[Vietnam Hiend Show 2018 – Hà Nội] Bộ đôi ampli “khổng lồ” của Audia Fight tại phòng triển lãm của Audio Hà Nội

[Vietnam Hiend Show 2018 – Hà Nội] Bộ đôi ampli “khổng lồ” của Audia Fight tại phòng triển lãm của Audio Hà Nội

Vietnam Hiend Show 2018 – Hà Nội đã chính thức kết thúc sau 3 ngày 01/02/03 tháng 12. Nhưng dư âm của bộ đôi ampli khổng lồ đến từ thương hiệu sản xuất Audia Fight tại phòng triển lãm của Audio Hà Nội vẫn chưa có hồi kết. Nhiều vị khách quan đã tiếp tục đến trực tiếp showroom của đơn vị này để muốn chiêm ngắm tận mắt và cũng như có thời gian thưởng thức lâu hơn về sức mạnh của bộ đôi ampli này.

Vietnam Hiend Show 2018

Có thể nói nhờ bộ đôi ampli mà cụ thể là 2 mẫu ampli monoblock power ampli Audia Flight Strumento No 8 và pre ampli Audia Flight Strumento No 1 MK II mà hệ thống phối ghép của Audio Hà Nội đã thu hút được đông đảo hàng nghìn lượt khách tham quan mỗi ngày.

Vietnam Hiend Show 2018 dep

Monoblock power ampli Audia Flight Strumento No 8 và pre ampli Audia Flight Strumento No 1 MK II đều là 2 model nằm trong dòng đầu bảng Strumento series của Audia Flight.

Vietnam Hiend Show 2018 tot

Đầu tiên chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về mẫu ampli monoblock power ampli Audia Flight Strumento No 8. Thiết bị này sở hữu hình thức sang trọng với khung máy bằng hợp kim nhôm cao cấp có kích thước tương đối. Model gần như được thừa hưởng toàn bộ các tinh hoa trong thiết kế và công nghệ cao cấp của thương hiệu, đem đến khả năng khuếch đại tín hiệu âm thanh với mức công suất khá lớn, 500W/kênh ở mức trở kháng 8Ohm và lên đến 1000W/kênh ở mức trở kháng 4Ohm, 2000W/kênh ở mức trở kháng 2Ohm. Với khả năng khuếch đại công suất xuất sắc monoblock power ampli Audia Flight Strumento No 8 không chịu khuất phục trước bất kỳ đôi loa nào trên thị trường âm thanh. Để làm được điều đó, Audia Fight đã trang bị cho sản phẩm hệ thống 28 tụ nguồn có điện áp 6.800uF 63V siêu mạnh mẽ. Cùng với đó là 2 biến áp hình xuyến có điện áp 150V, 1 biến áp xuyến điện áp 15V cho mạch điều khiển logic và mạch bảo vệ, 1 biến áp có điện áp 3000V cho tần đầu ra. Hơn nữa nhà sản xuất cũng sử dụng mạch chỉnh lưu có tốc độ siêu lớn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình khuếch đại của sản phẩm.

Vietnam Hiend Show 2018 chat

Vietnam Hiend Show 2018 hay

Còn đối với mẫu pre ampli Audia Flight Strumento No 1 MK II, “người đồng hành” cùng monoblock power ampli Audia Flight Strumento No 8 trong hệ thống phối ghép của Audio Hà Nội lần này có thiết kế 2 đường tiếng, có khả năng khuếch đại tín hiệu âm thanh đến ampli công suất rất nhanh và chuẩn xác, với băng thông mở rộng trên 1MHz. Tầng đầu ra của pre ampli Audia Flight Strumento No 1 MK II được làm từ transistor MOSET Class A, nguồn điện được cung cấp ổn định từ 4- tụ nguồn, có điện dung 680uF/tụ 100V. Ngoài ra, pre ampli còn được hỗ trợ từ 2 biến áp 75V cho các tầng chính, 1 biến áp audio 25V cho mạch điều khiển và 1 biến áp 16V cho mạch logic.

Vietnam Hiend Show 2018 doc dao

Vietnam Hiend Show 2018 a

Vietnam Hiend Show 2018 b

Vietnam Hiend Show 2018 c

Trong 3 ngày diễn ra triển lãm, đại diện của thương hiệu Audia Flight – Ông Massimiliano Marzi luôn có mặt mọi lúc mọi nơi để hỗ trợ đội ngũ kỹ thuật viên của đơn vị này, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bất cứ vị khách tham quan nào về công suất cũng như hệ thống linh phụ kiện được xây dựng bên trong bộ đôi này. Ngoài ra, nếu khách quan nào có nhu cầu về setup, Ông Massimiliano Marzi cũng sẵn lòng chia sẻ.

Vietnam Hiend Show 2018 d

Những gì Audio Hà Nội mang tới triển lãm Vietnam Hiend Show 2018 – Hà Nội lần này được đánh giá rất cao. Nó được ví như 1 làn gió mới thổi vào thị trường audio Việt Nam. Nhiều khách quan tỏ ra rất thích thú và có những quyết định đặt hàng ngay tức khắc để có thể ôm hết hệ thống của đơn vị này trong triển lãm về không gian phòng nghe tại gia.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FL Three S

Thanh Hồng

Share this post