Diamond người ta sẽ lại thấy được sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ này. Hệ thống DBS (Dielectric-bias system) tạo ra điện trường ổn định cho hệ thống dây dẫn. Pin của hệ thống này có thể được kéo dài trong nhiều năm và được kiểm tra thông qua đèn LED để có thể thay thế khi cần thiết.
Với dây tín hiệu RJ/E Diamond, người dùng chắc chắn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề trong việc kết nối mạng và hoàn toàn thoải mái tận hưởng những giờ phút giải trí tuyệt vời nhất trong khi không phải đầu tư quá nhiều kinh phí.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây nguồn AudioQuest Tornado

Thanh Hồng

Share this post